Hướng dẫn sử dụng tinh dầu vape tích kiệm và hiệu quả

huong-dan-su-dung-tinh-dau-vape-tich-kiem-va-hieu-qua

Vape đi kèm với phí dụng phát sinh hàng ngày và hàng tuần. Đôi khi bạn thấy tinh dầu của mình bốc hơi với tốc độ ánh sáng dù bạn chẳng vape mấy trong ngày. Ừ thì điều đó nghĩa là bạn có thể thử nghiệm liên tục các loại tinh dầu mới, nhưng bù lại ngân quỹ của bạn có thể bốc hơi còn nhanh hơn cả tinh dầu. Vậy nguyên nhân phía sau hiện tượng này là gì? Dưới đây là một số cách để bạn có thể dùng tinh dầu tiết kiệm và lâu hơn.

Thử cách vape cổ điển

Nghĩa là quay lại với những thứ cơ bản và đơn giản nhất. Loại thuốc lá điện tử đơn giản thường hiệu quả và có thời lượng sử dụng lâu nhất. Nồng độ nicotine cao, điện trở đầu đốt cao và công suất thấp sẽ giảm bớt lượng tinh dầu cần dùng, pin dùng được lâu hơn và có trải nghiệm đơn giản hơn.

huong-dan-su-dung-tinh-dau-vape-tich-kiem-va-hieu-qua-1

Có thể hiện vape đã thời thượng và thú vị hơn so với thời điểm nó bắt đầu phổ biến, nhưng không có nghĩa bạn không thể tận hưởng hương vị giản đơn của một loại tinh dầu dùng cả ngày. Đổi sang dùng thế này có thể đảm bảo cho bạn điều đó.

>>> Cửa hàng bán tinh dầy vape tại đây !

Tăng nồng độ nicotine

Nếu bạn thấy mình cứ vape liên tục mà không cảm thấy đã, hãy thử tăng nồng độ nicotine lên. Nếu bạn là người vape lâu năm mà vẫn thấy mình sử dụng liên tục, hãy thử chọn loại có nồng độ nicotine cao hơn.

Chọn loại thiết bị dùng trong ngày

Pin mạnh và vape sub ohm là cách khiến tinh dầu bay biến cực nhanh. Nếu bạn là một trickster thích chơi cloud, điều này chắc chắn từng xảy ra. Thực ra thì bạn sẽ chẳng có thời gian để chơi vape cloud ở nơi làm việc đâu, nên sao không thử đầu tư vào những thiết bị nhỏ và đơn giản hơn để dùng khi đi làm? Như vậy bạn sẽ chỉ phải sử dụng một lượng tinh dầu vừa đủ trong ngày và để dành phần còn lại để chơi trick khi về nhà.

Sửa chỗ bị rò

Thuốc lá điện tử bị rò khá thường thấy vì nhiều người thường châm nhiều tinh dầu quá hoặc châm không đúng cách. Nếu bạn châm tinh dầu đúng cách mà vẫn bị rò, thì hãy sửa đầu đốt đi. Có thể đầu đốt của bạn đã bị hỏng ở đâu đó hoặc bạn vô tình nhỏ tinh dầu vào ống dẫn khí. Hãy lau bằng khăn giấy hoặc thay đầu đốt khác nếu cần thiết.

Chú ý lượng tinh dầu thường dùng

Câu này không bảo bạn dừng vape, mà chỉ chú ý đến lượng tinh dầu mà mình thường dùng thôi. Thường chẳng ai để ý mình đã sử dụng bao nhiêu trong một ngày cả, và điều đó cũng chẳng có vấn đề gì. Nhưng bạn có thể phải chi ra một khoản phí dụng không nhỏ nếu thường xuyên đốt tinh dầu như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.