Những nguyên nhân hút vape bị khét, hút vape bị nóng, khé cổ cùng cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng vape ít nhất một lần các bạn sử dụng vape đã từng gặp các vấn đề như hút vape bị khét, hút vape bị nóng khiến bạn cảm thấy không được thoải mái khó chịu trong quá trình sử dụng. Do vậy trong bài viết ” Những nguyên nhân hút vape bị khét, hút vape bị nóng cùng cách khắc phục ” tinhdauvape.com sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục 

1/ Nguyên nhân hút vape bị khét và cách khắc phục

Các nguyên nhân dẫn tới khi sử dụng vape bạn thấy khét thường có rất nhiều tuy nhiên trong quá trình sửa chữa cũng như tư vấn cho khách hàng khi đến với SHOP TINH DẦU VAPE ( tinhdauvape.com) đội ngũ kỹ thuật của mình có liệt kê và thấy rằng phần lớn đến 70% rơi vào hai lỗi sau:

– Hút vape bị khét do tinh dầu

Tinh dầu sử dụng có chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hút vape khé cổ cũng như gây ra cảm giác khó chịu ở người chơi. Phần lớn những vape chất lượng kém thì khi đốt thường có mùi nhựa cháy mà không hề có vị thơm ngon như tinh dầu chính hãng, chất lượng tốt.

>>> Bạn cần xem thêm: Những điều cần phải làm khi bị tinh dầu vape dính vào da tay

– Hút vape khét do buồng đốt hỏng

Khi bộ phận buồng đốt bị hỏng cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hút vape bị khét mà rất nhiều người chơi gặp phải do nó ảnh hưởng tới bộ lọc và khói. Buồng đốt bị hỏng phần lớn là do nóng quá mức hoặc thường xuyên sử dụng vape trong thời gian dài.

Nguyên nhân hút vape bị khét

2/ Nguyên nhân hút vape bị nóng và biện pháp khắc phục

Tương tự như hiện tượng hút vape bị khét thì không ít người lại gặp phải trường hợp là hút vape bị nóng không chỉ gây khó chịu và còn thậm chí nguy hiểm tới sức khỏe, gây cháy nổ. Vậy nguyên nhân thực sự của tình trạng đó là do đâu?

Theo đó, khi hút vape bị nóng thì nguyên nhân chủ yếu thường bắt nguồn từ buồng đốt quá nóng. Với những người sử dụng vape lần đầu hoặc dùng vape trong một thời gian dài thì thường mắc phải tình trạng này. Đối với vape mới thường có buồng đốt mới sau khi bạn tra tinh dầu rồi hút ngay hoặc hút liên tục hay vừa hút vừa giữ nút và tinh dầu không được tra sẽ khiến cho các bộ phận của vape bị nóng quá mức. Từ đó bộ lọc bị hỏng, xuất hiện khói có mùi khét khó chịu.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng hút vape bị nóng bằng cách đơn giản đó là mang đi bảo hành hoặc thay mới trong trường hợp cần thiết. Những người có chuyên môn, kỹ thuật sẽ đảm bảo bạn có một vape hoạt động tốt nhất mà không bị bất cứ trục trặc, khó khăn nào.

>>> Bạn nên xem thêm: Cách khắc phục vape bị bắn tinh dầu nhanh và hiệu quả

Vape khi sử dụng bị nóng

Sử dụng vape rất đơn giản nếu bạn biết được nguyên lý hoạt động, cấu tạo của nó cũng như những vấn đề mà nó gặp phải để có cách khắc phục kịp thời. Ngoài những tình trạng như đã nhắc tới ở trên thi rất có thể bạn sẽ gặp phải vấn đế khác đó là:

– Điện áp của pin giảm

– Có cảm giác bị kích thích ở cổ họng cực mạnh

– Cháy coil

– Vòng dây quấn của vape bị đen và xỉn màu

– Cảm giác mùi bị sờn

– Mất nước

– Lỏng pin

Bên cạnh đó còn rất nhiều tình huống khác. Do đó, để đảm bảo sử dụng vape an toàn và mang tới sự thoải mái, hưng phấn nhất thì bạn nên tìm hiểu trước. Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhanh nhất.

>>> Cần lưu ý: 7 biện tránh bắn tinh dầu vào cơ thể

3/ Nguyên nhân hút vape bị khé cổ và cách khắc phục

– Kiểm tra loại tinh dầu lần đầu tiên bạn sử dụng

– Trước khi khởi động máy bạn cần để khoảng 15 phút nhằm giúp cho tinh dầu ngấm vào bông

– Đối với trường hợp buồng đốt bị hỏng thì bạn nên thay mới hoặc sửa chữa

– Sau khi khởi động, bật máy thì khi hút bạn cần phải nhẹ nhàng và từ từ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.