5 Cách tăng khói cho vape hiệu quả

Thiết bị vape của bạn chưa cung cấp đầy đủ lượng khói cần thiết ? Bạn vẫn cảm thấy khói chưa dầy và chưa đủ với bạn ! Vậy sau đây tôi xin chia sẻ 5 Cách tăng khói cho vape hiệu quả.

Trước khi đến với 5 bí quyết bạn cần chắc chắn viên pin bạn sử dụng là pin chính hãng và nó an toàn ở đây tôi ưu khuyên bạn nên sử dụng pin SONY VTC4 để có độ xả tốt và ổn định (Đây là đánh giá của các vaper chuyên nghiệp và các chuyên gia về pin trên thế giới) Và chắc chắn thiết bị vape của bạn đang sử dụng điện trở là sub ohm (bé hơn 1 ohm) Sẽ giúp bạn rút được nhiều năng lượng của viên pin hơn.

Pin của bạn chỉ có thể cung cấp một Amps được rút ra giới hạn trong một mức độ (Thường là 30A) vậy lên nếu bạn sử dụng mech mod thì bạn cần có một viên pin có mức xả tối đa cao. Chúng tôi có một bảng xếp hạng các loại pin tại đây

Còn nếu thiết bị vape của bạn là dòng mod có chip điện tử với những tinh năng thông minh như việc chống đoản mạch và ngắt báo điện v..v thì không cần lo ngại về việc Amps được rút ra. Những dòng thân máy hiện đại đã có thể tự tính toàn số liệu Amps an toàn rồi bạn không cần lo ngại khi sử dụng.

>>> Shop tinh dầu vape Mỹ tại Hà Nội

Bạn có thể sử dụng Máy tính định luật Ohm để có thể tính toàn về điện trở và Amps được rút ra từ pin để chắc chắn về khoảng an toàn khi sử dụng cho mình.

1. Sử dụng một thiết bị có công suất Watt cao hơn

Với một thiết bị có công suất cao bạn mới hoàn toàn có thể tích hợp cũng những đầu tank phù hợp để tạo lên một làn khói dầy một cách dễ dàng được. Công suất của mod chính là màu chốt đầu tiền để bạn có thể đốt cháy e-liquid một cách nhanh nhất giúp tinh dầu dạng lỏng bốc hơi thành hơi nước dạng khói được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại box có công suất cao từ 150w -> 300w hoặc bạn có thể sử dụng một box mods giá thành thấp nhưng công năng hoàn hảo như Tesla Invader III nó được xây dựng với chất lượng gấp 3 lần giá thành.

2. Sử dụng một Atomizer với chất lượng tốt hơn

Buồng đốt của bạn sẽ góp phần vào việc bạn có thể tăng lượng khói lên hay không. Bạn đang sử dụng môt RTA với Sub Ohm 0.5 bạn hãy thử chuyển sang sử dụng một buồng đốt RDA tôi đảm bảo với tính năng nhỏ giọt của RDA và sự thông thoáng trong thiết kế lưu thông gió của hầu hết các buồng đốt RDA hiện nay đếu sẽ cho bạn một lượng khói đáng kể với cùng một chỉ số 0.5 Ohm.

3. VGPG

Trong tất cả các loại E-juice và E-liquid đều có VG và PG, vậy thì 2 chất này giúp phần gì trong việc tạo khói ? Câu trả lời cho 2 thành phần chất lỏng trong mỗi loại e-liquid này chính là cách pha chế thành phần trong mỗi lọ, sự chênh lệch về VG sẽ quyết định khói có được dầy không (VG chất lỏng tạo khói) với một vaper đam mê khói thì lựa chọn hợp lý cho một lọ tinh dầu là 70/30 tương ứng với 70% là VG và 30% là PG.

4. Dual coil

Bạn đang sử dụng Single coil vậy với một chỉ số ohm cao bạn hãy chuyển dang dual coil để chia đôi điện trở ra sẽ giúp coil của bạn nóng lên nhanh hơn và đốt cháy được nhiều tinh dầu hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những coil phức tạp hơn như Clapton, tiger, taiji coil

5. Hãy để không khí được lưu thông qua coil

Với những bạn sử dụng rda các bạn thường bỏ qua điều này, đó là việc điều chỉnh luồng không khí khi bạn hít vào có đi qua được coil hay không. Lúc các bạn vừa nhỏ tinh dầu vào hãy chú ý một chút khi đậy cap lại, hãy để lỗ thông gió ngang với coil của bạn. Khi bạn hít vào luồng không khi đi qua qua coil sẽ giúp bạn tăng một lượng khói đáng kể.

Kết: Các bạn chắc hẳn đã nắm được những bí quyết để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tăng lượng khói khi vape. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

SHOP TINH DẦU VAPE HÀ NỘI CHÍNH HÃNG – 0166 866 1672 – 0983 42 28 91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.