Ngày đăng

Giải đáp những câu hỏi về Vape và Tinh dầu ejuice đầy đủ – FAQ

1 Toiwoq5z Vhrm0r8dtsvta

Coil dùng để làm gì?

Coil là một đoạn dây kim loại dẫn điện được quấn như lò xo, là một thành phần chính để tạo nhiệt. Chất liệu thường sẽ là Kanthal, Nichrome, Titanium.

Đây là một phần cơ bản và quan trọng không thể thiếu để vape và quyết định khói và vị, bạn có thể tự build hoặc mua sẵn từ các nhà sản xuất (coil dùng một lần hoặc có thể build lại).

Rebuildable: có thể build lại Đọc tiếp Giải đáp những câu hỏi về Vape và Tinh dầu ejuice đầy đủ – FAQ

Ngày đăng

3 Sản phẩm tinh dầu vape được đánh giá ngon nhất tháng 9

Trong tháng 9 lượng tiêu thụ tinh dầu vape đang ngày càng mạnh số lương tinh dầu được bán ra tại SHOP TINH DẦU VAPE chuyên phân phối bán buôn tinh dầu thống kê hàng tháng sẽ liệt kê những sản phẩm tinh dầu vape ngon nhất tháng 9 được nhiều bạn hút vape bình chọn trên toàn hệ thống inbox, website vv.. và chúng tôi sẽ sắp xếp chúng theo chiều tăng dần Đọc tiếp 3 Sản phẩm tinh dầu vape được đánh giá ngon nhất tháng 9

Ngày đăng

30 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU VAPE CBD

29497730 192174221511449 6453660890707066584 N

Nếu bạn muốn hồi phục, cảm thấy đầy sinh lực và khỏe mạnh với mức đầu tư tối thiểu trong khả năng, bạn nhất định nên tìm hiểu thêm về tinh dầu CBD vape. Đọc tiếp 30 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU VAPE CBD

Ngày đăng

Hướng dẫn cách sử dụng Vape đúng và hút vape an toàn

1 Toiwoq5z Vhrm0r8dtsvta

Cách sử dụng vape và hút vape đúng sẽ đảm bảo mang tới cho bạn những trải nghiệm mới lạ và có sự an toàn tốt nhất đối với sức khỏe của bản thân. Đặc biệt với những người mới sử dụng vape thì điều đó lại càng có vai trò quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể dành cho bạn: Đọc tiếp Hướng dẫn cách sử dụng Vape đúng và hút vape an toàn

Ngày đăng

Những tinh dầu vape hút siêu ngon chỉ với 200k

Hẳn nhiều anh em sử dụng vape thường xuyên phải săn lùng những sản phẩm tinh dầu với mức giá rẻ mà hút ngon đảm bảo cả hai tiêu chí đó quả là rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian nếu anh em vaper không phải là người thành thạo và xiêng năng đi các shop vaper để săn lùng tinh dầu vape. Trong bài viết này SHOP TINH DẦU VAPE sẽ giúp anh em vaper điều này với kinh nghiệm chuyên phân phối tinh dầu vape tại Việt Nam được tiếp xúc với nhiều mẫu mã tinh dầu cũng như nhà sản xuất Shop sẽ giới thiệu những line tinh dầu vape chỉ dưới 200k mà chất lượng siêu ngon Đọc tiếp Những tinh dầu vape hút siêu ngon chỉ với 200k

Ngày đăng

Hàng clone có nghĩa là gì ?

Screenshot 4

Khi dùng vape các bạn cũng thường được các shop chào bán và nói là hàng clone và giá rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Vậy hàng clone là gì ?

Hàng clone là một bản sao giống hệt nhau của một cái gì đó và là một thuật ngữ mà lần đầu tiên trở nên quen thuộc với công chúng từ sinh học. Trong ngành công nghiệp máy tính, thuật ngữ này trở nên được sử dụng rộng rãi trong việc đề cập đến các mô phỏng của PC IBM bởi Compaq, Dell và các công cụ khác. Bản sao của PC cho phép người dùng mua một máy tính cá nhân có thể so sánh với mức giá thấp hơn nhiều so với giá được cung cấp bởi IBM và giúp làm cho máy tính giá cả phải chăng cho nhiều người hơn.

Ngày đăng

Thánh hút vape hít rồi nhả khói, anh chàng này vẫn khiến giám khảo ” Vape Got Talent” bật cười thích thú

Chỉ đứng hít rồi nhả khói, anh chàng thánh vape này vẫn khiến giám khảo “Got Talent” bật cười thích thú

Anh chàng thánh hút vape này là tài xế vừa gây ấn tượng khi tham gia “Pilipinas Got Talent”.

Joven Olvido, một tài xế lái xe ba bánh, đã làm ban giám khảo của “Pilipinas Vape Got Talent” bất ngờ với sự trở lại dí dỏm của mình.

Anh đã chuẩn bị để chứng tỏ “võ thuật của mình” (theo cách gọi của Joven), nhưng sau đó, giám khảo Vice Ganda đã đề nghị anh chuyển sang một tiết mục hài hước khác để giành tấm vé đi tiếp. Vice đã kết hợp với Joven làm đủ trò trên sân khấu như: đóng 1 phân đoạn tình cảm sướt mướt hài hước, rồi còn nhảy múa tưng bừng.

Tuy nhiên, tiết mục đinh của Joven chính là khi anh đứng nhả khói rồi tạo dáng khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Giám khảo Vice hỗ trợ Joven ở đoạn đầu

Tuy nhiên đây mới là tiết mục chính của Joven: hít rồi nhả khói

 

Ngày đăng

Tải Vape Tool Pro nền tảng Android là kho vũ khí khổng lồ cho mọi vaper

Unnamed

Bạn có muốn biết buil coil để tăng cống suất vape bao nhiêu W ?

Bạn có muốn biết cách chuẩn bị E-Liquid tinh dầu vape của riêng mình không?

Bạn có muốn biết chế độ Min và Max VAPE Hiện tại cho mỗi pin 18650 ?

Đọc tiếp Tải Vape Tool Pro nền tảng Android là kho vũ khí khổng lồ cho mọi vaper