Hướng dẫn thủ thuật 4 kiểu vape trick nhả khói sành điệu nhất hiện nay

Vape trick là dấu hiệu của một người hút thuốc phong cách. Không có vấn đề sở thích hút thuốc của bạn, học tập để chọn lên một vài thủ thuật là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian và cố gắng gây ấn tượng với một người bạn đang đi chơi với. Tất cả bọn họ sẽ thực hành một chút, tốt nhất là trước gương, nhưng bạn sẽ có thể hạ chúng xuống một cách nhanh chóng.

Danh Mục

Kiểu 1: Cách hút vape trick nhiều khói

 

1. Thực hành trong phòng có ít luồng khí. Những ngày có gió sẽ làm cho nó không thể ngay cả những kẻ lừa đảo hút thuốc lá tốt nhất để gợi lên một mẹo. Bạn muốn ít gió bên ngoài nhất có thể, vì vậy hãy tránh xa quạt, đóng cửa sổ và chọn một căn phòng yên tĩnh.

2. Làm việc để giữ khói trong miệng của bạn. Khói sẽ bắt đầu tiêu tan trong phổi của bạn, làm cho nó mỏng hơn và yếu hơn. Hít thở ngắn, phồng má ra một chút, và làm việc để giữ khói trong miệng. Hãy nghĩ đến việc hít 3-4 phần hít vào thay vì một lần kéo dài, kéo dài trên điếu thuốc hay điếu thuốc của bạn. [2]

 • Bạn sẽ cảm thấy khói hướng về cổ họng, đặc biệt nếu bạn hít thở nhanh.

3. Thở ra chậm. Một hơi thở dài, chậm chạp giữ khói đóng gói lại với nhau, giúp nó xuất hiện như một đám mây dày đặc hơn và mạch lạc hơn. Làm việc trên thở ra trong một dòng, kiểm soát, gần như để cho khói eek ra khỏi bạn thay vì buộc nó. [3]

 4. Chọn thiết bị hút thuốc của bạn một cách khôn ngoan. Các thiết bị hút thuốc cuộn, như khớp nối, thuốc lá và cùn có khói dày vì giấy bị cháy cùng với các thành phần. E-bút, với hàm lượng hơi cao của họ, cũng là tốt để hút thuốc lá cho thủ thuật. Nhưng cách dễ nhất để làm thủ thuật là với một hookah vì glycerin trong shisha rất quan trọng đối với những đám khói dày. [4]

 • Bong bóng nước và đường ống thường là khó khăn nhất để sử dụng cho các thủ thuật khói.

Kiểu 2: Phương pháp vape trick bắt khói

 1. Hãy kéo, giữ khói trong miệng của bạn. Thủ đoạn của bạn sẽ dễ dàng hơn để kéo ra và nhìn tốt hơn nếu bạn không kéo khói vào phổi của bạn.

2. Mở miệng và thở ra từ từ. Bạn không muốn khói quá xa miệng. Mở miệng ra và nửa chừng thở ra từ miệng trong 1-2 giây.

 • Bạn, theo một cách nào đó, đơn giản là để khói thoát ra. Bạn có thể nghiêng đầu lại để làm cho nó dễ dàng hơn.

3. Nhanh chóng hít khói vào miệng. Khi khói vẫn còn trong một đám mây, 2-4 “từ khuôn mặt của bạn, nhanh chóng hút nó trở lại. Bạn có thể di chuyển đầu của bạn đối với nó để có được tất cả. Giữ đôi môi của bạn hơi gần nhau khi bạn hít vào để làm cho nó dễ dàng hơn để có được hút mạnh mẽ. [5]

4 Hãy thử một “Snap Inhale” khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Các nguyên tắc là như nhau – bạn để khói ra khỏi miệng của bạn và sau đó hút nó trở lại, nhưng hít thở nhanh hơn và ấn tượng hơn nhiều. Để làm một:

 • Kéo 2-3 giây, giữ khói trong miệng.
 • Cuộn lưỡi của bạn lên đến mái vòm miệng của bạn, với đôi môi của bạn vẫn đóng lại.
 • Khi bạn mở miệng ra, hãy kéo lưỡi xuống để hút khói ra với một luồng khí ngắn.
 • Nhanh chóng ví đôi môi của bạn, như bạn đang huýt sáo, và hút lại trong đám mây khói. [6]

Kiểu 3: Kiểu trick vape tạo thác nước

 1. Hãy kéo trong 2-3 giây, giữ khói trong miệng của bạn. Bạn có thể muốn phồng má ra một cách tinh tế để dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần giữ khói trong miệng. Càng có nhiều bạn có thể giữ trong miệng của bạn, tốt hơn các trick sẽ được.

