BAT ra mắt sản phẩm Vape công nghệ cao ở Anh để chống đỡ Juul, IQOS

posted in: Blog | 1

British American Tobacco Plc đang giới thiệu một thiết bị vaping ở Anh cung cấp nicotine hiệu quả hơn, salvo mới nhất trong một cuộc chiến để thu hút người hút thuốc thay thế thuốc lá trong bối cảnh các quy định khó khăn hơn về hút thuốc.

BAT đang ra mắt sản phẩm mới, được đặt tên là Vype iSwitch, trước sự cạnh tranh từ IQOS của Philip Morris International Inc. cũng như Juul, ngành công nghiệp mới bắt đầu bán thuốc lá điện tử ở Anh năm tháng trước.

Thiết bị mới ra khỏi nỗ lực nghiên cứu trị giá 2,5 tỷ USD của BAT về các lựa chọn thay thế cho việc hút thuốc. Như tên cho thấy, công ty hy vọng iSwitch sẽ thu hút nhiều người hút thuốc lá truyền thống hơn để bắt đầu vaping. Thành công của sản phẩm có thể rất quan trọng khi các nhà quản lý Hoa Kỳ kiểm tra các hạn chế thuốc lá nghiêm ngặt hơn.

Trong một tuyên bố, có rất nhiều người hút thuốc chưa tìm thấy một sự thay thế vaping thỏa mãn, đó là El El Criticou, giám đốc thể loại hơi của BAT, cho biết trong một tuyên bố.

ISwitch có phiên bản tiêu chuẩn, có giá bán lẻ khoảng 30 pounds ($ 38) và phiên bản cao cấp, Maxx, được bán với giá khoảng 50. Cả hai thiết bị đều có sẵn tại năm cửa hàng mà BAT chạy dưới thương hiệu VIP ở London và mở rộng hơn nữa được lên kế hoạch vào đầu năm tới. Hộp mực thay thế bán lẻ cho khoảng 9 pounds cho một gói hai.

Sản phẩm tiên phong

ISwitch cho phép người dùng ngậm hơi lớn hơn các thiết bị khác. Thay vì sử dụng một cuộn dây kim loại để làm bay hơi chất lỏng nicotine, thiết bị mới này là thiết bị đầu tiên trên thị trường sử dụng lưỡi dao bằng thép không gỉ để sưởi ấm, theo công ty. Điều đó giúp cung cấp một hit hiệu quả hơn cho người dùng.

Áp lực là phát triển hơn nữa thị trường thuốc lá điện tử. Nhu cầu toàn cầu về các sản phẩm thuốc lá dễ cháy đã giảm 3,5% trong năm 2017, theo báo cáo hàng năm của BAT.

Vape tăng trưởng

Thị trường toàn cầu cho các lựa chọn thay thế thuốc lá đang tăng trưởng đều đặn

Screenshot 2
Sơ đồ biểu thị tăng trưởng của thị trường vape từ năm 2013 – 2018

Sự suy giảm có thể được đẩy mạnh hơn nữa cùng với các nhà quản lý tại Hoa Kỳ Một quan chức tại Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cho biết hồi đầu năm nay rằng cơ quan này có thể cấm thuốc lá bạc hà, nguồn gốc của ít nhất 20% thu nhập của BAT.

Các lựa chọn thay thế như vapes có thể giúp làm dịu những lo ngại của các nhà quản lý lo lắng về tác động của thuốc lá đối với sức khỏe. Một nghiên cứu năm 2015 được công bố bởi Public Health England cho thấy thuốc lá điện tử có hại ít hơn 95% so với hút thuốc. Nhưng mối quan tâm vẫn còn về tác động sức khỏe tiềm năng đối với cả thanh niên và người trưởng thành .

( Thêm biểu đồ. Trong phiên bản tai nghe, công ty sửa tiền tệ của chương trình đầu tư trong đoạn thứ ba. )

BAT ra mắt sản phẩm Vape công nghệ cao ở Anh để chống đỡ Juul, IQOS

British American Tobacco Plc đang giới thiệu một thiết bị vaping ở Anh cung cấp nicotine hiệu quả hơn, salvo mới nhất trong một cuộc chiến để thu hút người hút thuốc thay thế thuốc lá trong bối cảnh các quy định khó khăn hơn về hút thuốc.

Editor's Rating:
5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.