10 RDA Vape Tanks tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm RDA tốt nhất, rất có thể bạn là một vaper khá kinh nghiệm. Trong khi các thùng sub ohm mang lại hiệu năng tuyệt vời ở định dạng thân thiện hơn nhiều, các atomizers nhỏ giọt có thể tái tạo sẽ cho bạn hiệu suất tốt hơn nhưng với nhiều công việc cần thiết hơn.

Tạo cuộn dây của riêng bạn không phải là thứ hấp dẫn với những sản phẩm mới, nhưng nếu bạn muốn có khả năng kiểm soát tốt nhất hiệu suất bạn nhận được từ vape hoặc tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, sử dụng bộ phun RDA là một trong những các bước tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Tuy nhiên, có rất nhiều RDAs xuất sắc trên thị trường và không phải lúc nào cũng dễ dàng lựa chọn giữa chúng. RDA tốt nhất cho đám mây là gì? RDA tốt nhất cho hương vị là gì? Chúng tôi đã thu thập 10 RDA chất lượng cao tại đây để bạn xem xét.

10 – Tsunami 24 của GeekVape

GeekVape đưa ra một số xe tăng và atomizers tuyệt vời trong những năm qua, và sóng thần 24 là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các atomizer nhỏ giọt rebuildable hàng đầu trên thị trường. RDA đường kính 24 mm có boong hai tầng, kiểu vận tốc với luồng khí có thể điều chỉnh dưới cuộn. Mỗi bài có hai lỗ khá lớn, giúp việc xây dựng nhiều cuộn dây trở nên dễ dàng từ mọi thứ từ kanthal tiêu chuẩn đến các loại dây dày hơn như dây Clapton. Nó có một loại nước trái cây rất lớn – mặc dù các lỗ đầu ra luồng không khí chiếm một số không gian sàn có giá trị – vì vậy bạn không phải nạp tiền quá thường xuyên.

Tất cả điều này đến với nhau để làm cho sóng thần 24 là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng lại. Phiên bản đường kính lớn hơn đặc biệt có nhiều không gian để xây dựng (mặc dù phiên bản RDA 22 mm cũng tốt). Khi nói đến hiệu suất, luồng khí dưới cuộn và đầu nhỏ giọt hình nón góp phần vào việc sản xuất và hương vị hơi nổi bật. Là một tiện ích bổ sung, nó cung cấp một pin squonking tùy chọn có thể biến RDA atomizer thành một thiết bị squonking.

Tsunami 24 có thể không phải là bộ phun nhỏ giọt tốt nhất bạn có thể nhận được, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời hiện đang có sẵn cho $ 31,95 , làm cho nó một lựa chọn hợp lý hơn so với một số thiết bị cao cấp trong danh sách này.

9 – Cheetah II của OBS

Cheetah II từ OBS theo dõi Cheetah ban đầu, và nó kiếm được một vị trí là một trong những atomizers nhỏ giọt có thể tái tạo hàng đầu trên thị trường với thiết kế boong hai tầng độc đáo và boong tàu khá lớn. Sàn có hai bài viết, với lỗ mở 3 đến 2 mm trong mỗi bài và hai kẹp ở mặt ngoài, mở rộng tới 3,5 x 2 mm, cho bạn nhiều không gian để thiết lập nhiều loại hình xây dựng. Đó là một cách tiếp cận độc đáo cho thiết kế RDA, và nó làm cho nó trở thành một nền tảng xây dựng tuyệt vời tổng thể. Thiết bị VAPA RDA cũng có nước ép 6 mm, cách nhiệt PEEK và điểm tiếp xúc mạ vàng.

Sự dễ dàng xây dựng trên Cheetah II kết hợp với hệ thống luồng không khí có thể điều chỉnh theo phong cách và thiết kế mặt nạ cheetah mát mẻ để đặt nó trong hoạt động cho tiêu đề của atomizer nhỏ giọt rebuildable tốt nhất. Nó chỉ mất 810 lời khuyên nhỏ giọt, mà làm cho nó ít hơn lý tưởng nếu bạn thích sử dụng của riêng bạn, nhưng nếu bạn hài lòng với việc sử dụng các tùy chọn bao gồm nó không có vấn đề. Hiệu suất là đặc biệt, và như là một nền tảng xây dựng nó thổi nhiều của sự cạnh tranh ra khỏi nước.

OBS Cheetah II có giá $ 28,95 mới , làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai tìm kiếm một RDA lớn.