2. Đẩy môi dưới ra để miệng của bạn mở ra. Giữ môi dưới của bạn ra, như thể bạn đã có một underbite. Khói sẽ bắt đầu thoát ra khỏi miệng của bạn, trôi lên trên.

3. Hít chậm qua mũi. Khi khói thoát ra, trôi ra từ môi dưới của bạn, hít vào từ từ càng tốt từ mũi của bạn. Bạn sẽ nhận được một thác ngược ngược tầng trên môi của bạn và vào lỗ mũi của bạn.

4. Thích ứng với Pháp hít vào các thủ đoạn khác. Bạn có thể thổi một chiếc nhẫn qua miệng và hít qua mũi không? Làm thế nào về một Đức Pháp, popping ra một chút khói từ miệng của bạn và sau đó grabbing nó trở lại thông qua các lỗ mũi. Hít Pháp là một cách để thực hành sử dụng cả hai mũi và miệng của bạn với nhau cho thủ đoạn.

5. Hãy thử mặt ma. Bí quyết này liên quan đến ít nhưng kiên nhẫn. Để làm điều đó, hãy kéo rất lớn. Khi bạn mở miệng cho Hít Pháp, nhẹ nhàng và từ từ thở ra, đẩy khói ra ngoài khi nó chạm vào môi dưới của bạn. Nếu bạn hít phải đủ khói, bạn nên kết thúc với khuôn mặt của bạn bị che khuất trong một đám mây dày đặc, ma quái. [7]

Kiểu 4: Trick Vape thổi khói chữ O ( Tạo khói hình nhẫn )

 1. Có một làn khói đầy. Một kéo dài tốt là cần thiết, giữ khói trong miệng của bạn càng nhiều càng tốt.

2. Mở miệng của bạn trong một hình dạng O. Bạn không muốn mím môi, chỉ mở chúng ra với hình dạng tự nhiên, như thể bạn đang nói “Ồ” Một số người có nhiều thành công hơn kéo đôi môi của họ trở lại một chút, về phía răng của họ. Điều quan trọng nhất, tuy nhiên, là có miệng của bạn mở và tròn. [số 8]

3. Đẩy khói ra trong các vụ nổ nhanh. Đây là một phần khó khăn nhất của trò lừa, vì bạn cần kiểm soát hơi thở của mình để kéo nó ra. Có ba cách để làm điều đó, mỗi cách có kết quả hơi khác nhau:

 • Thử thở nhanh, nhanh chóng. Đây là một số thực hành, nhưng nó sẽ cảm thấy như “trục trặc đảo ngược.” Một cơn nấc cụt hơi hơn một lần hít thở đột ngột và ngắn ngủi, và bạn có thể cảm thấy điều này nếu bạn cố bắt chước cảm giác nấc cục. Thay vì hít vào, mặc dù, đẩy không khí ra ngoài. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc tạo ra âm thanh “Huh, Huh, Huh”.
 • Đặt lưỡi của bạn sau lỗ trên môi của bạn và “flick” ra các bit của không khí. Đây là cách tốt nhất để bắn những chiếc nhẫn ra xa, nhưng chúng sẽ mỏng hơn và nhẫn yếu hơn.
 • Hãy thử phương thức “cổ vũ”. Đẩy môi của bạn ra để má của bạn hơi lõm (cong vào miệng của bạn). Chạm vào má của bạn bằng một ngón tay, chạm vào nó một cách hợp lý để ép hơi ra khỏi miệng. Đây là một cách tuyệt vời để có được một tấn nhẫn nhanh chóng.

4 Thực hành định hình miệng để có các vòng khác nhau. Hình dạng đôi môi của bạn, cùng với lực bạn đặt đằng sau hơi thở ra, tất cả sẽ thay đổi kích thước và tuổi thọ của những chiếc nhẫn. Cách tốt nhất để học cách thực hành, vì miệng của mọi người khác nhau và không có công thức cho những chiếc nhẫn nhất định. [9] Hookahs, tạo ra khói dày và cháy trong một thời gian dài, thường là những thiết bị tốt nhất để thực hành.

5. Làm cho nhẫn của bạn thành trái tim. Điều này thay đổi nhỏ dễ thương của tốc độ đòi hỏi bạn đã có thể làm cho vòng rắn. Sau khi bạn thổi nó ra, hãy chụp bầu không khí 1-2 “phía trên vòng. Sự bùng nổ của không khí sẽ làm xước đầu của vòng, làm cho tim xuất hiện. [10]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.