5 Hương Vị Tinh Dầu Táo Khiến Các Vaper Ngất Ngây Con Gà Tây

Bạn có phải là một người thích táo và các hương vị liên quan đến táo ? Những hương vị táo từ đơn thuần đến những hương vị được kết hợp với các vị bánh kẹo kem bơ hoặc dưới dạng sữa chua thì những tinh dầu vape táo trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn và muốn đặt hàng ngay tức thì.

Tên sản phẩm Giá Mua Hàng               Hương vị
Mixture Táo Lạnh 30ml – Tinh Dầu Vape Nga 189.000 Mua ngay Hương vị táo lạnh
ALTERNATIV BETA TÁO XANH (100ML) – Tinh Dầu Vape Mỹ 450.000 Mua ngay Hương táo đào lạnh
REDS APPLE WATERMELON 7DAZE TÁO DƯA HẤU LẠNH (60ML) – Tinh Dầu Vape Mỹ 489.000 Mua ngay Hương táo dưa hấu lạnh
Jam Vape Me Táo Xào Đào Dưa Lạnh 60ML – Tinh Dầu Vape Nga 300.000 Mua ngay Táo xanh, Xoài, Đào, Dưa
ICE PARADISE “SWEET & SOUR” 100ML – Tinh Dầu Vape Nga 479.000 Mua ngay Táo zolenoe chua

Mixture Táo Lạnh 30ml – Tinh Dầu Vape Nga

Được mệnh danh là chai tinh dầu vape vị Táo “Đệ Nhất” chắc chắn tín đố của Táo không thể bỏ qua hương vị này. Cảm nhận vị Táo dõ dàng ngay từ những hơi vape đầu tiên, một chút the lạnh làm vị táo bùng nổ hơi. Chai tinh dầu táo được mệnh danh là Để Nhất Táo đến từ nhà sản xuất Mixture thật sự rất ấn tướng rất đáng để trải nghiệm.

Mixture táo lạnh – Tinh dầu vape Nga

ALTERNATIV BETA TÁO XANH (100ML) – Tinh Dầu Vape Mỹ

Beta là một kết hợp của 2 hương vị chính Táo xanh và Đào, trái cây bên trong chai jucie kiến bạn giống như đang ăn những trái cây mọng nước thơm ngon thật sự. Tinh dầu thuốc điện tử đến từ mỹ sẽ là trại nghiệm vô cùng ấn tượng nếu bạn là tín đồ của trái cây hương vị, chai Alternativ bạn nên thử thưởng thức để không khỏi tiếc nuối vì số lượng rất giới hạn mỗi lần nhận hàng. Chai juice mang hương vị của trái Táo êm dịu làm bạn không thể ngừng vaping.

Về E-Juice này: Hương vị chính: Táo Xanh và Đào Tỷ lệ PG / VG: 30% PG / 70% VG Kích thước Chai: 100ml Nicotine: 3mg Sản xuất tại Hoa Kỳ Alternativ by Marina Vape hãng sản xuất đến từ Mỹ này đã pha chế flavor của dòng alternativ rất ngon với những vị trái cây phong phú và một mực giá vô cùng hấp dẫn để sở hữu một chai juice cao cấp!

REDS APPLE WATERMELON 7DAZE TÁO DƯA HẤU LẠNH (60ML) – Tinh Dầu Vape Mỹ

Vừa ra mắt vào đầu năm 2018 Reds Apple Watermelon sản phẩm mới nhất của 7Daze thật sự gây cơn sốt với cộng động vape vì 7Daze ông Vua của các loại táo đã hồ biền hương vị Táo Lạnh gây nghiền của mình bổ sung thêm dưa hấu thanh mát ngọt dịu. Tôi đã trải nghiệm 2 phiên bản táo thường và táo nho của 7Daze nên đã rất mong chờ cho sự ra mặt này, quả thật hương vị của Apple Watermelon trong chai juice đã làm tôi bùng nổ vị giác về trái cây. Hậu vị làn khói của Reds Apple Watermelon thật sự quyến rũ được mọi vaper. Tôi cam đoan như vậy! Dung tích: 60ml Nicotine: 3mg

Jam Vape MeTáo Xào Đào Dưa Lạnh 60ML – Tinh Dầu Vape Nga

Mứt Blue từ JamVapeMe là một hương vị của một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây ngọt: đậm vị táo xoài, đào và dưa mát lạnh

ICE PARADISE “SWEET & SOUR” 100ML – Tinh Dầu Vape Nga

Tinh dầu SWEET & SOUR Ngọt ngào của táo zolenoe chua vi quả mọng ngon ngọt và hiệu quả làm mát lâu dài. Giữa mùa đông được thưởng thức hương vị trái mùa thì còn gì tuyệt vời hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.