5 Ứng dụng không thể thiếu cho vaper chuyên nghiệp

Ngành công nghiệp Vape đang có những bước phát triển nhanh vượt bậc, đến mức nhiều người không thể update kịp. Trong vài năm qua, nhiều ứng dụng điện thoại dành cho Vape đã được giới thiệu. Tuy nhiên, một số ứng dụng tốt như POTV đã bị xoá hoặc từ chối cập nhật. Đây là 5 ứng dụng điện thoại về Vape mà bạn nên download ngay về máy của mình, dù là một người mới chơi hay một Vapers đầy kinh nghiệm!

VAPE BOSS (iOS, Android)

Vape Boss có lẽ là ứng dụng vape phổ biến nhất bây giờ. Nếu bạn google từ khoá “Vape app”, đây sẽ là kết quả hàng đầu. Đó là bởi hơn cả là một ứng dụng thông thường, Vape Boss là một nền tảng di động đầy đủ với các bài báo, tin tức hoàn chỉnh, cho phép mua sắm và chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh, mẹo vặt và nhiều hơn thế.

Ra mắt năm 2014, Vape Boss được thiết kế để cung cấp các tài nguyên miễn phí. Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể tìm thấy những cửa hàng Vape gần nhất, nơi bán tinh dầu yêu thích, những bài review sản phẩm và một nền tảng mạng xã hội để buôn bán và chia sẻ.

Sử dụng một giao diện trực quan và đơn giản, Vape Boss không chỉ là một ứng dụng, mà nó còn có thể được cấp phép và tuỳ chỉnh riêng bởi những nhà bán lẻ để quảng bá cửa hàng của họ.

VAPE (Android)

Nói về sự đơn giản, ứng dụng này mang mục đích rõ ràng ngay từ tên gọi: VAPE! Đây là một ứng dụng đo lường thói quen sử dụng Vape của bạn. Bạn có thể dùng nó để quản lý và theo dõi những sản phẩm Vape mình đã mua, tính toán chi phí và xem thống kê cá nhân. Thêm vào đó, VAPE gắn kết khách hàng khác nhau bằng việc công khai những mốc quan trọng khi bạn sử dụng các thiết bị khác nhau. Nó còn có thể tính toán thành phần tinh dầu theo yêu cầu!

Không phải là một App với quá nhiều chức năng, nhưng đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi trên thị trường có thể đo lường thói quen của bạn một cách hữu hiệu nhất!

OHM’S LAW (iOS, có ads và in-app purchase)

Hãy biết rằng đây là công cụ quan trọng nhất trong số những ứng dụng bạn cần có. Bất kể ai muốn build coil, bất kể loại dây nào, tìm điện trở hoặc những cách vaping khác nhau CẦN PHẢI BIẾT ĐỊNH LUẬT ÔM trước khi vaping. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một vấn đề vật lý, nhưng không, là toán học!

Có rất nhiều ứng dụng áp dụng định luật Ôm và tính toán điện trở trên Android, nhưng OHM’S LAW là một ứng dụng với giao diện đẹp, đơn giản và dễ dùng. Ngay kể cả những quảng cáo trên ứng dụng cũng sẽ không làm phiền bạn quá nhiều (hoặc bạn có thể bỏ ra 0.99$ để chặn!)

Trong một thời gian ngắn, ngay cả những Vapers mới chơi cũng sẽ tính toán chính xác điện áp, công suất, điện trở, điện áp xác định chỉ với 2 đại lượng đơn giản! Nếu bạn muốn có những trải nghiệm Vape an toàn và tốt hơn, đây là ứng dụng bạn phải có!

THE VAPE TOOL (Android, có quảng cáo, bản pro $3.99)

Có rất nhiều ứng dụng cho bạn tính toán để build coil. Trên thực thế, mỗi ứng dụng lại có một ưu điểm và thế mạnh riêng, nhưng khi bạn phải dùng nhiều ứng dụng một lúc mà không ra kết quả, hãy dùng The Vape Tool!

The Vape Tool là một công cụ đa chức năng cho phép vapers có thể build coil, tính toán điện trở và tìm ra tuổi thọ pin một cách chuẩn xác mà không tốn quá nhiều thời gian. Với phiên bản pro, bạn có được một công cụ hàng đầu để điều chỉnh đường kính dây, bọc ngoài, khoảng cách và nhiều đại lượng khác!

E-LIQUID CALCULATOR (Android) 0.99$

Là một ứng dụng có cả định luật Ôm, những công thức mix tinh dầu và kể cả là đo lường tuổi thọ pin, bạn thực sự nên download The Vape Tool về!

Là một ứng dụng tích hợp rất nhiều tiện ích, E-liquid Calculator cho phép bạn đo lường độ PG/ VG của tinh dầu một cách chính xác, đo cả độ nicotine. Những công cụ dễ sử dụng cho phép bạn lưu lại những công thức tinh dầu, cho phép bạn phân chia mức độ hoàn hảo của PG/VG, sau đó đề xuất mức độ nicotine, hương liệu và các thành phần khác cân bằng phù hợp với tiêu chuẩn mm, gr và các phép đo khác.

Ứng dụng cũng cho biết những chất phụ gia hương liệu và thể tích của tinh dầu để tạo ra một loại tinh dầu handmade by yourself!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.