Đánh Giá Tinh Dầu Naked 100 E-Juice Review

Ưu điểm

  • Một loạt 20 menthol, trái cây, thuốc lá, kem dựa trên và kẹo tinh dầu trái cây.
  • Hương vị tuyệt vời, được thu thập toàn diện.
  • 70% VG pha trộn cung cấp sản xuất hơi lớn.
  • Bốn mức nicotine có sẵn: 0, 3, 6 và 12 mg / ml.
  • Một số hương vị tinh dầu bạc hà ngon và độc đáo.
  • Hawai Pog đặc biệt là một sự pha trộn trái cây tuyệt vời.
  • Giá tuyệt vời – 350.000 đ cho một chai 60 ml lớn.
  • Chai thủy tinh theo tiêu chuẩn và thiết kế nhãn tuyệt vời.

Nhược điểm

  • Không thực sự dành cho những người hút thuốc lá chuyển đổi đơn giản bằng e-cigs.
  • Không có chai nhỏ hơn.

Điểm mấu chốt Naked 100 đã nhanh chóng nổi tiếng trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử là vì lý do chính đáng. Các loại tinh dầu vape có hương vị được chụp đẹp mắt, sự kết hợp giữa thị hiếu và tỷ lệ PG / VG  30/70 phù hợp. Với mức giá tuyệt vời 350k cho một chai 60 ml, chúng rất đáng để thử

Đánh giá E-Juice 100 Naked

Hầu hết các máy trộn nước trái cây điện tử cho rằng sự phức tạp là vua. Tại sao lại tập trung vào một vài hương vị trái cây đơn giản được thực hiện tốt khi bạn có thể chọn một vài loại trái cây kỳ lạ và thêm một số thành phần ấn tượng như Madagascan vanilla hoặc kem dâu, cùng nhau mô tả, khoe khoang và tính tiền cho nó? Vâng may mắn thay, không phải mọi máy trộn đều có cùng một triết lý. Naked 100 là một sáng tạo từ Schwartz E-liquid và sự tập trung của họ rõ ràng là đơn giản, hương vị sạch sẽ mà không có bất kỳ thành phần không liên quan nào. Họ nhằm mục đích cung cấp hương vị trái cây cứng, ngon và cao VG mà không có vô nghĩa. Câu hỏi đặt ra là: họ có hoàn thành công việc không? Chúng tôi đã hãm hiếp chín loại nước ép từ dòng sản phẩm cho bài đánh giá Naked 100 E-Juice của chúng tôi để tìm hiểu.

Bao bì và thiết kế

100 tinh dầu thuốc lá điện tử đi kèm trong chai thủy tinh 60 ml với mũ chống trẻ có vòi nhỏ giọt kèm theo. Điều này là khá chuẩn cho ngành công nghiệp những ngày này nhưng nó vẫn chính xác những gì bạn muốn xem, do đó, không có khiếu nại ở đây cả.

Thiết kế phù hợp với đặc tính tối giản của công ty, với các nhãn không gọn gàng có tên công ty, tên hương vị và thông tin chính về chai (kích thước, tỷ lệ PG / VG và mức nicotine) ngồi tự hào ở trung tâm. Bên phải, có ba biểu tượng cho thấy các thành phần của hương vị – ví dụ, Lava Flow có hình ảnh của dâu tây, dứa và dừa, vì vậy bạn biết những gì các nước sẽ có vị như ngay lập tức. Phía bên kia chứa tất cả các cảnh báo dự kiến, cũng như số lô và ngày hết hạn.

Nhìn chung, các chai làm tất cả mọi thứ họ cần theo phong cách ấn tượng, do đó, không có khiếu nại ở đây cả.

Tùy chọn trộn

Các loại nước ép từ Naked 100 là tất cả 70% VG pha trộn, không có sự lựa chọn của tỷ lệ PG / VG có sẵn. Tuy nhiên, các hỗn hợp cao-VG thích hợp cho phần lớn các xe tăng và máy phun trên thị trường hiện nay. Việc sản xuất hơi là luôn xuất sắc, và nội dung PG vẫn đủ để cung cấp một hit cổ họng đáp ứng khi kết hợp với một thiết bị công suất cao. Trừ khi bạn có một cây bút vape rất cơ bản và một bộ clearomizer, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với tỷ lệ PG / VG của 100 loại nước ép điện tử Naked.