8 – Troll RDA V2 by WOTOFO

Troll là một atomizer nhỏ giọt tái tạo cổ điển từ Wotofo, và phiên bản thứ hai làm cho danh sách này. Đó là một RDA 22 mm với hai tầng, sàn xây dựng kiểu Velocity và lỗ đường kính 2,7 mm cho dây của bạn. Với hai lỗ trong mỗi bài, điều này làm cho nó trở thành một nền tảng xây dựng thực sự linh hoạt, thích hợp cho các bản dựng nhiều cuộn dây và khá nhiều loại dây bạn sẽ gặp. RDA cũng có một nước ép 10 mm rất tốt, vì vậy bạn không phải nhỏ giọt quá thường xuyên với RDA.

Troll V2 có hệ thống luồng khí có thể điều chỉnh theo kiểu khe cắm, với ba khe cắm ở mỗi bên của RDA có thể được đóng hoặc mở bằng cách xoay phần bên ngoài của nắp. Thực tế, có bốn nhóm vị trí, hai nhóm theo chiều dọc và hai chiều ngang, vì vậy bạn có thể thiết lập nó cho phù hợp với sở thích của bạn nhiều hơn hầu hết các RDA. Hiệu suất là tuyệt vời về cả hương vị và hơi, vì vậy không có vấn đề gì quan trọng hơn với bạn, bạn sẽ có thể làm cho nó thiết lập theo ý thích của bạn.

RDA cuộn dây kép RDA có giá 24,95 USD mới .

7 – Thứ hai bởi Augvape

Augvape Druga là một RDA đường kính 24 mm với sàn mạ vàng hai mặt 24k, có tính năng “Hệ thống kẹp Snag” độc đáo, ít công cụ hơn cho các bài đăng. Nó làm cho danh sách này nhờ vào tính năng thú vị này và hương vị tuyệt vời của nó đặc biệt. Druga có một nước ép 6 mm, với đường kính 20 mm, cho bạn nhiều dung tích nước ép cho một máy phun RDA. Nó có hai khe cắm luồng khí 12 x 2 mm, mà bạn điều chỉnh bằng cách sử dụng nắp trên. Luồng không khí được cải thiện hơn nữa bằng một mũi khoan nhỏ giọt rộng 810, và bạn nhận được cả hai lời khuyên Delrin và ULTEM với RDA như là tiêu chuẩn, mặc dù không có bộ điều hợp 510 bao gồm.

Sự dễ dàng xây dựng trên Druga là một trong những lý do chính của nó trong hoạt động cho tiêu đề của atomizer nhỏ giọt tốt nhất. Các vít có khía có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nó bằng tay (mặc dù có các điểm vít đầu Phillips ở trên cùng của các bài viết), và các bài đăng có lỗ 2,5 mm lớn nên có rất nhiều chỗ để thiết lập cuộn kép sử dụng các loại dây dày hơn. Thiết kế hai bài có thể không dễ xây dựng như sắp xếp kiểu Velocity, nhưng nó vẫn tuyệt vời.

Druga có giá 34,99 USD , khiến nó trở thành một thiết bị giá cả phải chăng, đặc biệt là xem xét nó là một RDA vàng.

6 – Goon V1.5 bởi 528 Vapes tùy chỉnh

Goon V1.5 là một RDA cao cấp cho các nhà xây dựng lại nghiêm túc, có các bài kẹp kiểu, khe cắm luồng khí có thể điều chỉnh kép và bố cục đơn giản làm cho nó trở thành một nền tảng xây dựng tuyệt vời. Đó là một ứng cử viên vững chắc cho tiêu đề RAP tốt nhất, với vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong suốt và một hồ sơ 24 mm với một sàn có đường kính 20 mm. Nó có một nước ép trái cây 7 mm ấn tượng, cách điện PEEK và nó đi kèm với một pin cho ăn dưới để nó có thể được sử dụng như một RDA ăn đáy quá.

Lợi ích lớn nhất của Goon là các bài kẹp kiểu kết hợp với boong tàu khổng lồ. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo cho các công trình kỳ lạ hơn, với các kẹp có hai ốc vít trong mỗi cái có 4 mm giữa chúng. Nếu bạn cần một cái gì đó để hỗ trợ nhiều cuộn dây RDA với bất cứ điều gì từ tiêu chuẩn Kanthal để dây Clapton, Goon V1.5 là một lựa chọn tuyệt vời. Kết hợp với khe cắm luồng không khí 12 x 3 mm và đầu nhỏ giọt 810 rộng, nó chắc chắn là một thiết bị để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm RDA chất lượng tốt nhất cho đám mây. Điều đó nói rằng, nó tuyệt vời cho hương vị quá.

