Cách khắc phục vape bị bắn tinh dầu nhanh và hiệu quả

cach-khac-phuc-vape-bi-ban-tinh-dau-nhanh-va-hieu-qua

Bắn tinh dầu là thế nào? Các nguyên nhân dẫn đến bắn tinh dầu

Spitback, bắn tinh dầu là tên gọi cho trường hợp những giọt tinh dầu(thường cực nóng) bắn vào lưỡi hoặc môi bạn khi vape. Nếu bạn từng sử dụng RDA cũng thỉnh thoảng gặp hiện tượng này, chúng thường đi kèm với tiếng lụp bụp rất to. Các giọt tinh dầu bắn ra quá to, bắn lên miệng người dùng những giọt tinh dầu lớn, nóng gây cảm giác bỏng rát hoặc trong miệng toàn juice đặc chưa được hóa hơi.

>>> Xem thêm: 7 biện tránh bắn tinh dầu vào cơ thể

Nguyên nhân của spitback khá đơn giản: tinh dầu bị đẫm, nằm quá nhiều trên coil và bị “nấu” lên thay vì hóa hơi. Chúng sôi trào lên như nước được đun sôi trong nồi vậy và khi bạn hít lên từ driptip, bạn sẽ vô tình hút phải một vài giọt bắn lên.

Nguyên nhân căn bản của việc bắn tinh dầu, tựu lại là do có quá nhiều tinh dầu nằm trên bề mặt mà coil không thế hóa hơi hết trong một hơi , để dẫn đến việc này có một nguyên nhân như sau: Bạn nhỏ quá đẫm tinh dầu vào coil bông trên RDA. Wick bông lỏng dẫn đến tinh dầu bị ộc trên các RTA. Bông sau một hơi long hit đã bị nhiệt coil tác động, xém hoặc đứt hẳn khiến tinh dầu ộc lên coil nhiều hơn ở những hơi hút sau. Tinh dầu quá lỏng do tỉ lệ VG ít hoặc đã cũ.

Sẽ thế nào khi vape bị bắn tinh dầu vào quần áo hay đồ dùng của bạn khi sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vape bắn tinh dầu để tìm ra giải pháp khắc phục bạn nhé.

>>> Những điều cần phải làm khi bị tinh dầu vape dính vào da tay

nhung-dieu-can-phai-lam-khi-bi-tinh-dau-vape-dinh-vao-da-tay

Dùng vape không những thể hiện đẳng cấp mà còn thể hiện được sự lịch lãm, không độc hại cho sức khỏe và đặc biệt nó còn tạo cho người dùng một phong cách rất riêng. Khi vape bị bắn tinh dầu chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và không còn giữ được phong độ tốt. Vì thế chúng tôi sẽ nêu các nguyên nhân vape bị bắn tinh dầu để các bạn sớm có biện pháp khi điều đó xảy ra, mong rằng sẽ giúp các bạn được phần nào đó.

Những nguyên nhân vape bị bắn tinh dầu

+ Vape bị bắn tinh dầu do rò rỉ có thể xảy ra khi dây coil của bạn đã quá cũ và cần được thay thế.

+ Để tinh dầu trong ống trung tâm , đấy là ống để thông khí và nếu lỡ để tinh dầu vào ống thông khí thì bạn hãy thổi thật mạnh chúng ra khỏi cửa ống và lấy khăn giấy lau đi.

huong-dan-su-dung-tinh-dau-vape-tich-kiem-va-hieu-qua-1

+ Lỗi shisha điện tử bị bắn tinh dầu: do rò rỉ cũng có thể xảy ra khi bạn chưa vặn chặt các ốc nhất định dây coil khiến cho dây coil lỏng lẻo. Hãy đảm bảo các ốc nhất định luôn được vặn chặt để không xảy ra lỗi này và để vững chắc rằng dây coil luôn được tiếp thu năng lượng đầy đủ.

Cách khắc phục vape bị bắn tinh dầu:

+ Hãy luôn giữ cho các atomizer theo phương thẳng đứng khi di chuyển hãy đóng chặt các lỗ thông khí lại. Nếu để nó nằm ngang hoặc lộn ngược tinh dầu thuốc lá sẽ có thể thấm qua các lỗ và chảy ra ngoài shisha điện tử.

+ Luôn để ý thẩm tra các vòng cao su trong các Atomizer , nhiệm vụ của các vòng này là giữ cho tinh dầu luôn ở trong bể và không bị chảy Ra khỏi cửa. Các lỗi rò rỉ thường do mất vòng cao su hoặc các vòng bị xô lệch nên dẫn đến cảnh tượng vape bị bắn tinh dầu .

+ Để ý luôn luôn vệ sinh sạch sẽ atomizer của bạn, các chất bẩn trong các kẽ cũng là nguyên nhân rất lớn tạo thành cảnh tượng vape bị bắn tinh dầu này.

Biện pháp khắc phục vape bị bắn tinh dầu

+ Khi bạn đưa tinh dầu vào thấm các cuộn dây , nó sẽ chạm vào tất bên trong các cuộn dây hoặc bạn đã để lại một phần bông thừa sau một vài lần truy cập và bắt đầu có mật hiệu cháy khô. Điều này giúp hoạt động chính xác theo cùng một cách trên tất cả các hệ thống cuộn dây nào , có thể là trên một Rebuildable Dripping Atomizer hoặc Rebuildable Tank Atomizer – nếu bông của bạn không đủ chặt chẽ , bạn sẽ bị bỏ lại với một hương vị cấm cảu trong miệng. Thật không may, cùng một lúc , nếu bạn sử dụng lan tràn thặng dư nó sẽ chặn dòng tinh dầu Có thể đến trung tâm các cuộn dây và gây ra những điều tương tự.

Đây chỉ là một vài lời khuyên để các bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố vape bị bắn tinh dầu. Nếu thực hiện các lời khuyên mà atomizer vẫn xảy ra cảnh tượng này hãy liên hệ đến https://tinhdauvape.com/ để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục triệt để cảnh tượng vape bị bắn tinh dầu.

—————————————

Shop bán tinh dầu vape Malaysiatinh dầu vape Mỹ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.