lon Musk sáng lập Tesla hút cần trong buổi phỏng vấn gây sốt MXH

posted in: Blog | 0

lon Musk đã làm dấy lên mối quan tâm với các cổ đông sau khi hút thuốc lá cần sa trong buổi live show trực tiếp với diễn viên hài Mỹ Joe Rogan vào tối thứ năm trong khi thảo luận rất nhiều chủ đề ngẫu nhiên, bao gồm nhân tạo, máy phun lửa và phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi lấy một hơi thuốc lá, mà Rogan tuyên bố là một sự pha trộn giữa thuốc lá và cần sa và hợp pháp ở California, Musk nói: “Tôi không phải là người hút thuốc thường xuyên. Tôi thực sự không nhận thấy bất kỳ hiệu ứng nào… Tôi không thấy rằng nó rất tốt cho năng suất.

Musk gần đây đã bị cháy sau khi tweet rằng anh ta đang lên kế hoạch đưa công ty tư nhân, kích động một số vụ kiện “cáo buộc thao túng thị trường” và trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Mặc dù ông đã từ bỏ ý tưởng này ít hơn ba tuần sau đó, ông vẫn bị SEC điều tra.

Cổ phiếu Tesla giảm 8% sáng thứ Sáu sau buổi trình diễn trực tiếp, và cả trưởng phòng kế toán của công ty, Dave Morton, và người đứng đầu nguồn nhân lực, Gaby Toledano, thông báo họ sẽ rời công ty, theo tờ The Guardian.

Morton, người đã gia nhập công ty chỉ một tháng trước, cho biết ông đã rời đi vì “mức độ chú ý của công chúng được đặt vào công ty, cũng như tốc độ trong công ty, đã vượt quá mong đợi của tôi.

“Điều này khiến tôi cân nhắc lại tương lai của mình. Tôi muốn rõ ràng rằng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào Tesla , nhiệm vụ của nó và triển vọng tương lai của nó, và tôi không có bất đồng với sự lãnh đạo của Tesla hay báo cáo tài chính của nó. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.