10 Hương vị tinh dầu vape bạc hà ngon nhất 2018

Tinh dầu bạc hà là một trong những hương vị trái cây điện tử mà những người hút thuốc có xu hướng hút thuốc nhiều nhất, và vì vậy việc tìm ra loại tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất thường là một bước quan trọng trong việc bỏ thuốc lá. Có rất nhiều lựa chọn tinh dầu bạc hà trên thị trường, từ sự kết hợp giữa thuốc lá, thuốc lá và tinh dầu bạc hà cho đến sự kết hợp của bạc hà và trái cây hoặc món tráng miệng.

Những loại gì là tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất là một phần theo sở thích cá nhân của bạn, nhưng có một số hương vị tinh dầu bạc hà đặc biệt ngon hoặc được nhiều người hút vape vô cùng thích thú chọn lựa. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất lỏng tinh dầu bạc hà, bạn sẽ tiếp tục quay lại, đây là 10 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Danh sách hương vị tinh dầu vape bạc hà hàng đầu trong ngành này bao gồm mười lựa chọn tuyệt vời, nhưng có rất nhiều loại tinh dầu vape trên thị trường nên nó không thể thực sự là một danh sách đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn “hương vị tinh dầu bạc hà như thế nào?” Trong bối cảnh của tinh dầu vape điện tử, nhiều loại tinh dầu vape ở đây mang lại cho bạn một bức tranh thật rộng. Tóm lại, tinh dầu bạc hà là một hương vị bạc hà, làm mát trong nước trái cây điện tử, nhưng điều này có thể từ một loại bạc hà tinh tế đến cú đấm áp đảo. Tuy nhiên, mỗi mục sẽ nghiên cứu chi tiết về hương vị cụ thể, vì vậy bạn có thể tìm ra những gì phù hợp với nhu cầu của bạn trên cơ sở đó.

10 – The King by Strawberry Queen

The King by Strawberry Queen mở ra danh sách này với một hỗn hợp trái cây trộn lẫn dâu tây và tinh dầu bạc hà. Hương vị chủ yếu là ngọt ngào nhờ dâu tây, nhưng nền của tinh dầu bạc hà cho tinh dầu vape vừa đủ để làm hài lòng những người yêu thích tất cả những thứ bạc hà. Nó chắc chắn là một sự pha trộn độc đáo, và bạn sẽ không tìm thấy nhiều lựa chọn tinh dầu bạc hà khác trên thị trường, và đó là một trong đó là giá trị cố gắng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau một chút.

Nhà vua đạt 70% VG theo tiêu chuẩn, và chất lỏng điện tử của Strawberry Queen đều có lựa chọn 0, 3 và 6 mg / ml. Điều này có nghĩa là nó không phải là lý tưởng cho những người hút thuốc chỉ chuyển đổi, trừ khi bạn có một thiết bị công suất cao hơn có thể giúp bạn có được nicotine hiệu quả hơn và một chiếc xe tăng hiện đại có thể đối phó với các loại tinh dầu vape có độ pH cao. Nhà vua có giá 21,95 đô la cho một chai 60 ml .

9 – Blue Blizzard by Vape Wild

Đây là một mục nhập tinh dầu trái cây khác vào danh sách của chúng tôi, pha trộn quả việt quất với lượng vừa phải tinh dầu bạc hà để thỏa mãn. Tinh dầu bạc hà được làm mát nhưng không quá đục lỗ, và các ghi chú blueberry thêm một lớp phức tạp cho hương vị mà mang nó đi từ một pha trộn tiêu chuẩn. Bản thân quả việt quất được chụp rất tốt và sẽ rất thú vị theo cách riêng của nó, và thêm một âm điệu ngọt ngào vào tinh dầu bạc hà tương đối tinh tế.

Giống như tất cả các loại tinh dầu vape của Vape Wild, Blue Blizzard có hoặc 50, 65 hoặc 80+% VG, và bạn có thể chọn nó trong 0, 1.5, 3, 6, 9 hoặc 12 mg / ml nicotin. Đây là một loạt các lựa chọn tuyệt vời cho một trong những hương vị tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất trên thị trường, và bạn sẽ có thể có được một phiên bản phù hợp cho dù bạn cần bao nhiêu nicotine hoặc thiết bị nào bạn đang sử dụng. Giá cũng rất tuyệt, với giá $ 2,99 cho một chai 10 ml hoặc $ 6,99 cho một chai 30 ml . Bạn có thể đọc thêm về các loại tinh dầu vape của Vape Wild trong các đánh giá của chúng tôi tại đây và tại đây .

