Các hãng tinh dầu vape nổi tiếng năm 2018

Naked Berrybelts 2

Để phục vụ khách hàng trung thành tốt hơn và để giúp họ đưa ra lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đã tạo hướng dẫn về các thương hiệu tinh dầu vape sau đây là các hãng tinh dầu vape nổi tiếng năm 2018

Cosmic Fog

Nhiều hơn so với hầu hết các nhà sản xuất tinh dầu vape khác, Cosmic Fog hiểu rằng một nỗ lực xứng đáng cần có thời gian. Thay vì bơm ra cùng một pha chế mỗi chu trình sản xuất, một chất lọ tinh dầu Cosmic Fog trung bình mất từ ​​7 đến 10 tháng từ khi lên kế hoạch đến phân phối.

Thương hiệu Cosmic Fog

Mặc dù mất một khoảng thời gian dài, tinh dầu vape chất lượng là một khoản đầu tư, cả về thời gian và tài nguyên. Không giống như các nhà sản xuất tinh dầu vape khác, Cosmic Fog sử dụng các chuyên gia ẩm thực để tinh chỉnh từng công thức. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu dành nhiều giờ công lao động nghiên cứu xu hướng vaping để tạo ra các hỗn hợp có liên quan nhất.

Gần đây, Cosmic Fog đã giới thiệu một bổ sung mới cho bộ sưu tập sở hữu của họ – một cơ sở được xếp hạng ISO8 dành riêng cho việc tung ra các tinh dầu thuốc lá điện tử tốt nhất trong kinh doanh. Hơn nữa, tất cả các gói Cosmic Fog pha chế, đóng chai, dán nhãn và bọc trong phòng khử trùng của họ, đảm bảo rằng trải nghiệm vaping của bạn không có chất gây ô nhiễm có thể có trong môi trường xung quanh.

Như bạn có thể tưởng tượng, rất khó để chọn ra những sản phẩm tốt nhất của họ. Tuy nhiên, bốn hương vị tinh dầu vape dưới đây là đại diện cho minh chứng cho các lỗ lực của Cosmic Fog trong năm 2018:

Milk & Honey: Sản phẩm này đã đặt nền móng cho sự nổi tiếng của Cosmic Fog đó là Milk & Honey (Sữa & Mật ong). Sản phẩm đã mang lại những tiếng vang lớn khi lần đầu tiên ra mắt và mang đến doanh thu khổng lồ cho thương hiệu này

Berry Trio : Một trong những sản phẩm ejuice mới nhất trong danh mục đầu tư phát triển của Cosmic Fog, Berry Trio E-Juice chỉ đơn giản là một kiệt tác. Bằng cách sử dụng quả mâm xôi tươi vàng được chọn tại thời điểm hoàn hảo của sự chín muồi, và pha trộn với một loại hương vị phụ trợ

Tropical Splash: Một phần của “Platinum Collection”, Tropical Splash kết hợp hương vị tươi mát của các loại trái cây nhiệt đới tươi ngon. Bao gồm trong hỗn hợp là dứa Hawaii, trái cây niềm đam mê kỳ lạ, và cam ngon ngọt, đảm bảo một kinh nghiệm hoàn toàn ngon miệng !

Chill’d Tobacco : Tinh dầu thuốc lá điện tử hương thuốc lá duy nhất trong danh mục Cosmic Fog, đã không ngăn Chill’d Tobacco thu được nhiều giải thưởng lớn.Với hương vị thuốc lá nhẹ được nhiều vaper trên thế giới đánh giá cao, và được kết hợp với bạc hà tươi mát và một chút sô cô la, Chill’d Tobacco là một trong những trải nghiệm độc đáo nhất bạn sẽ có trong các loại tinh dầu vape!

Lemon Twist

Lemon Twist là một trong những thương hiệu dẫn đầu về những hương vị cam, quýt và tranh nhiệt đới. Không giống với các nhà sản xuất đang cạnh tranh, Lemon Twist – như chính cái tên thương hiệu đã cho thấy – hương vị đặc trưng, ​​chua và ngọt.

Bạn đã bao giờ nếm thử hương vị đầy cuốn hút, dẻo dai của nước chanh lạnh trong một ngày nóng bức, sau đó bạn đã ngay lập tức trở lại thời thơ ấu của bạn? Trong thư viện ẩm thực, cam quýt là một trong những hương vị hiếm hoi không chỉ có một tính cách đặc biệt, nó còn liên kết hóa học với trí nhớ dài hạn của chúng ta.

Đối với Lemon Twist, chiến lược là cung cấp một trải nghiệm thỏa mãn duy nhất mà trở lại thời thơ ấu và những kỷ niệm dễ chịu khác. Nhờ sự cống hiến này, Lemon Twist dễ dàng nằm trong danh sách các thương hiệu tinh dầu vape tốt nhất và hương vị của năm 2018!

