Xu hướng Vape đang trở thành trào lưu của các bạn trẻ cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, đi kèm với việc phát triển vape đang ngày càng mạnh thì việc lựa chọn tinh dầu vape cũng trở nên khó khăn với nhiều các bạn trẻ. Shop Tinh Dầu Vape chuyên bán tinh dầu vape Hải Phòng cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử trên toàn quốc với đa dạng hương vị tinh dầu và dung tích từ 30ml, 60ml, 100ml,  120ml sẽ là nơi cho các bạn trẻ đam mê vaper có thể trải nghiệm các hương vị vape một cách trọn vẹn.

Tại Shop chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu e-juice đến từ các quốc gia chuyên sản xuất nổi tiếng trên thế giới các bạn có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm trong các liên kết đính kèm bên dưới.

Shop Tinh Dầu Vape – Hotline 0166 866 1672 

Video Thí nghiệm hút hết 1 chai tinh dầu vape và so sánh với thuốc lá !!!

Tinh dầu vape là thành phần chính không thể thiếu khi máy hoạt động và cũng là thành phần tạo nên khói trong thuốc lá điện tử. Có thể nói khói chính là hơi nước nên dể tan trong không khí và không gây mùi khó chịu cho người xung quanh giống như thuốc lá sợi, nên chúng ta có thể sử dụng trong phòng kín máy lạnh. Đặc biệt tinh dầu sẻ có nhiều mùi hương vị khác nhau tuỳ lựa chọn theo sở thích của mỗi người như: Cam, Nho , Dâu, cafe , sữa …… và có nhiều mức nồng độ nicotin khác nhau dành cho người cai thuốc vì là nicotin ở dạng lỏng nên sẻ an toàn sức khoẻ người dùng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo website chính hãng của vape hải phòng: http://www.vapehaiphong.com/