Khám phá hàm lượng chỉ số Nicotine có trong tinh dầu bao nhiêu là phù hợp

Sẽ có rất nhiều điều bạn cần biết đối với Vape, và độ nicotine trong tinh dầu bạn hút là một trong số đó. 0mg, 3mg, 6mg…, những kí hiệu này nói lên điều gì? Hãy cùng Shop Tinh Dầu Vape tìm hiểu về mức độ nicotine trong mỗi chai tinh dầu.

ĐỊNH NGHĨA

Mức nicotine trong tinh dầu luôn được đo bằng đơn vị mg/ml (mili-gam trên mili-lít). Con số này sẽ cho bạn biết lượng nicotine bạn sẽ đưa vào cơ thể mỗi khi hút 1ml tinh dầu. Thông thường, khi nói đến tinh dầu, bạn thường sẽ không quan tâm đến phần /ml, mà chỉ gọi là 0mg, 3mg hay 6mg… Trước đây, lượng nicotine trong tinh dầu không thể điều chỉnh được, nhưng đối với sự phát triển của khoa học kĩ thuật trong ngành sản xuất tinh dầu nói riêng, và ngành công nghiệp Vaping nói chung, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với bản thân!

ĐỘ NICOTINE NÀO PHÙ HỢP CHO BẠN

Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm có chứa nicotine từ trước (thuốc lá, kẹo gum, cao dán…), bạn nên hiểu rõ hơn về hoạt động của nicotine trong cơ thể và lượng nicotine là đủ cho bạn trước khi bạn có thể đưa ra một con số chính xác về lượng nicotine bạn sẽ đưa vào cơ thể thông qua Vaping.

Nicotine có thể được hấp thụ qua da (khi dùng miếng dán nicotine) hoặc qua môi (như nhai lá thuốc lá hay nhai kẹo gum) và qua phổi (hút thuốc). Hít nicotine cũng là cách đưa chúng vào cơ thể nhanh nhất.

Các công ty thuốc lá đã thêm nicotine đi cùng với các hoá chất khác vào trong điếu thuốc, gây nghiện hơn khi so với chỉ có nicotine đơn thuần. Thuốc lá cũng có những mức độ nicotine khác nhau, vì thế thật khó để nói lên lượng nicotine chuẩn trên mỗi điếu thuốc lá là bao nhiêu. Thông thường, tuỳ vào mỗi nhà sản xuất mà mỗi điếu thuốc có thể chứa từ 4mg – 14mg hàm lượng nicotine.

Bạn có thể tìm kiếm những bài viết về Lượng Nicotine có trong Thuốc lá ở nhiều tài liệu khác nhau!

Thuốc lá nhai/ Snuff
Nicotine hấp thụ qua đường ăn uống sẽ làm tăng lượng nicotine có trong máu của bạn, với khoảng thời gian hấp thụ dài hơn so với hút thuốc.

Điều này có nghĩa là không có nicotine trong tinh dầu!

Nồng độ nicotine = 0 thường dành cho những người đã bỏ hút thuốc nhưng vẫn có bị quen hút thuốc và trở thành một phản xạ, thế nên họ sẽ dùng thuốc lá điện tử để thoả mãn nó. Nồng độ này cũng dành cho những người không bao giờ hút thuốc hoặc sử dụng cho những mục đích khác.

1.5 – 3mg/ mL Nicotine

Đây là mức độ nicotine nhẹ nhất có trong tinh dầu, dành cho những người muốn dùng mức độ nicotine thấp nhất trong khi vẫn tận hưởng được đầy đủ hương vị tinh dầu mong muốn.

6mg/mL Nicotine

Độ nicotine này đã từng là mức độ nhẹ nhất, nhưng với sự phát triển của các đời device, nicotine được hấp thụ vào cơ thể qua vape hiệu quả hơn, khiến chúng không còn cần một lượng nicotine quá cao nữa.

Mức nicotine này phụ thuộc vào lượng nicotine mà bạn đang dùng hàng ngày cũng như là thiết bị Vape của bạn. Nếu bạn sử dụng một tank sub-ohm như Aspire Cleito Tank, Kanger Toptank Mini hay Uwell Crown II Tank, -A pack a day, mức nicotine này là hoàn toàn phù hợp cho bạn!

12mg/mL Nicotine

Đây là mức độ nicotine phù hợp cho những người thoải mái với hiện tượng throat hit mà nicotine mang lại. Và nếu bạn đang dùng những sản phẩm như Aspire ET-S Bottom Vertical Coil (BVC) Glassomizer – Mức nicotine này, hoặc thậm chí là 18mg sẽ phù hợp cho bạn, những người hút hết 1 bao thuốc/ ngày.
18mg/ mL Nicotine

Hầu hết những người đã từng hút thuốc sẽ yêu thích mức độ này vì nó cũng cấp lượng nicotine hoàn hảo. Nếu bạn dùng tank Sub-ohm như ở phần 6mg, thực ra chúng tôi không khuyến nghị bạn ở mức độ này.

Cao hơn 18mg/ mL Nicotine

Một vài tinh dầu chứa 24mg, có thể là tới 36mg. Ngày nay, nhà sản xuất thường dựa vào thiết bị bạn sử dụng để cung cấp tinh dầu với lượng nicotine cao đến thế này, với những người hút thuốc nặng có thể cần lượng nicotine trong nhóm này để chuyển thành công từ hút thuốc sang hút vape.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.