Những lỗi cơ bản các bạn dùng vape thường mắc phải

Chúng ta đều đã từng đi theo một xu hướng hay sở thích nào đó, và đều hiểu rằng trong quá trình tìm hiểu, tự mình sẽ vấp phải một số sai lầm, và với vape cũng vậy. Cho dù thói quen này khá tự do, đơn giản, nhưng các vaper mới vẫn có thể mắc phải những lỗi cơ bản khi mới vào nghề.

Biết được cách tránh những lỗi này không chỉ giúp bạn giữ mặt mũi trước cộng đồng, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa. Dưới đây là bốn lỗi cơ bản bạn không nên mắc !

>>> Những loại tinh dầu vape Mỹ mới nhất tại đây !

1. Không tìm hiểu kỹ thông tin

Cộng đồng vape luôn xoay quanh việc chia sẻ thông tin và đủ thể loại hướng dẫn. Đây không chỉ là cách đơn giản để giúp đỡ và thu hút thêm người mới, mà còn là cách để đảm bảo an toàn cho bạn và giúp bạn tận dụng hết mức thời gian và tài nguyên vape của mình.

Tận dụng các nguồn tin như Youtube, Google hoặc cộng đồng vape, bạn sẽ sớm quen thuộc với thú chơi này và giúp bạn luôn nắm được xu hướng của thị trường cũng như cập nhật được các nghiên cứu khoa học về đề tai này.

2. Tiết kiệm khi mua sạc

Dù loại thiết bị bạn chọn là box mods, vape pen hay mech mod, chúng đều cần pin để chạy. Một số có pin trong, một số buộc bạn phải mua riêng pin bên ngoài cùng với một bộ sạc. Chúng tôi sẽ nói về pin ở phần sau, còn bây giờ hãy tập trung vào sạc đã.

Bỏ tiền mua một bộ sạc chất lượng, và đời vape của bạn sẽ mượt như cú rít tiếp theo. Pin của bạn sẽ được sạc đầy đủ, đúng cách và không cần lo đến việc chúng cạn đáy nhanh chóng hoặc hỏng bất thình lình.

3. Dùng pin hỏng

Giờ chúng ta sẽ nói về việc sử dụng pin. Một trong những hành động nguy hiểm nhất bạn có thể làm là sử dụng thiết bị của mình với một cục pin lỗi. Nếu bạn cứ có thói quen này, bạn có thể là người tiếp theo xuất hiện trên bản tin với tiêu đề gì đó liên quan đến một vụ cháy nổ.

Pin lỗi rất dễ nhận ra, một trong những đặc điểm để biết pin có bị lỗi hay hỏng không là:

  • Pin bị trầy xước.
  • Bề mặt ẩm ướt.
  • Có vết phồng.

Hãy nhớ chú ý bảo quản những viên pin của mình và học cách sử dụng chúng an toàn khi ở nhà cũng như khi đi xa.

4. Cứ đồ đắt nhất mà sắm

Ừ thì vape rất tuyệt (hiển nhiên luôn ấy), nhưng chơi khô máu và mua một đống đồ công nghệ mới đắt tiền cho một sở thích bạn vẫn đang tìm hiểu thì quá lãng phí. Bạn có thể tiêu hàng đống tiền vào một sản phẩm mà sau đó bạn lại không cần.

Vấn đề là, đừng vội chi tiền vào những sản phẩm quá đắt khi vừa bắt đầu. Hãy thử với những bộ starter kit đơn giản, những loại tinh dầu phù hợp với người mới theo tư vấn của bạn bè hoặc nhân viên cửa hàng. Một khi bạn đã quen thuộc với vape và có niềm đam mê mãnh liệt với nó, thì hẵng nghĩ đến việc phát triển bộ sưu tập của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.