Đánh giá reviews tinh dầu vape COSMIC FOG

Cosmic Fog là một thương hiệu tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp có trụ sở tại California. Thương hiệu với những hương vị tinh dầu vape độc đáo dành cho các vaper có thể hút bất cứ khi nào trong ngày. Công ty có phòng thí nghiệm riêng của họ, nơi các tinh dầu thuốc lá điện tử được tạo ra, đóng gói và dán nhãn. Có phòng thí nghiệm riêng cho phép họ có toàn quyền kiểm soát quá trình mỗi bước sản xuất giúp đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất

>>> Xem thêm: Đánh giá review tinh dầu Jam Monster juice vape số một về hương mứt bánh

1/ Milk and Honey 15ML

Tinh dầu vape nổi tiếng đầu tiên SHOP TINH DẦU VAPE muốn nhắc tới của thương hiệu ​​Cosmic Fog là Milk and Honey 15ML, bạn có thể lấy một chai 15ml với giá 350.000 đ tại tinhdauvape.com.  Đối với những người yêu thích hương vị món tráng miệng thì hương vị sữa kết hợp mật ong này sẽ không làm bạn thất vọng. Hương vị món tráng miệng nhẹ nhàng và thoáng mát mịn màng với một chút vị ngọt. hương vị chính là sữa ngọt và mật ong.

2/ Tropic Splash 15ML

Nếu bạn thích những loại hương vị trái cây miền nhiệt đới, thì đây có thể là loai juice vape dành cho bạn. Tropic Splash được cấu thành bởi các thành phần hương liệu bao gồm: dứa và cam, cùng với một chút hương liệu được thương hiệu này giữ bí mật không tiết lộ. Đây là một trong những loại tinh dầu vape Mỹ hương vị trái cây ngọt ngào mà rất nhiều vaper yêu thích. Sử dụng loại tinh dầu này trong nhưng ngày hè sẽ giúp bạn giải nhiệt cơ thể với cảm giác mát lạnh như ở những hòn đảo nghỉ mát miền nhiệt đới. Tropic Splash của Cosmic Fog chắc chắn sẽ rất phù hợp với các bạn đam mê những hương vị trái cây miền nhiệt đới nhưng vô cùng tinh tế khác hẳn những loại tinh dầu của Malaysia.

3/ Berry Trio 60ML

Nếu bạn là tín đồ của hương vị mâm xôi thì nên dừng lại tại đây và quyết định thử ngay hương vị này. Đây là một hỗn hợp của những tría mâm xôi đỏ, trắng và vàng. Ngoài ra với chút hương liệu trái việt quất trong nó để tạo ra một cảm giác ngon ngọt mà sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang phải ở phía trước của một bụi cây quả mọng mâm xôi. Đây chắc chắn là một trong những tinh dầu vape hương vị mâm xôi hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngọt ngào nhưng cân bằng là cách dễ nhất tôi có thể mô tả nó. Hãy đặt một chai tinh dầu Berry Trio 60ML tại SHOP TINH DẦU VAPE ngay hôm nay !

>>> Xem thêm: 30ML, 50ML và 100ML tinh dầu hút được bao lâu ?

4/ The Shocker 30ML

The Shocker với hương vị dâu tây ngọt ngào, nhưng trong juice vape này, nó được pha trộn với một hỗn hợp của trái cây nhiệt đới. Khi hút những hơi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương chanh mát lạnh vô cùng sảng khoái của Do đó tên, The Shocker là một cái tên phù hợp khi được nhà sản xuất chọn đặt cho loại sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.