Đánh giá review tinh dầu Jam Monster juice vape số một về hương mứt bánh

Jam Monster là một trong những dòng tinh dầu vape phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mọi người không thể ngừng nói về nó, hầu như mọi cửa hàng vape đều mang theo ít nhất một trong ba hương vị của họ, và tại SHOP TINH DẦU VAPE bạn cũng có thể đặt mua dễ dàng sản phẩm này . Trong một khoảng thời gian bán tinh dầu Mỹ Jam Monster ra thị trường shop đã cố gắng thu hồi những đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm để có cái nhìn khách quan về sản phẩm trong bài viết này và trả lời tại sao loại tinh dầu vape này lại trở nên phổ biến đến vậy

Bạn nên xem thêm:

Trước khi chúng ta nói về sản phẩm này, shop sẽ cùng các bạn đề cập đến một vài chi tiết về bao bì, bởi vì Công ty Fresh Juice, những người đứng đằng sau thương hiệu Juice Monster, đang làm những việc khác một chút. Trước hết, họ chỉ cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử này trong các chai gorilla 100 ml, có trong các hộp các tông lớn được thiết kế theo phong cách nghệ thuật. Tất cả chúng đều trông thực sự tốt, và nếu tôi là một vaper đang lay hoay cố gắng chọn cho mình một sản phẩm juice vape vừa ý, tôi có thể đi đến Jam Monster chỉ vì bao bì của họ rất hấp dẫn. Chỉ cần kiểm tra các bức ảnh tôi đăng trong suốt xem xét này có lẽ bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề shop đang nói

Những bức ảnh được SHOP TINH DẦU VAPE chụp một cách chân thực không qua chỉnh sửa

Các hộp có tất cả các thông tin cần thiết, như cường độ nicotine, tỷ lệ PG / VG, cũng như các cảnh báo bắt buộc về mặt pháp lý, nhưng chúng cũng có các chữ tượng hình đẹp mắt, một con quái vật hoạt hình đang leo lên ở đáy hộp và thậm chí cả vần điệu dễ thương về Jam Monster. Đó là một chiêu marketing vô cùng khôn ngoan thể hiện sự đầu tư rất bài bản của hãng này vào sản phẩm, điều này chắc chắn là một trong những thiết kế bao bì đẹp hơn tôi đã từng nhìn thấy..

Nhưng điều ấn tượng nhất về hộp tinh dầu Jam Monster là họ có một phần thưởng tốt đẹp. Bao giờ hộp chứa một chai 100 ml tinh dầu vape hương liệu trái cây, cũng như một túi bông Bacon, mà bạn không bao giờ có thể có đủ nếu bạn là một người sử dụng RDA. Theo cách tôi nhìn thấy, đây như là cách của công ty muốn “cảm ơn” khách hàng vì đã chọn sản phẩm của họ, nhưng cũng là một gợi ý tinh tế rằng nước ép của họ tốt nhất trong một RDA, điều mà tôi chắc chắn sẽ đồng ý. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó, Jam Monster, giống như hầu hết các loại tinh dầu thuốc lá điện tử khác cho vấn đề đó, có vị ngon nhất trong một RDA chất lượng cao với một số bông cao cấp, mà họ rất vui được cung cấp.

Một điều cần lưu ý về những chai gorilla lớn này là chúng rất khó để mở lần đầu tiên, bởi vì các con dấu nhựa. Bạn thực sự phải đặt rất nhiều nỗ lực vào nó, nhưng nếu bạn không thể quản lý nó, bạn cũng có thể chỉ cần cắt những con dấu bằng một con dao hoặc một cái gì đó thật sắc. Những gì tôi thích về họ là có một chiếc tig unicorn rất mỏng có thể vừa với những cổng nhỏ nhất, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc khi châm tinh dầu bị tràn ra ngoài.

>>> RDA và RTA Là Gì ? Sự khác biệt giữa RDA và RTA ?

Bây giờ cho tinh dầu vape nó có ba hương vị – Dâu tây, Blueberry và Apple – và ba thế mạnh nicotine, 0, 3 và 6 mg / ml. Tất cả ba hương vị đều có cùng tỷ lệ VG / PG (75VG / 25PG), và SHOP TINH DẦU VAPE chỉ khuyên bạn nên châm tinh dầu trong các tank ohm phụ hoặc RDA, vì chúng khá đặc. Tất cả chúng đều là juice vape đâm đặc, và mặc dù chúng ở bên ngọt, chúng dường như không gây hư tổn cho cuộn dây coil nhanh như các loại tinh dầu khác hơn mà tôi đã từng dùng. Đặc biệt hơn nữa là Jam Monster cũng như hầu hết các tinh dầu vape Mỹ khác đều cho giúp bạn kéo dài tuổi thọ bông rất cao như không làm bông biến màu sau một khoảng thời gian sử dụng như tinh dầu vape Malaysia ( Nếu bạn là một người sử dụng vape đủ lâu bạn sẽ để ý được điều đó)

Cùng đến với các hương vị của Jam Monster :

Jam Monster Strawberry – Cái tên nói lên tất cả, đúng không? Chà, không hẳn, bởi vì Jam Monster không chỉ là mứt, nó phấn đấu để cung cấp cho người dùng trải nghiệm bữa ăn sáng đầy đủ. Tinh dầu này được cho là một sự kết hợp của mứt dâu và bơ, với một chút bánh mì nướng. Điều đó nghe có vẻ ngon lành, và sau khi haring thích “” Just Jam on Toast ”, một tinh dầu thuốc điện tử bằng tiếng Anh có cùng hương vị, tôi đã có một thời gian dài rất nghiền loại tinh dầu này.

