Bí quyết lựa chọn tinh dầu vape như ý trong hàng vạn hương vị

Thuốc lá điện tử dù ở thời kỳ nào, thì sự đặc sắc của nó không chỉ nằm trong những thứ bề ngoài như thẩm mỹ thân máy, hay chất liệu đầu đốt, mà còn nằm ở những thứ nhỏ bé bên trong như coil và tinh dầu. Trong khi coil là mảnh đất màu mỡ cho trí tưởng tượng của các vaper lên ngôi, thì tinh dầu là những món mỹ vị để nuôi sống vị giác và khứu giác.

Bất cứ vaper nào cũng vừa thấy kinh ngạc vừa bối rối khi nghe danh sách vị khổng lồ của tinh dầu. Bởi vì khi họ hút thuốc thường chỉ trung thành với một nhãn hiệu thuốc trong nhiều năm. Còn giờ đây, họ có hàng tá lựa chọn với đủ loại vị, và con số trong danh sách này vẫn còn đang tăng lên nữa.

bi-quyet-lua-cho-tinh-dau-vape-nhu-y-trong-hang-van-huong-vi

Từ hoa quả, đến cà phê rồi tráng miệng

Các vaper thường cảm thấy bối rối khi đứng trước hàng loạt lựa chọn mà không biết nên chọn gì. Theo kinh nghiệm cá nhân, nếu không muốn cảm thấy quá đột ngột, bạn có thể bắt đầu từ vị thuốc lá rồi chuyển dần sang các vị thanh nhẹ như đào, dứa, dưa hấu… Khi vị giác bắt đầu thay đổi, bạn có thể dùng chút vị bạc hà để “xông” vị cho vị giác và bắt đầu chuyển sang các vị khác.

bi-quyet-lua-cho-tinh-dau-vape-nhu-y-trong-hang-van-huong-vi-1

Sau đó, vaper có thể thử các vị khác kiểu đồ uống như trà, cà phê, rượu. Bạn có thể dùng vị trà của The Rock, mùi rượu Mulle của Glint Wine…

Nếu ưa đồ ngọt, bạn có thể dùng những tinh dầu có vị tráng miệng, bánh kẹo như Marina của Frisco, vị bánh chuối kem của Chifles…

Cho người mới

Nếu bạn là người mới quen với vape, thì hãy thử những vị đơn giản và thanh nhẹ có thể dùng thường xuyên, những vị này cũng đa dạng không kém các vị phức tạp. Có thời gian hãy đến cửa hàng và thử vị ngay tại đó, bạn có thể dễ dàng chọn được loại vị mà mình ưa thích. Cũng đừng vội bỏ qua những vị mà bạn không thích trước đó, vì biết đâu vài tháng sau này chính chúng lại trở thành món ưa thích của bạn thì sao.

Có rất nhiều vị tinh dầu thơm ngon dành cho vaper, nên đừng ngại mà cứ thoải mái thử nghiệm hết đi. Vape là một phương pháp thay thế tuyệt diệu cho thuốc lá có thể thỏa mãn cả vị giác lẫn khứu giác của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.