Đối với thế mạnh nicotine, có bốn tùy chọn có sẵn: 0, 3, 6 và 12 mg / ml. Điều này là rất nhiều sự lựa chọn cho atomizers hiện đại, và chỉ hút thuốc lá chuyển đổi thực tế sẽ cần 12 mg / ml. Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng một cây bút vape cơ bản, một lựa chọn 18 mg / ml sẽ hữu ích, nhưng các loại nước ép Naked 100 được dự định sẽ được sử dụng trên các thiết bị phun hiện đại như thùng chứa phụ ohm. Nhìn chung, chúng cung cấp mọi thứ bạn cần khi nói đến mức nicotine.

Đánh giá 100 E-Juice Naked: Hương vị

Lava Flow – Xếp hạng 3.5 / 5

Độ chính xác: Đây là một hỗn hợp của dâu tây, dứa và dừa, được dự định như là một loại nước ép trái cây lấy cảm hứng từ cocktail. Các hương vị đến thông qua khá tốt, với dứa và dừa đánh bạn trong đo bằng nhau ở đầu vẽ của bạn và dâu tây sao lưu toàn bộ điều trong suốt. Dừa là thành phần nhân bản chính xác nhất, mặc dù bản chất tinh tế của hương vị, và độ sắc nét từ dứa bổ sung cho nó tốt.

Nhìn chung: Nước ép này là thú vị nhưng không phải là tốt nhất trong dòng sản phẩm. Hương vị tổng thể là tốt đẹp – các loại trái cây kết hợp với nhau tốt và dừa làm một công việc tốt của kéo toàn bộ điều với nhau. Vấn đề duy nhất là dừa quá nổi bật trong hỗn hợp; nó không phải là một hương vị đủ sôi động để mang theo tinh dầu trái cây của riêng mình. Nếu dâu tây đã được quay lên một chút trong hỗn hợp nó sẽ tốt hơn nhiều.

Very Berry – Xếp hạng 4.5 / 5

Độ chính xác: Đây là một quả việt quất, blackberry và chanh trộn; một hương vị trái cây thẳng từ Naked 100. Các thành phần hương vị tất cả đi qua tốt, với chanh đánh bạn mạnh mẽ trên mũi, quả việt quất mang phần lớn hương vị và blackberry đi qua vào cuối của vẽ của bạn và lingers sau đó . Mọi yếu tố ở đây đều được chụp đẹp và ấn tượng thực tế.

Nói chung: Đây là một sự kết hợp tuyệt vời mà làm cho một chất lỏng điện tử tuyệt vời. Các hương vị tất cả đều thông qua rõ ràng tại các thời điểm khác nhau nhưng bổ sung cho nhau thực sự tốt. Chanh thêm một vết cắn, quả việt quất tạo ra một nền ấm áp, mềm mại và blackberry kết thúc nó với một liên lạc của vị ngọt và một hương vị mạnh mẽ hơn nói chung. Đó là một loại nước ép trái cây tuyệt vời, tất cả các vòng – chắc chắn là một để chọn lên khi bạn đặt hàng.

Amazing Mango – Đánh giá 4/5

Độ chính xác: Như tên cho thấy, đây là một hương vị xoài, nhưng nó được sao lưu với các điểm nhấn của quả đào và một chút kem để đầu nó đi. Giống như những người khác trong đội hình, tất cả các thành phần đều đến đây, cân bằng tốt với nhau nhưng tất cả đều có thể phân biệt riêng. Xoài và đào dường như đi qua bình đẳng – cả hai đều bị bắt – và kem cung cấp một nền mềm cho toàn bộ điều.

Nói chung: Đây là một hương vị trái cây chất lượng khác từ Naked 100. Hỗn hợp của đào và xoài mang lại cho nước trái cây một chất lượng hơi hoa có thể là một điều tốt hay một điều xấu tùy thuộc vào thị hiếu của bạn. Tuy nhiên, hai hương vị làm việc thực sự tốt với nhau, và kem làm một công việc tốt làm mềm toàn bộ điều và giúp nó đi xuống một cách dễ dàng. Những phẩm chất của hoa ngăn nó trở thành vape cả ngày cho tôi, nhưng đó là một loại nước ép tốt bất kể.