8 – Thug Juice by Mt. Baker Vapor

Mt. Baker Vapor đã có mặt từ những ngày đầu của vaping, và Thug Juice là một trong những hương vị phổ biến nhất của họ từ bất kỳ loại hương vị và một trong những lựa chọn của chúng tôi cho tinh dầu vape menthol vape đầu xung quanh. Nước trái cây là một lựa chọn khác mà đi từ tinh dầu bạc hà tinh khiết, thêm các yếu tố của dưa và một berry pha trộn với chất lỏng điện tử. Kết quả là một hương vị thực sự đặc biệt, nhưng tinh dầu bạc hà không thống trị tinh dầu vape điện tử, và nó xứng đáng với một vị trí trong danh sách này.

Các chất lỏng điện tử có sẵn trong một loạt các tỷ lệ PG / VG: 70/30, 50/50 và 30/70, cũng như tùy chọn VG tối đa. Bạn có thể chọn nó trong 0, 3, 6, 12, 18 và 24 mg / ml nicotin. Điều này là rất tốt cho một trong những hương vị tinh dầu lỏng-menthol hàng đầu trên thị trường, và bạn sẽ có thể tìm thấy một kết hợp phù hợp bất kể thiết bị của bạn hoặc bao nhiêu nicotine bạn cần. Đó là giá cả phải chăng quá, tại $ 7,99 cho một chai 30 ml .

7 – Chill’d Tobacco by Cosmic Fog

Cosmic Fog là một trong những công ty nước trái cây được yêu thích rộng rãi nhất trong ngành, và hỗn hợp Chill’d Tobacco của họ làm nên danh sách này. Hương vị là nhiều hơn một lựa chọn thuốc lá thẳng đứng hơn so với các mục trong danh sách cho đến nay, dựa trên hương vị xung quanh một loại thuốc lá nhẹ và mịn, với một bạc hà hơi đục lỗ lớp trên đầu trang. Sự kết hợp của thuốc lá nhẹ nhàng và bạc hà ngọt ngào hơn từ bạc hà làm cho nó một vape tiềm năng cả ngày và dễ dàng là một trong những hương vị tinh dầu vape tinh dầu bạc hà đầu tiên ra khỏi đó.

tinh dầu vape của Cosmic Fog có 70% VG, nhưng bạn không thể chọn thay đổi tỷ lệ phần trăm này, vì vậy tốt nhất cho vapers với một thùng ohm phụ hoặc atomizer hiện đại khác. Nó có hoặc là 0, 3, 6 hoặc 12 mg / ml nicotin, vì vậy các tùy chọn có sẵn phù hợp cho phần lớn các loại giấy tờ. Giá cao hơn một chút so với một số tùy chọn trong danh sách này, nhưng vẫn còn rất nhiều ở mức 23,95 đô la cho một chai 60 ml .

6 – Frost by Element

Như tên cho thấy, Frost là một hương vị tinh dầu bạc hà đơn giản. Nó kiếm được một vị trí trong số các hương vị tinh dầu lỏng-menthol hàng đầu trong ngành công nghiệp cho cách tiếp cận punchy, làm mát, vô nghĩa của nó để menthol e-nước trái cây. Nếu bạn không tìm thấy hương vị tinh dầu bạc hà khác đáp ứng bởi vì bạn cần nhiều hơn một cú đá, đây là một lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn là một lựa chọn. Nó đặc biệt tốt cho những người hút thuốc chỉ chuyển đổi từ thuốc lá menthol, bởi vì nó khó đánh nhưng quản lý để thực hiện điều này mà không bị áp đảo. Các liên lạc nhẹ của vị ngọt cũng xi măng vị trí của nó trong số tốt nhất menthol e-nước trái cây hương vị trong ngành công nghiệp.

Frost có một hỗn hợp VG 80%, rất tuyệt vời cho những đám mây nhưng đòi hỏi một chiếc xe tăng hiện đại hoặc atomizer rebuildable để vape hiệu quả. Nó cũng chỉ có hàm lượng nicotin thấp hơn, 0, 3 hoặc 6 mg / ml, vì vậy bạn sẽ cần vape ở liều cao hơn với hỗn hợp 6 mg / ml nếu bạn chỉ chuyển từ hút thuốc và cần nicotine. Một chai 20 ml có giá 12,95 đô la và 60 ml có giá 24,95 đô la . Đọc thêm trong phần Đánh giá yếu tố của chúng tôi tại đây .