Tinh Dầu Vape Jam Monster Strawberry

Tôi đổ lỗi cho sự khác biệt lớn về hương vị trên thực tế là mứt Anh hoặc châu Âu nói chung là khá khác so với mứt Mỹ. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng chúng thực sự rất khác nhau. Tôi cho một sẽ phân loại mứt Mỹ như một loại thạch, về hương vị và tính nhất quán, trong khi mứt châu Âu là nếm thực tế hơn. Tôi đã không nhận được sự rung cảm quen thuộc từ Jam Monster Strawberry. Thay vào đó, nó có nhiều hương vị dâu tây ngọt ngào hơn với nó, với một cam kết bơ, đó là tốt đẹp quá.

Công cụ này là về mặt ngọt ngào, nhưng tôi thấy nó là ít ngọt ngào nhất của ba hương vị Jam Monster, mà làm cho nó phù hợp nhất như một vape cả ngày.

Tôi đã không nhận được bất kỳ bánh mì nướng trong khi vaping này, đó là một chút thất vọng, và áp dụng cho tất cả ba hương vị. Tất cả họ nên có một gợi ý của bánh mì nướng, nhưng nó dường như rất tinh tế mà tôi đã bỏ lỡ nó hoàn toàn.

Jam Monster Blueberry – Cái này rất giống với Jam Monster dâu tây, nó chỉ là mứt việt quất. Vì lý do nào đó, món này có vị hơi giống mứt thực tế hơn, đặc biệt là ngay sau khi đứng ra khỏi RDA của tôi với tinh dầu hương vị trái cây. Một vài hơi đầu tiên, khi các cuộn dây nhỏ giọt với nước trái cây là khá tuyệt vời, nhưng hương vị mứt việt quất  bắt đầu toát lên sau đó, và bơ sẽ tạo thêm cho hương vị đó được một chút mạnh mẽ hơn. Shop nghĩ rằng họ có thể đã hơi lạm dụng hương vị bơ khi cho vào tinh dầu này. Đó có lẽ cũng là ý kiến chủ quan của shop, nhưng đôi khi hơi chỉ cảm thấy hơi béo trong miệng tôi, vì một lý do nào đó.

Jam Monster Blueberry – Giá 350.000 đ

Tôi chắc chắn thích Blueberry Việt Quất Jam Monster hơn hương vị dâu tây, đơn giản bởi vì nó có hương vị mứt việt quất xác thực hơn – ít nhất là mứt tôi thường dùng – nhưng tôi chỉ giữ nó trái cây và giữ lại hương vị bơ . Nó vẫn là một trong những blueberry tốt hơn tôi từng nếm thử.

Jam Monster Apple – Hương vị mới nhất được phát hành bởi Công ty Nước trái cây tươi, tinh dầu thuốc lá điện tử mứt táo này cũng có vẻ là phân cực nhất của nhóm. Đánh giá bởi người dùng đánh giá tôi đã đọc trực tuyến, một số người thích nó cho hương vị bơ táo của nó, trong khi những người khác chỉ ghét nó vì hương vị của nó. Các bài đánh giá được chia ra khá nhiều quan điểm, vì vậy tôi thực sự tò mò muốn thử công cụ này.

Jam Monster Apple – Giá 350.000 đ

Tôi thích nó! Nó chắc chắn khác với các loại rượu táo điện tử khác mà tôi đã thử, chẳng hạn như Liquid Apple Apple Butter hoặc Bánh táo Hà Lan của Vaporfi Grandma , nhưng theo một cách tốt. Đừng hiểu lầm tôi, tôi cũng yêu cả hai hương vị táo đó, nhưng có điều gì đó về loại nước ép này khiến nó nổi bật. Có lẽ nó có một hương vị trái đất với nó, nhưng nó không phải là một cái gì đó tôi sẽ phàn nàn về. Ngược lại, tôi hoan nghênh các mixologists cho nó, vì nó mang lại cho các tinh dầu vape  một hương vị tự nhiên hơn.

>>> Xem thêm: 5 Hương Vị Tinh Dầu Táo Khiến Các Vaper Ngất Ngây Con Gà Tây

Hương vị táo chắc chắn là yêu thích của tôi về ba hương vị Jam Monster, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị ngọt ngào, nhưng tự nhiên nếm mứt táo, tôi khuyên bạn nên thử tinh dầu này.

Trước khi kết thúc, tôi muốn đề cập đến việc cổ họng chạm vào những hương vị của Jam Monster là ở phía bên trong.

Tôi đã sử dụng tất cả chúng trong 3mg / ml sức mạnh nicotin và tôi hầu như không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu trog cổ họng. Và hãy nhớ rằng tôi đã từng rất nghiền sản phẩm này trong GeekVape Peerless RDA và Medusa Reborn. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng tank, cổ họng có thể sẽ yếu hơn. Tôi muốn giới thiệu sức mạnh 6mg / ml, nhưng có thể hơi quá nhiều.

Nhìn chung, tinh dầu Jam Monster khá tốt, đặc biệt ở mức giá 350.000VND / 100 ml, nhưng xem xét sự quảng cáo xung quanh thương hiệu này, tôi đã mong đợi một điều gì đó, đặc biệt là từ hương vị mứt dâu rất phổ biến. Tuy nhiên, mứt táo là một bất ngờ thú vị, vì vậy tổng thể, tôi chắc chắn sẽ nói đi cho nó, nếu bạn đang vào vapes ngọt ngào, trái cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.