Hawaiian Pog – Xếp hạng 5/5

Độ chính xác: Đây là một loại trái cây đam mê, nước cam và ổi, có vị như một ly cocktail Hawaii mới ép. Kết quả là khá tốt; trái cây niềm đam mê chắc chắn có trung tâm giai đoạn trong hương vị, nhưng vết cắn của cam cũng bị bắt hiện diện trong suốt quá. Ổi không dễ dàng phát hiện được, nhưng nó có thêm chút vị ngọt trong suốt và giúp làm tròn ra một số nguyên tố sắc nét hơn.

Nhìn chung: Nước ép này rất ngon. Đó là một hỗn hợp trái cây nhiệt đới được thực hiện đẹp mắt, với sự cân bằng hoàn hảo về độ sắc nét của cam quýt và vị ngọt khiến nó trở thành một hương vị thực sự dễ chịu để vape. Giống như các loại nước ép khác từ Naked 100, hương vị trái cây thực sự sạch sẽ và tự nhiên, giúp cho nước trái cây tránh được vị ngọt dư thừa trong khi vẫn đóng gói nhiều hương vị vào mỗi lần phun. Đây là một vape cả ngày và chắc chắn một để thử nếu bạn thích hương vị trái cây.

Yummy Gum – Xếp hạng 4.5 / 5

Độ chính xác: Điều này được dự định là một hương vị kẹo cao su dâu tây, được đưa ra dưới dòng kẹo của Naked 100. Nước chắc chắn hoàn thành mục tiêu của nó. Các hương vị dâu tây đi qua rõ ràng, và nó hoàn toàn bao bọc trong một vị ngọt như kẹo gợi lên những kỷ niệm của kẹo cao su màu đỏ sáng. Hương vị không thực sự đặt ra để làm bất cứ điều gì khác, do đó, nó tuyệt vời trên mặt trận chính xác.

Nhìn chung: Thật khó để không tận hưởng loại nước ép điện tử này. Dâu tây được chụp khá tốt, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ kẹo ngọt điện tử, vị ngọt của hương vị là những gì thực sự làm cho nó tuyệt vời. Vị ngọt là khá mãnh liệt, nhưng đường cơ sở trái cây ngăn nó trở nên ốm yếu sau khi bạn đã vaping nó một lúc. Nó không phải là hương vị thú vị nhất có, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của ngọt e-juices và dâu tây, bạn sẽ thích nó.

Berry Belts – Xếp hạng 4.5 / 5

Độ chính xác: Đây là quảng cáo như là một hỗn hợp của kẹo dâu tây và hương vị cam quýt, pha trộn vị ngọt và độ sắc nét cho một sự pha trộn kẹo thú vị. Các hương vị đi qua như dự định, với dâu ngọt là đáng chú ý nhất nhưng được nhanh chóng theo dõi bởi độ sắc nét từ các thành phần cam quýt. Hai pha trộn với nhau độc đáo, với các yếu tố sắc nét hơn được làm tròn bởi vị ngọt nhưng vẫn cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi từ kẹo ngọt ngào của dâu tây. Cả hai yếu tố chính được bắt giữ độc đáo; nó không hoàn hảo nhưng bạn biết những gì bạn đang vaping từ phun đầu tiên.

Nhìn chung: Đây là một loại kẹo e-juice khác từ Naked 100, tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa vị ngọt và cảm giác tự nhiên. Các yếu tố cam quýt đưa nó đến cấp độ tiếp theo, thêm một chiều hướng khác cho hương vị và một lý do khác để tiếp tục quay trở lại để biết thêm. Nó không phải là trái đất-shatteringly ngon, nhưng ngay cả đối với một người như tôi không thường là quá lớn về hương vị kẹo, đó là một tuyệt vời tinh dầu trái cây mà tôi có thể thoải mái vape cả ngày.

Sour Sweet – Đánh giá 5/5

Độ chính xác: Nước ép điện tử này nhằm mục đích nắm bắt hương vị của kẹo ngọt và chua ngọt, cung cấp một sự pha trộn của vị ngọt ngọt ngào được hỗ trợ bởi một chút chanh và chanh. Các chất lỏng điện tử đạt được những gì nó đặt ra để thực sự hiệu quả, với một hương vị chanh thực tế đến thông qua ngay lập tức. Đó là thực tế cắn và sắc nét, nhưng các yếu tố ngọt ngào của hương vị làm mềm hương vị độc đáo. Chanh pha trộn với điều này, nhưng không phải là quá dễ dàng để chọn ra khỏi bối cảnh của phần còn lại của hương vị.