5 – Platinum Menthol by V2 Cigs

V2 Cigs là một công ty khác trong ngành công nghiệp vaping kể từ những ngày đầu, và lựa chọn tinh dầu bạc hà của họ Platinum Menthol kiếm được một vị trí trên danh sách nước trái cây menthol này cho cách tiếp cận vô nghĩa nhưng hiệu quả của nó đối với hương vị tinh dầu bạc hà. Hương vị khá đẫm máu và băng giá, nhưng nó vẫn đi xuống trơn tru trong khi vẫn giữ đủ một cú đá để làm hài lòng những người hút thuốc lá tinh dầu lâu dài. Nó không có các thành phần thêm hương vị như nhiều hương vị tinh dầu vape menthol vape trong danh sách này, nhưng điều đó không làm giảm mức độ hòa tan của hỗn hợp cơ bản.

Tỷ lệ PG / VG của chất lỏng điện tử của V2 Cigs được giữ bí mật, nhưng nó đủ cao trong PG để hoạt động tốt trong đại đa số các xe tăng và atomizers trên thị trường. Trong ngắn hạn, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề với chất lỏng menthol này bất kể những gì xe tăng bạn sử dụng. Bạn có thể có được một sự pha trộn VG nếu bạn thích tùy chọn cao hơn VG, mặc dù. Nó có sẵn trong 0, 6, 12, 18 và 24 mg / ml nicotine. Nó có giá $ 29,95 cho một chai 50 ml .

4 – Frost Bite by Naked 100

Naked 100 có tuyển chọn các loại tinh dầu vape điện tử được đánh bắt đầy ấn tượng, bao gồm một số hương vị tinh dầu lỏng-menthol. Tuy nhiên, Frost Bite kiếm được sự lựa chọn của chúng tôi là một trong những hương vị tinh dầu lỏng điện tử tốt nhất trong ngành công nghiệp để làm một công việc tuyệt vời của việc trộn trái cây với một tác động mạnh mẽ của tinh dầu bạc hà. Nó pha trộn tinh dầu bạc hà với dưa hấu, dưa đỏ và dứa, với dứa đặc biệt tạo ra rất nhiều chất lỏng điện tử và tách nó ra khỏi hầu hết các tùy chọn trên thị trường. Kết quả là thực sự tuyệt vời, và nó chắc chắn là một nước trái cây để chọn lên nếu bạn đang tìm kiếm một tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tuyệt vời và muốn một cái gì đó độc đáo.

Các loại tinh dầu vape từ Naked 100 có trong hỗn hợp VG 70%, làm cho chúng phù hợp hơn với các xe tăng và atomizers hiện đại hơn so với các tùy chọn cơ bản. Nó tạo ra những đám mây tuyệt vời khi kết hợp với một xe tăng phụ ohm hoặc rebuildable nói riêng. Naked 100 cũng cung cấp nhiều ưu điểm nicotine, với các lựa chọn 0, 3, 6 hoặc 12 mg / ml nicotine, vì vậy có những lựa chọn phù hợp với bất kỳ ai. tinh dầu vape có giá $ 21,95 cho một chai 60 ml . Chúng tôi có thêm thông tin trong bài đánh giá Naked 100 của chúng tôi tại đây .

3 – SubZero by Halo Cigs

Halo Cigs là một cơ sở vaping, với một loạt các ấn tượng e-nước trái cây hương vị cho tên của nó và nhiều thiết bị rắn quá. Họ kiếm được một vị trí trong danh sách này nhờ SubZero, một chất lỏng tinh dầu bạc hà thực sự khó có thể dễ dàng là tinh dầu vape tinh dầu bạc hà mạnh nhất trong danh sách này. Hương vị không phụ thuộc vào các thành phần khác hoặc bất cứ thứ gì như thế: nó chỉ là một tinh dầu bạc hà vô nghĩa đóng gói một cú đấm nghiêm trọng. Nó có thể là một chút nhiều cho bạn nếu bạn không thích hương vị tinh dầu bạc hà của bạn với quá nhiều vết cắn, nhưng nếu bạn không tìm thấy hương vị tinh dầu lỏng e-ment thỏa mãn, điều này cũng có thể là một cho bạn.