Peach Blossom Lemonade: Các tinh dầu vape lấy cảm hứng từ trái cây luôn luôn thịnh hành, nhưng ít người có thể làm tốt như Lemon Twist. Lemon Peach Peach Lemonade đáng kinh ngạc của họ thể hiện chính xác điểm này. Với những quả đào ngon ngọt nằm trên nền tảng nước chanh cổ điển, Peach Blossom chỉ đơn giản là một trong những hỗn hợp gây nghiện nhất trong số các juice vape.

Pink Punch Lemonade: Hương vị thời thơ ấu của chúng ta thường được thể hiện trong nhiều nhà sản xuất nước trái cây điện tử. Tuy nhiên, Lemon Punch Lemonade của Lemon Twist có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận để vapers, nhờ nước chanh tự chế tươi và tự nhiên của nó xen kẽ với cơ sở chanh cổ điển của nó.

Strawberry Mason: Với loại hương vị bạn lấy từ Strawberry Mason, không có gì ngạc nhiên khi Lemon Twist trao tặng nó với bao bì đặc biệt. Lấy hương vị chanh cổ điển nhưng thêm một niềm say mê ấn tượng cho cơ sở tổng thể, một rút ra từ Strawberry Mason là đủ để có bạn nối cho một đời!

Watermelon Lemonade: Khi được giới thiệu, Lemon Lemon Dưa hấu nhanh chóng trở thành một trong những loại tinh dầu thuốc lá điện tử phổ biến nhất trong danh mục sản phẩm Lemon Twist. Pha trộn hai trong số các hương vị trái cây mong muốn nhất trong cơ sở e-juice cổ điển, Watermelon Lemonade có một hương vị đặc biệt mà bạn sẽ không nhầm lẫn với bất cứ điều gì khác.

REDS

Không giống như nhiều chất lỏng điện tử nước ngoài đã thâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ, Reds của 7 Daze được sản xuất ngay tại Mỹ. Hơn nữa, Reds chỉ kết hợp các thành phần tốt nhất và cao cấp trong pha chế của họ, vượt lên trên và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chính phủ liên bang bắt buộc. Hơn nữa, nghiên cứu sâu rộng và phân tích đi vào mỗi e-nước trái cây màu đỏ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ trận hòa đầu tiên.

Reds

Vì sự chú ý đặc biệt của họ đến từng chi tiết, các sản phẩm của Reds luôn tạo nên những thương hiệu và hương vị nước trái cây tốt nhất trong mọi năm!

Reds Apple : Màu đỏ cơ bản dành tất cả thời gian của họ hoàn thiện sự pha trộn hoàn hảo, hoài cổ, và đầu tư này là hiển nhiên trong Reds Apple e-juice. Khơi dậy những kỷ niệm thời thơ ấu ngay từ lần rút thăm đầu tiên, Reds Apple là một sự yêu thích của những người đam mê sáng suốt.

Reds Grape Iced: Mặc dù các loại tinh dầu có hương vị nho là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất, nhưng nhiều nhà sản xuất đã không làm đúng. The Reds Grape Iced, mặt khác, chạm vào tất cả các ghi chú hài hòa thẳng ra khỏi cổng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người sành sỏi.

Reds Watermelon Iced: Một trong những vấn đề lớn nhất mới vapers đi qua là tinh dầu trái cây xác thực. Với Reds dưa hấu Iced, bạn sẽ không bao giờ đi qua vấn đề đó bao giờ trở lại! Với sự pha trộn hữu cơ hoàn hảo của dưa hấu tươi hái với một tinh dầu bạc hà tiếp thêm sinh lực.

Naked 100

Naked Berrybelts 2

Một trong những xu hướng gần đây và phổ biến nhất trong ngành sản xuất tinh dầu thuốc điện tử hương vị trái cây. Điều gì đã khiến Naked 100 nổi bật là hỗn hợp trái cây ngon của họ, có hương vị sắc nét, an toàn khiến những người đam mê vape vô cùng thích thú. Trái ngược với các phân khúc tinh dầu trái cây của những đối thủ khác, Naked 100 không tập trung vào việc tiếp thị phô trương. Thay vào đó, họ tập trung tất cả các nỗ lực và nguồn lực của họ vào việc tạo ra những pha trộn và công thức đáng kinh ngạc nhất. Sự nhấn mạnh ở đây là độ chính xác, mà họ đã xuống đến một khoa học.

>>> Xem thêm: https://tinhdauvape.com/danh-gia-tinh-dau-naked-100-e-juice-review/

Với sự phong phú của hồ sơ hương vị tự nhiên, Naked 100 có một cái gì đó mà mọi người đam mê sẽ tận hưởng!

All Melon: Một trong những hạn chế của tinh dầu vape ít hơn là phụ thuộc vào hương liệu nhân tạo. Với All Melon của Naked 100, mọi thứ mà bạn vape là 100% tự nhiên. Điều ấn tượng hơn, sự pha trộn ẩm thực của dưa hấu ngọt ngào, mật ong sắc nét và dưa hấu dưa hấu ngon ngọt chỉ đơn giản là ra khỏi thế giới này mà không cần bất kỳ hóa chất nhân tạo nào.

