Juul sẽ cho ra mắt vape đời mới, hỗ trợ Bluetooth

posted in: Blog | 0

Juul Labs, một startup về thuốc lá điện tử đang lên kế hoạch tung ra vape hỗ trợ Bluetooth trên toàn thế giới. Thiết bị cũng có thể dễ dàng ngăn chặn người dùng chưa đủ tuổi sử dụng.

Trong bối cảnh Juul phải đối mặt với các vụ kiện từ người dùng liên quan đến việc công ty đầu độc giới trẻ bằng nicotin, phát ngôn viên Victoria Davis cho biết: “Chúng tôi đang tích cực nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để giúp Juul tránh xa những đứa trẻ”.

Thông qua các bằng sáng chế được cấp hồi tháng 4, thiết bị sẽ trang bị tính năng như theo dõi tần suất sử dụng, kiểm soát độ mạnh của hương liệu và thay đổi cường độ của mùi hương. Bằng sáng chế cũng mô tả các cách thức “khóa” máy đến khi người dùng kích hoạt bằng mã pin hoặc nhận dạng sinh trắc học.

Cũng theo một số nguồn tin, Juul đang xem xét sử dụng tính năng định vị để ngăn chặn vape sử dụng trong khu vực trường học.

Hiện tại Juul vẫn chưa thể áp dụng tại Mỹ vì công ty cần được FDA chấp nhận trước tiên. David cho biết công ty quyết định phát hành Vape Bluetooth vào đầu năm tới tại một số thị trường quốc tế như Anh, Israel.

Phát ngôn viên của Juul cũng cho biết những công nghệ mới được liệt kê trong bằng sáng chế không có nghĩa sản phẩm khi ra mắt sẽ được trang bị, tuy nhiên với việc tích hợp Bluetooth vào thuốc lá điện tử là nền tảng để áp dụng những công nghệ hạn chế trẻ em sử dụng thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.