Goon V1.5 có giá 59,95 đô la , nhưng cũng đáng để chi tiêu nhiều hơn một chút nếu bạn muốn thứ gì đó cho phép bạn nâng cấp lại lên cấp độ tiếp theo.

5 – RDA thỏ chết do Hellvape và Heathen

The Dead Rabbit là một RDA 4 bài từ Hellvape và Heathen, và đó là thiết kế đầu cuối và hiệu suất ấn tượng kiếm được một vị trí trong danh sách này. Đó là một RDA 24 mm, với giếng nước 5 mm và hệ thống điều khiển luồng khí kiểu tiêu chuẩn. Các khe cắm luồng khí nằm ngang, nhưng có một dốc chéo bên trong để hướng không khí xuống các cuộn dây của bạn. Điều này góp phần vào việc sản xuất hơi lớn và hương vị từ các atomizer, kết hợp với vị trí cuộn cao do sự định hướng của các lỗ sau. Nó cũng đi kèm với một mẹo nhỏ giọt 810 rộng, mặc dù nó cũng bao gồm một bộ chuyển đổi 510.

The Dead Rabbit có hai bài viết mạ vàng và hai bài bằng thép không gỉ, với các bài viết vàng là tích cực và thép không gỉ tiêu cực. Các lỗ sau có đường kính 2,5 mm – tuyệt vời cho khá nhiều loại dây – và được mở ra bằng cách sử dụng ốc vít gắn ở hai bên các bài viết. Cách bố trí làm cho việc xây dựng một quy trình khá đơn giản, mặc dù sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không để “chân” ở cuối cuộn dây quá lâu. Nó thực sự linh hoạt như một nền tảng xây dựng, với một chất cách điện PEEK để bạn có thể chạy công suất cao mà không có vấn đề, và một pin squonk bao gồm như là tiêu chuẩn để bạn có thể sử dụng nó như một atomizer dưới cho ăn.

The Dead Rabbit là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một vape RDA tuyệt vời cho những đám mây, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hương vị-chasers quá. RDA có giá $ 35,95 mới .

4 – VaporFi Venom RDA

VaporFi là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp vaping, và trong khi họ không có nhiều RDA, Venom đưa ra danh sách này. Venom là giá cả phải chăng, nhưng tính năng luồng khí dưới cuộn dây, một boong xây dựng hai bài phong cách Velocity và hai cấu hình luồng không khí. Đó là một RDA 22mm, nhưng bố trí của boong tàu có nghĩa là nó vẫn là một nền tảng xây dựng rộng rãi cung cấp nhiều tiềm năng. Nó có một đầu nhỏ giọt Delrin cho khả năng chịu nhiệt và một vòng luồng khí có thể điều chỉnh để bạn có thể kiểm soát hiệu suất của RDA.

Nếu bạn đã sử dụng RDA trước đây, bạn sẽ ở ngay tại nhà với bố cục của Venom, nhưng nó là một lựa chọn khá tốt như một RDA cho người mới bắt đầu quá. Hiệu suất là rất tốt cho cả hai hương vị và hơi nhờ vào luồng không khí dưới cuộn, và cũng có luồng không khí thứ cấp gần gũi hơn với các cơ quan ngôn luận quá. Trong cấu hình tiêu chuẩn, đầu RDA có hình dạng hình nón, nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành một lượng tiêu thụ bằng phẳng.

Venom RDA chỉ có giá 29,99 đô la , đây là một mức giá tuyệt vời cho một trong những hình ảnh RDA hàng đầu trên thị trường.

3 – Hiệu suất Recoil RDA của Grimm Green và OhmBoy

Hiệu suất Recoil là một RDA 3 bài được thực hiện như một sự hợp tác giữa người dùng YouTube định hình Grimm Green và OhmBoy. Nó kiếm được một vị trí trong danh sách của chúng tôi nhờ thiết kế đơn giản, hiệu suất tuyệt vời cho cả hương vị và hơi, và đó là giá cả phải chăng. Hiệu suất Recoil có một boong ba bài, với một bài trung tâm phân chia để làm cho nó dễ dàng để kết nối các bản dựng nhiều cuộn dây. Mỗi lỗ sau đo đường kính 2,5 mm, tạo cho bạn nhiều không gian cho hầu hết mọi loại dây. Nó có tính năng cách điện PEEK, một pin tiếp xúc mạ vàng và một thép không gỉ 304 xây dựng.

