Vape đang trở thành xu hướng thuốc lá điện tử dành cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng nói riêng và các thành phố khác trong cả nước nói chung mặc dù vậy việc tiếp cận để có thể mua tinh dầu vape tại Đà Nẵng đang khá khó khăn đối với các bạn trẻ đam mê sở thích hút Vape.

Shop Tinh Dầu Vape chuyên bán tinh dầu chính hãng tại Đà Năng và các thành phố khác như Hà Nội và Tp HCM nhận ship COD toàn quốc. Tại cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm.

Tinh dầu vape là thành phần chính không thể thiếu khi máy hoạt động và cũng là thành phần tạo nên khói trong thuốc lá điện tử. Có thể nói khói chính là hơi nước nên dể tan trong không khí và không gây mùi khó chịu cho người xung quanh giống như thuốc lá sợi, nên chúng ta có thể sử dụng trong phòng kín máy lạnh. Đặc biệt tinh dầu sẻ có nhiều mùi hương vị khác nhau tuỳ lựa chọn theo sở thích của mỗi người như: Cam, Nho , Dâu, cafe , sữa …… và có nhiều mức nồng độ nicotin khác nhau dành cho người cai thuốc vì là nicotin ở dạng lỏng nên sẻ an toàn sức khoẻ người dùng

Nhận Ship COD tinh dầu tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Huyện Hoàng Sa.

Video Thí nghiệm hút hết 1 chai tinh dầu vape và so sánh với thuốc lá !!!