Cách châm tinh dầu vape đúng và cách dùng tinh dầu tích kiệm

Cách châm tinh dầu vape thuốc lá điện tử dễ nhất

Trong phần buồng đốt của vape đươc chia ra 3 phần nhỏ gồm: ống đựng tinh dầu, lõi đốt và phần đựng e-juice có tính năng giữ lõi đốt đồng thời ngăn e-liquid tràn ra ngoài. Sau khi tháo từng phần ra, người hút tiến hành đổ tinh dầu e-liquid vào phần buồng chứa của vape. Lưu ý, buồng chứa vape có một lỗ tròn ở giữa và phần xung quanh, ta châm tinh dầu vape vào phần xung quanh, không đổ vào lỗ ở giữa, bởi nếu đổ tinh dầu vào đây sẽ không hút được.

>>> Đại lý bán tinh dầu vape giá rẻ tại Hà Nội

Người dùng chỉ nên đổ khoảng ¾ vào buồng đốt, không nên đổ quá nhiều hay quá ít bởi đầy quá nó sẽ tràn ra còn ít quá thì sẽ nhanh hết lọ tinh dầu, điều này sẽ làm gián đoạn quá trình dùng. Sau khi đổ e-liquid xong thì đậy nắp lại rồi chờ khoảng 5-10 phút để tinh dầu ngấm vào rồi hẳn sử dụng, giúp mang lại cảm giác hút ngon hơn.

Cách đổ tinh dầu vào vape thuốc lá điện tử

Sau một thời gian dài sử dụng thì lượng e-juice trong thuốc điện tử có thể hết và bị cạn. Điều cần thiết lúc này là cần châm thêm một lượng e-juice mới vào để dùng tiếp. Việc đổ tinh dầu vào vape là việc cần làm kịp thời để duy trì tiến trình cai thuốc lá bằng vape của người mua hay đáp ứng nhu cầu dùng hàng ngày

Vậy cách châm e-liquid vòa thuốc hút điện tử đúng cách như thế nào, làm sao để không bị đổ ra ngoài. Những thao tác dễ dàng cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

– Bước đầu tiên là bạn cần tắt nguồn cho dụng cụ.

– Tiếp theo là bước tháo. Chỉ cần ấn nút trên thân máy, cầm khéo léo là đã có thể tháo rời sản phẩm ra.

– Tiếp đến là bước tháo đầu hút và tháo nút đậy.

– Cuối cùng, là bước đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ của bạn. Sau khi tháo ra thì nghiêng thiết bị thuốc hút điện tử một góc 45 độ, rồi bơm tinh dầu vape một cách từ từ theo thành buồng đốt cho đến khi đầy thì thôi.

– Lắp lại và dùng bình thường

>>> Mua tinh dầu vape Mỹ chính hãng 

Cách sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử đúng cách

– Không nên để e-liquid cạn quá vạch cho phép vừa hại thiết bị, vừa hại sức lực

– Khi châm nên cẩn thận không để mất các linh kiện

– Khi lắp lại các bộ phận vào vật dụng nên vặn thật chặt tay, hạn chế tình trạng rơi vỡ.

– Khi tháo pin ra để sạc luôn cần giữ chặt đai kim loại để tránh e-liquid đang ở bên trong bị chảy ra ngoài.

Cách dùng tinh dầu tích kiệm

Vape đi kèm với phí dụng phát sinh hàng ngày và hàng tuần. Đôi khi bạn thấy tinh dầu của mình bốc hơi với tốc độ ánh sáng dù bạn chẳng vape mấy trong ngày. Ừ thì điều đó nghĩa là bạn có thể thử nghiệm liên tục các loại tinh dầu mới, nhưng bù lại ngân quỹ của bạn có thể bốc hơi còn nhanh hơn cả tinh dầu. Vậy nguyên nhân phía sau hiện tượng này là gì? Dưới đây là một số cách để bạn có thể dùng tinh dầu tiết kiệm và lâu hơn.

>>> Bạn nên đọc thêm: 30ML, 50ML và 100ML tinh dầu hút được bao lâu ?

Thử cách vape cổ điển

Nghĩa là quay lại với những thứ cơ bản và đơn giản nhất. Loại thuốc lá điện tử đơn giản thường hiệu quả và có thời lượng sử dụng lâu nhất. Nồng độ nicotine cao, điện trở đầu đốt cao và công suất thấp sẽ giảm bớt lượng tinh dầu cần dùng, pin dùng được lâu hơn và có trải nghiệm đơn giản hơn.

Có thể hiện vape đã thời thượng và thú vị hơn so với thời điểm nó bắt đầu phổ biến, nhưng không có nghĩa bạn không thể tận hưởng hương vị giản đơn của một loại tinh dầu dùng cả ngày. Đổi sang dùng thế này có thể đảm bảo cho bạn điều đó.

Tăng nồng độ nicotine

Nếu bạn thấy mình cứ vape liên tục mà không cảm thấy đã, hãy thử tăng nồng độ nicotine lên. Nếu bạn là người vape lâu năm mà vẫn thấy mình sử dụng liên tục, hãy thử chọn loại có nồng độ nicotine cao hơn.

Chọn loại thiết bị dùng trong ngày

Pin mạnh và vape sub ohm là cách khiến tinh dầu bay biến cực nhanh. Nếu bạn là một trickster thích chơi cloud, điều này chắc chắn từng xảy ra. Thực ra thì bạn sẽ chẳng có thời gian để chơi vape cloud ở nơi làm việc đâu, nên sao không thử đầu tư vào những thiết bị nhỏ và đơn giản hơn để dùng khi đi làm? Như vậy bạn sẽ chỉ phải sử dụng một lượng tinh dầu vừa đủ trong ngày và để dành phần còn lại để chơi trick khi về nhà.

Sửa chỗ bị rò

Thuốc lá điện tử bị rò khá thường thấy vì nhiều người thường châm nhiều tinh dầu quá hoặc châm không đúng cách. Nếu bạn châm tinh dầu đúng cách mà vẫn bị rò, thì hãy sửa đầu đốt đi. Có thể đầu đốt của bạn đã bị hỏng ở đâu đó hoặc bạn vô tình nhỏ tinh dầu vào ống dẫn khí. Hãy lau bằng khăn giấy hoặc thay đầu đốt khác nếu cần thiết.

Chú ý lượng tinh dầu thường dùng

Câu này không bảo bạn dừng vape, mà chỉ chú ý đến lượng tinh dầu mà mình thường dùng thôi. Thường chẳng ai để ý mình đã sử dụng bao nhiêu trong một ngày cả, và điều đó cũng chẳng có vấn đề gì. Nhưng bạn có thể phải chi ra một khoản phí dụng không nhỏ nếu thường xuyên đốt tinh dầu như thế.

One thought on “Cách châm tinh dầu vape đúng và cách dùng tinh dầu tích kiệm

  1. Pingback: Tinh dầu vape giả và tinh dầu vape xịn nhận biết như thế nào - SHOP TINH DẦU VAPE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.