Kaity Nguyễn nói về cảnh hút vape gây tranh cãi trong teaser phim ‘Hồn Papa da con gái’

Hppdcg Teaser 1 A 35

Nữ chính Kaity Nguyễn của phim “Hồn Papa da con gái” lên tiếng về cảnh quay nhân vật của mình hút vape trong teaser phim.

Hồn Papa da con gái là phim điện ảnh của Thái Hòa và Kaity Nguyễn, do Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất và Ken Ochiai là đạo diễn. Trong teaser đầu tiên vừa công bố, bên cạnh việc mang đến cho khán giả những thước phim đầu tiên về quá trình hoàn đổi thân xác của hai cha con ông Hải cùng nhiều tình huống dở khóc dở cười, đoạn clip còn gây tranh cãi khi nhân vật của Kaity Nguyễn hút vape.

Bởi lẽ, vừa qua, Bộ Văn hóa thể thao du lịch đã ban hành Thông tư số 25 về quy định việc hạn chế hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong tác phẩm sân khấu, điện ảnh từ ngày 15/11/2018. Mặc dù vape là một loại thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống, thế nhưng việc nhân vật của Kaity Nguyễn là con gái nhưng lại sử dụng chất đầy khói như vậy cũng khiến nhiều người không hài lòng.

Hppdcg Teaser 1 A 30

Ngay lập tức, SAOstar đã liên hệ với đại diện quản lý của Kaity Nguyễn để hiểu thêm về sự việc. Anh cho biết: “Kaity chấp nhận quay cảnh hút vape vì đó là 1 phần của kịch bản, và lúc hút Kaity đang đóng vai người ba – ông Hải đã nhập hồn vào thân xác con gái mình. Kaity không bao giờ vì cá nhân mình thích hay không mà làm ảnh hưởng cả đoàn phim, do đó khi đạo diễn yêu cầu trong kịch bản và giải thích sự cần thiết của nó, Kaity đã chấp nhận”.

Việc sử dụng vape hay thuốc lá truyền thống giống như cảnh nóng, Kaity muốn biết nó có thực sự cần hay không, nếu cắt bỏ có ảnh hưởng gì đến nội dung phim hay không. Đoàn phim biết rõ, nếu sử dụng những thứ đó thì có thể phim sẽ bị giới hạn độ tuổi, nên hiển nhiên nó phải cần thiết thì mới quay”.

Khi được hỏi về việc sử dụng vape để quay thật như thế có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nghiện, đại diện của nữ diễn viên Em chưa 18 cho biết: “Loại vape mà đoàn phim Hồn Papa da con gái sử dụng không có chứa nicotine nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe diễn viên”.

Hppdcg Teaser 1 A 8

Theo tìm hiểu của phóng viên, tinh dầu vape có mức nicotine là 0, 3 hoặc 6mg trong 1 lọ. Hàm lượng này ít hơn rất nhiều so với mỗi điếu thuốc lá truyền thống (1-2mg/điếu). Vì vậy, đoàn phim hoàn toàn có thể sử dụng loại tinh dầu vape không chứa nicotine gây nghiện và có hại sức khỏe của diễn viên.

Jabareham 180614 1777 0035 0

Trước đó, đại diện đoàn phim cũng cho biết “sẽ không cắt cảnh phim này vì đây là nội dung cần thiết cho mạch phim”, đồng thời khẳng định khi trình bản phim lên Cục điện ảnh để kiểm duyệt, ekip sẽ giải trình rõ nguyên nhân và độ hợp lý của nó và mọi thứ sẽ do Cục điện ảnh quyết định.

Bạn nghĩ sao về việc diễn viên sử dụng vape hoặc những chất tương tự trong phim? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé.

Nguồn: https://saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.