SubZero, giống như các hương vị khác của Halo, có tỷ lệ PG / VG tiêu chuẩn mà Halo giữ bí mật. Tuy nhiên, nó có đủ PG để làm việc trong một loạt các atomizers, vì vậy bạn không có khả năng chạy vào bất kỳ vấn đề khi bạn đang vaping. Bạn cũng có thể chọn một hỗn hợp VG 70% nếu bạn thích tinh dầu vape có độ đậm cao hơn, do đó, nó thực hiện một công việc tuyệt vời trên mặt trận này. Các phiên bản tiêu chuẩn đi kèm trong 0, 3, 6, 12, 18 hoặc 24 mg / ml nicotin, trong khi tùy chọn cao-VG loại bỏ hai lựa chọn cao nhất và thêm một tùy chọn 1,5 mg / ml cho vapers nicotine thấp. Một chai 10 ml có giá 7,99 đô la và 30 ml có giá 21,99 đô la . Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin của chúng tôi trong đánh giá Halo Cigs của chúng tôi .

2 – Maui Menthol by VaporFi

Maui Menthol của VaporFi kiếm được một vị trí trong danh sách nước trái cây có hương vị tinh dầu bạc hà tinh tế này cho sự pha trộn tinh tế của các loại trái cây kỳ lạ và một chút tinh dầu bạc hà để đáp ứng nhu cầu của những người hút thuốc lá tinh dầu bạc hà. tinh dầu vape kết hợp đu đủ, ổi, mít và dưa hấu cùng với tinh dầu bạc hà, với mật ong đặc biệt lấy trung tâm giai đoạn trong hương vị. Tinh dầu bạc hà chủ yếu là thông qua trên thở ra, và trong khi nó không phải là mạnh mẽ như một số các ứng cử viên khác cho tiêu đề của tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất, nó thực hiện một công việc thực sự tốt tổng thể.

tinh dầu vape có trong hỗn hợp 70% VG, vì vậy bạn sẽ cần một thùng ohm phụ hoặc bộ phun tương tự để tận dụng tối đa nó. VaporFi cung cấp một loạt các cường độ nicotine ấn tượng cho tinh dầu vape: 0, 1,5, 3, 6, 12 và 18 mg / ml. Trong ngắn hạn, có rất nhiều lựa chọn nicotine và bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy mức độ phù hợp với bạn, cho dù bạn chỉ đang thực hiện chuyển đổi hoặc bạn đã vaping trong một thời gian. Đó là một phần của dòng Grand Reserve của VaporFi, vì vậy nó có giá 17,99 USD / chai 30 ml . Đánh giá tinh dầu vape điện tử VaporFi của chúng tôi bao gồm các hương vị khác nhau, nhưng vẫn cung cấp một cái nhìn chi tiết về chất lượng của các chất lỏng điện tử từ máy trộn.

1 – Solo by Black Note

Black Note là bộ trộn tiếp theo khi nói đến các loại tinh dầu vape thuốc lá điện tử chất lượng hàng đầu . Pha trộn tinh dầu bạc hà Solo của họ lấy tiêu đề của tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất trong ngành công nghiệp cho sự kết hợp của một chiết xuất thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ được thu hút tốt với hương vị bạc hà được lấy từ lá bạc hà thực sự. Riêng thuốc lá là đặc biệt, vì Black Note sử dụng quy trình chiết xuất tự nhiên để tạo ra một hương vị thuốc lá thực tế và sắc sảo, đó là đầu và vai trên hầu hết các tùy chọn trên thị trường. Tinh dầu bạc hà bổ sung cho vẻ đẹp này, với đủ một cú đá để đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng vẫn còn khá trơn tru nên nó đi xuống một cách dễ dàng. Ngay cả khi không có thuốc lá chất lượng cao, đây sẽ là một trong những lựa chọn tinh dầu vape tinh dầu bạc hà được khuyên dùng nhất cho riêng bạc hà cân bằng thực tế.

Black Note’s Solo có một hỗn hợp PG / VG 50/50, vì vậy nó rất phù hợp để sử dụng trong bất kỳ loại máy phun nào trên thị trường. Nó có thể là 0, 3, 6, 12 hoặc 18 mg / ml nicotin, vì vậy bạn có thể có đủ nicotine cho nhu cầu của bạn cho dù bạn là người vaper dài hạn hay bạn vừa mới chuyển sang hút thuốc lá. tinh dầu vape điện tử có giá 29 đô la cho một chai 30 ml , nhưng nó đáng giá mỗi xu cho tinh dầu vape tinh dầu điện tử tốt nhất trên thị trường. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về các loại tinh dầu vape của Black Note tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.