Nhìn chung: Đây là một loại nước ép tuyệt vời khác trong dòng sản phẩm Naked 100 Candy, kết hợp các yếu tố ngọt và chua một cách chuyên nghiệp. Sự ngọt ngào ở đây là nhiều hơn muted hơn trong các loại nước ép kẹo khác, nhưng nó hoạt động thực sự tốt với các ghi chú vôi nổi bật hơn. Thậm chí nếu bạn không bình thường vape kẹo e-juices, bạn sẽ thích điều này miễn là bạn là một fan hâm mộ của vôi. Đó là một chất lỏng điện tử tuyệt vời; có lẽ hơi quá mạnh trong hương vị để trở thành một vape cả ngày nhưng, tuyệt vời không-ít hơn.

Brain Freeze – Xếp hạng 4/5

Độ chính xác: Đây là từ dòng 100 Menthol Naked, và xương sống bạc hà của hương vị là đứng đầu với trái cây kỳ lạ như kiwi và lựu cũng như chạm của dâu tây. Tinh dầu bạc hà là điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy bằng một chặng đường dài. Nó cung cấp một hit mạnh mẽ và làm mát của tinh dầu bạc hà mà thực sự tấn công trên đầu của miệng và mũi của bạn khi bạn hít vào. Các loại trái cây kỳ lạ đi qua mờ nhạt trong suốt quá trình vẽ của bạn, thêm một số độ phức tạp trái cây nhưng cuối cùng bị chết đuối bởi một chút tinh dầu bạc hà.

Nhìn chung: Brain Freeze làm những gì tên cho thấy. Các mạnh mẽ, băng giá hit của tinh dầu bạc hà thực sự đặc trưng cho hương vị và làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho vapers menthol yêu thương. Tuy nhiên, những cây bồ câu trái cây thực hiện một công việc tuyệt vời để loại bỏ nó khỏi việc cung cấp tinh dầu bạc hà một lần, và những gợi ý về vị ngọt thêm vào là những gì khiến bạn quay trở lại nhiều hơn. Nước ép có thể tốt hơn nếu trái cây hơi nổi bật hơn trong hỗn hợp, nhưng nó vẫn là một hương vị rất thú vị.

Frost Bite – Đánh giá 5/5

Độ chính xác: Đây là một sản phẩm khác từ dòng Menthol, và có dứa, dưa đỏ và dưa hấu, thêm vào tinh dầu bạc hà. Kết quả ở đây hơi khác với Brain Freeze. Mặc dù tinh dầu bạc hà vẫn cứng và mát lạnh, dứa pha trộn với nó chặt chẽ và hỗn hợp đánh bạn với nhau, tạo ra một hương vị trái cây với một cạnh tinh dầu bạc hà chứ không phải là tinh dầu bạc hà với trái cây. Vị ngọt của dưa hấu ngọt ngào đến rất ngon, nhưng tôi không nhận quá nhiều từ dưa đỏ.

Nhìn chung: Frost Bite là một loại nước ép tinh dầu bạc hà tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có nhiều hơn một hương vị bạc hà cơ bản. Các thành phần trái cây là ngôi sao của chương trình, và dứa màu sắc đặc biệt hương vị và đưa nó ra khỏi một tinh dầu bạc hà tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cú đấm bạc hà vẫn tồn tại ở đó, vì vậy những người hút thuốc lá ex-menthol sẽ nhận được những gì họ đang tìm kiếm từ chất lỏng. Đây là một vape cả ngày đối với tôi, và dễ dàng là một trong những loại nước ép tinh dầu bạc hà tốt nhất mà tôi đã thử. Nếu bạn vào menthols, tôi rất muốn giới thiệu nó.

Phần kết luận

Naked 100 nhanh chóng tạo tên cho chính nó trong ngành công nghiệp vaping, và nó thực sự dễ dàng để xem lý do tại sao. Với hương vị trái cây tuyệt vời, các lựa chọn ngọt ngào có thể giúp bạn tránh được sự ngọt ngào và ngọt ngào, nhưng có nhiều yếu tố phức tạp hơn, mỗi loại nước họ cung cấp đều rất thú vị. Trả 350k cho một chai sẽ là một chút của một điểm gắn bó nhưng các chai là 60 ml, mà làm cho các loại nước ép 100 Naked rất cạnh tranh giá quá. Nếu bạn đang vào trái cây, kẹo hoặc menthol e-juices, nó chắc chắn giá trị chọn lên một lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.