Maui Sun: gợi lên những hương vị nhiệt đới mà hầu như tất cả những người đam mê vape yêu thích, Maui Sun đã nhanh chóng trở thành một yêu thích của những người yêu thích hương vị. Với bản chất chính của cam ngọt, quýt tươi và dứa ngon ngọt, một món ăn từ mặt trời Maui chỉ là những gì bạn cần để thư giãn từ một ngày bận rộn, bận rộn!

Naked Unicorn: Đối với những người muốn có một hồ sơ hương vị sạch, sắc nét mà không có quá nhiều hoang dã hoang dã, bạn cần phải kiểm tra Naked Unicorn. Với hương vị chính của dâu tây tươi và một hỗn hợp kem mượt, Naked Unicorn có sự cân bằng giữa sự sang trọng và một hồ sơ chính đáng kinh ngạc.

Polar Breeze: Đôi khi, bạn chỉ muốn một loại nước trái cây dịu nhẹ để giúp thư giãn sau một ngày bận rộn. Với mục đích đó, Naked 100 đã giới thiệu Polar Breeze. Kết hợp dứa Hawaii ngọt ngào, dưa hấu ngọt ngon ngọt, và tinh dầu bạc hà tươi mát, Polar Breeze là hỗn hợp hoàn hảo để phục hồi tâm trí và cơ thể của bạn!

Mad Hatter

Bạn sẽ ấn tượng với Mad Hatter ngay từ lần hít vào đầu tiên đến lúc nhả khói. Thương hiệu đã sao chép chính xác các hương vị ban đầu mà từ đó tinh dầu vape của họ được lấy cảm hứng, Mad Hatter gợi lên nỗi nhớ ngay lập tức. Kết quả là, những pha chế đẹp được yêu cầu rất nhiều trong toàn bộ cộng đồng vaping. Thật vậy, nó không phải là bất thường đối với một số pha trộn để bán thông qua ngay sau khi chúng được giới thiệu.

Mad Hatter Grande

Hãy mua ngay cho mình một chai Mad Hatter yêu thích trước khi chúng hết hàng!

I Love Candy Blue Raspberry: phổ biến yêu mến, hương vị đặc biệt tarty và hương vị ngọt ngào của quả mâm xôi màu xanh là không thể nhầm lẫn. Kết quả là, các nhà sản xuất tinh dầu trái cây luôn gặp khó khăn khi sao chép nó. May mắn thay, chúng tôi có I Love Candy Blue Raspberry bởi Mad Hatter. Với một sự kết hợp tuyệt vời của hỗn hợp mâm xôi màu xanh với tông màu của một định dạng kẹo cứng, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút về phía I Love Candy Blue Raspberry!

I Love Candy Watermelon: Hương vị trái cây, chẳng hạn như dưa hấu thơm ngon, được yêu thích nhưng rất khó để tái tạo ở định dạng e-juice. May mắn thay, chúng ta có Mad Hatter, một công ty đủ điên để làm bất cứ thứ gì! Đúng với di sản của nó, I Love kẹo dưa hấu chạm cứng và hoàn hảo, cung cấp các tông màu dưa hấu mát mẻ, nhẹ nhàng mà bạn đã mong đợi từ Mad Hatter.

I Love Cookies Too: Các nhà sản xuất tinh dầu thuốc lá điện tử đã có một thời gian khó khăn đáp ứng nhu cầu chiết trung của một cộng đồng vaper đang phát triển. Chỉ có một công ty “điên” mới cố gắng nhân rộng một hương vị mà mọi người ăn vặt thường xuyên. Nhưng hãy để nó cho Mad Hatter để cung cấp cho chúng tôi I Love Cookies Too. Bằng cách sử dụng một cơ sở lấy cảm hứng từ bánh quy mới nướng, tự chế biến và lớp phủ đầy kem, I Love Cookies Too chỉ đơn giản là một mê hoặc sâu sắc

I Love Donuts Too: Không thể phủ nhận, một trong những hương vị nổi tiếng nhất là bánh rán phổ biến. Tuy nhiên, do sự hấp dẫn phổ quát của nó, một nhà sản xuất tinh dầu vape này phải có được các tông màu và sắc thái vừa phải; nếu không, một cái gì đó sẽ được tắt. May mắn thay, Mad Hatter là lên đến nhiệm vụ với I Love Donuts Too. Nhiều lớp với hỗn hợp có đường, I Love Donuts Too là bạn đồng hành hoàn hảo cho vape.

>> Đừng bỏ qua: 10 Hương vị tinh dầu vape bạc hà ngon nhất 2018

Đây là bình chọn của các vaper trên toàn thế giới để có được danh sách các hãng tinh dầu vape nổi tiếng năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.