Hiệu suất Recoil là RDA 24 mm, nhưng có sàn xây dựng 22 mm đáng kể nên bạn không bị chật chội khi kết nối cuộn dây hoặc lên kế hoạch cho các bản dựng của mình. RDA đi kèm với hai nắp khác nhau hàng đầu, một phù hợp cho hương vị và một phù hợp cho các đám mây (mũ “Flavor Bro” và “Clouds Bro”, tương ứng). Nắp hương vị có hai lỗ thông khí 2,5 mm, trong khi các nắp mây có các lỗ thông khí 3 mm, với các lỗ nghiêng xuống phía dưới về các cuộn dây của bạn trên cả hai. Đây là một tính năng tốt đẹp mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho việc điều chỉnh vape của bạn với RDA Hiệu suất Recoil, và một trong những lý do nó kiếm được một vị trí cao trong danh sách này.

Hiệu suất Recoil RDA có giá 32,97 đô la và đi kèm với RDA, cả mũ và một số phụ tùng thay thế.

2 – RDA xoắn ốc 24 mm RDA

RDAs Twisted Messes được đề xuất rộng rãi bởi vapers, và là một tính năng thường xuyên trên các danh sách RDA tốt nhất từ ​​một loạt các trang web. Thật dễ dàng để xem tại sao, nhưng ngay cả với Twisted Messes Squared và phiên bản Cubed mới nhất, phiên bản 24 mm của Twisted Messes RDA ban đầu được chúng tôi chọn làm atomizer nhỏ giọt có thể tái tạo tốt nhất cho mây và một trong những thiết bị phun RDA hàng đầu trong ngành công nghiệp tổng thể. RDA có một boong hai bài, với hai lỗ 2,9 mm trong mỗi bài và một sàn mạ vàng hoàn toàn cho độ dẫn tuyệt vời.

RDA Twisted Messes 24 mm có giếng nước 5,5 mm, và có hai rãnh luồng khí 12 x 2 mm, mà bạn điều khiển bằng cách xoay tay áo bên trong nắp trên cùng. Tất cả mọi thứ về thiết bị làm cho quá trình xây dựng lại thực sự tha thứ, từ các lỗ sau khá lớn thông qua sàn xây dựng rộng rãi và các vít hex gắn trên đỉnh để giữ cuộn dây của bạn được đặt đúng vị trí. Sau khi bạn đã xây dựng của bạn với nhau và kết nối các cuộn dây, hiệu suất là ra khỏi thế giới này. Ngay cả sau hai thiết bị tiếp theo, nó vẫn xứng đáng với danh hiệu RDA tốt nhất cho đám mây và quản lý để hoàn thành nó trong khi vẫn giữ RDA thân thiện với người dùng nhất có thể.

The Twisted Messes 24 mm có giá 46,99 USD .

1 – Cosmonaut RDA theo Quận F5VE

RDA Cosmonaut là một RDA chất lượng cao nghiêm túc, có một cái boong vô tận hoàn toàn mạ vàng cho độ dẫn vô song. Đó là trên đó với RDAs hàng đầu trên thị trường nhờ sàn xây dựng rộng rãi, lỗ 4 mm cho khách hàng tiềm năng của bạn và vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong suốt. Cosmonaut có luồng không khí kiểu khe kép, hoạt động để tạo ra sự sản xuất hơi lớn kết hợp với công trình xây dựng của bạn và đầu nhỏ giọt rộng có trong RDA. Ngoài ra còn có một mẹo nhỏ giọt ULTEM bao gồm để cải thiện tản nhiệt đi kèm với thiết bị.

Cosmonaut (hoặc CSMNT) là một thiết bị để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm các RDA tốt nhất cho hương vị, nhưng cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy sàn xây dựng thông thường một chút hạn chế. Các lỗ hổng lớn và thực tế là các cuộn dây của bạn đứng thẳng đứng thay vì bị đẩy sang một bên tạo ra sự linh hoạt của Cosmonaut. Thêm vào thực tế rằng đây là một RDA vàng, nó cũng được thiết lập cho tản nhiệt và xây dựng phức tạp, và tiềm năng của thiết bị thực sự bắt đầu hiển thị.

Đây là RDA đắt nhất trong danh sách của chúng tôi – với giá $ 64,95 – nhưng đó là một RDA đáng giá hơn một chút.

This entry was posted in Blog and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.