Review đánh giá sản phẩm JAM MONSTER GRAPE hương bánh bơ mứt nho

Tinh dầu vape Grape Jam của Jam Monster Eliquid 100ml với hương vị một miếng bánh mì nướng sau đó được phủ kín với mứt nho ngọt và mới làm. Đây thực sự là một hương vị vape để bạn bắt đầu một buổi sáng sảng khoái và tươi mới để có được ngày của bạn.

Không có gì giống như một sự kết hợp của bơ tan chảy và mứt nho tươi đang được lan truyền với một con dao trên bánh mì nướng hơi giòn. Không có vấn đề nếu nó là cho bữa ăn sáng hoặc thậm chí cho một bữa ăn nhẹ giữa ngày. Giòn tan của bánh với hương vị mứt nho thực sự khiến các người yêu thích nho có thể dành cả ngày của mình với loại tinh dầu vape Mỹ Jam Monster này

>>> Tham khảo các sản phẩm của hãng Jam Monster http://bit.ly/tinh_dau_vape_jam_monster

Khi bạn bắt đầu hít vào hương mứt nho sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng hứng khởi. Từ từ, vị ngọt của mứt nho sẽ kích thích vị giác trên đầu lưỡi của bạn. Khi bạn bắt đầu thở ra, bơ và hương vị bánh mì nướng kết hợp thành hương vị mứt nho để thỏa mãn cảm giác thèm ăn của bạn.

Tinh dầu JAM MONSTER GRAPE Hương Bánh Bơ Mứt Nho được đóng gói trong bao bì chai gorilla mũm mĩm 100ml tiện dụng. Các chai bóp đến trong một hộp hấp dẫn và có sẵn trong ba cấp độ nicotine cho bạn lựa chọn. Với 75 phần trăm VG và 25 phần trăm cơ sở PG, những người đam mê vape có thể thưởng thức cả một hit cổ họng rắn và những đám mây tuyệt vời của hơi.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm và đặt hàng tại đây !

Tất cả các sản phẩm của Jam Monster Eiquids đều vô cùng chân thực vì sự pha trộn cẩn thận giữa các thành phần hương liệu có chất lượng cao.

Khi nói đến việc có bánh mì nướng nhẹ được nướng và rắc xung quanh với mứt nho và bơ tan chảy, bạn cần phải đối xử với khẩu vị vaping của bạn để Grape Jam ejuice từ Jam Monster Eliquids. Nước ép nho vape thực sự mang lại một trải nghiệm hương vị mứt nho ngon với mỗi lần nhấn.

  • VG / PG: 75/25
  • Hương vị hồ sơ: Mứt Nho, Bánh mì nướng, Bơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.