Nicopure Labs phản hồi báo cáo của Tổng Thống Mỹ về thuốc lá điện tử

nicopure-labs-phan-hoi-bao-cao-cua-tong-thong-my-ve-thuoc-la-dien-tu

Nicopure Labs, LLC , nhà sản xuất hàng đầu của cao cấp tinh dầu thuốc lá điện tử của Mỹ chế tạo , phát hành một tuyên bố để đáp ứng với báo cáo về việc sử dụng thuốc lá điện tử trong giới trẻ bởi các các nhà ý học.

Báo cáo của Tổng thống Hoa Kỳ về việc sử dụng thuốc lá điện tử trong Thanh niên và Thanh thiếu niên, tập trung vào việc sử dụng thuốc lá điện tử tại lứa tuổi thanh thiếu niên. Trong khi phần lớn các ngành công nghiệp vaping đồng ý rằng thanh niên không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm nicotine, báo cáo không đề cập đến những lợi ích giảm tác hại tiềm năng của thuốc lá điện tử đối với phân khúc người lớn tuổi.

Jeff Stamler , Giám đốc điều hành của Nicopure Labs cho biết: “Nicopure Labs đánh giá cao sự quan tâm của giới y học Hoa Kỳ về sự thiếu hiểu biết về ngành công nghiệp thuốc lá điện tử đã làm mất đi các cơ hội  và lợi ích giảm thiểu tác hại của thuốc lá điện tử đối với cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi bày tỏ quan ngại về việc báo cáo không thông báo về sự đóng góp không thể nhầm lẫn cho việc ngừng hút thuốc và giảm tác hại so với các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử thông thường. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cán bộ y tế được bổ nhiệm và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các quy định pháp lý phản ánh tiềm năng thực chất của việc giảm tác hại dành lứa tuổi hút thuốc là người lớn, nếu không họ sẽ không có một phương án thay thế hữu hiệu để thoát khỏi nguy cơ tử thuốc truyền thống.

Công chúng sẽ được phục vụ tốt hơn nếu các quan chức Chính phủ Mỹ tập trung năng lượng và sự quan tâm của họ vào các nhà sản xuất vô trách nhiệm và loại bỏ những người sử dụng tên hương vị không thích hợp và sử dụng các chiến lược tiếp thị thu hút được thanh niên“, Stamler nói. “Quy tắc Thử nghiệm của FDA đã có hiệu lực vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 để điều chỉnh các sản phẩm vẩy bẩn không đề cập đến vấn đề này, cũng như thực tiễn sản xuất tốt và sự an toàn của các hương vị nhất định mà hầu hết các nhà sản xuất thiếu trách nhiệm đang sử dụng trong chất tinh dầu thuốc lá điện tử điện tử của họ.”

Trường Đại học Hoàng gia Vương quốc Anh đã tiến hành một cách tiếp cận khác nhau vào tháng Tư năm ngoái và cho biết rằng vạt khí là khoảng 95% an toàn hơn hút thuốc truyền thống và có thể được sử dụng hiệu quả trong việc cai thuốc lá. Báo cáo của bác sĩ Hoa Kỳ không đề cập đến điều này.

Chúng tôi vô cùng thất vọng vì Báo cáo tổng quát của Y học Hoa Kỳ đã không đề cập đến báo cáo toàn diện của Trường Cao đẳng Hoàng gia Anh được công bố vào đầu năm nay, đưa ra các kết luận khác nhau về tiềm năng làm giảm tác hại trong trong cộng đồng, bao gồm tuổi lứa tuổi thanh niên, thừa nhận những rủi ro có thể xảy ra “, Patricia Kovacevic , Tổng Tư vấn và Giám đốc Phụ trách Tuân thủ của Nicopure Labs cho biết. “Nói chung, chúng tôi tin rằng sự thất bại liên tục của chính phủ đối với việc giảm thiểu nguy cơ vấp xỉ so với hút thuốc làm giảm nguy cơ sức khoẻ cộng đồng và không đáp ứng được yêu cầu y tế công cộng của HHS.

Về Nicopure Labs, LLC

Hoạt động từ năm 2009, Tampa dựa trên Nicopure Labs, LLC là một ngành công nghiệp hàng đầu nhà sản xuất tinh dầu thuốc lá điện tử với các hoạt động ở Mỹ và châu Âu . Nicopure Labs gần đây đã nâng cấp diện tích 110.000 sq. ft sản xuất và phân phối hoạt động tại Gainesville, Florida để bao gồm một 10.000- ft phòng sạch ISO 7. Phân phối đến hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, Nicopure Labs cũng đã mở rộng sự hiện diện của mình bằng việc bổ sung gần đây của một trụ sở châu Âu tại Hà Lan và các văn phòng tại Anh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.