Reviews đánh giá sản phẩm tinh dầu vape LEMON TWIST E-LIQUIDS

posted in: Blog | 0

Mang lại cho mình một chút mùa hè bất kể thời gian của năm là gì. Lemon Twist là một thương hiệu tinh dầu vape cho những người bạn yêu mùa hè với mọi chất xơ của bản thể bạn. Ngay cả vào giữa mùa đông, juice vape nước ép chanh vape nước trái cây vape sẽ mang lại cho bạn hương vị nhỏ nhất của mùa hè với mỗi lần phun.

GOLDEN COAST LEMON BAR

Lemon Twist 120 Golden Coast Lemon Bar Medium

Hương vị sa mạc chanh này là một trong những cuốn sách. Với hương vị của một bánh sữa trứng chanh với số lượng hoàn hảo của vị ngọt để đá răng ngọt ngào của bạn để lề đường, tinh dầu vape này là tất cả mọi thứ bạn đã được tìm kiếm. Mọi người cố gắng tránh xa đồ ngọt, nhưng với Golden Coast Lemon Bar, bạn sẽ không thể tránh xa sự giải trí đáng kinh ngạc này của một quầy bar chanh. Với mỗi lần hít vào, bạn sẽ đặt câu hỏi làm thế nào bạn chưa bao giờ thử tinh dầu vape trời này trước đây.

ICED PINK PUNCH

chanh xoắn đá màu hồng đấm

Iced Pink Punch Lemonade By Lemon Twist E Liquid 1024x1024 F59165de D0c1 4977 8bc3 D089dcc8dd08 Medium

Ai không thích mùi vị của một ly nước chanh hồng vừa mới vắt? Điều gì xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng chúng tôi đã lấy hàm đó làm giảm hương vị, thêm một chút bạc hà, và biến nó thành một loại tinh dầu vape? Bạn đang tâm trí sẽ được thổi tôi phải không? Vâng đó là chính xác những gì Iced Pink Punch là. Mang lại cho bạn niềm vui của một ly nước chanh cao màu hồng với một tinh dầu hương vị bạc hà sẽ làm bạn rùng mình. Với mỗi lần hít vào và thở ra, hỗn hợp của nước chanh màu hồng với tinh dầu bạc hà sẽ gửi vị giác của bạn trên một tàu lượn của hương vị.

PEACH BLOSSOM LEMONADE

Lemon Twist Beach Blossom Lemonade

Lemon Twist 120 Peach Blossom Lemonade Vape Juice Medium

Ai sẽ nghĩ rằng kết hợp tartness của nước chanh với vị ngọt của đào? Lemon Twist đã làm và nó có thể có thể là loại juice vape tốt nhất của họ. Sự cân bằng giữa ngọt ngào và chua là một dòng tốt với tinh dầu vape này, bạn sẽ không biết những gì đánh bạn. Hương vị của nước chanh mới vắt với những quả đào ngọt mới hái là thứ bạn sẽ muốn vape cả ngày. Hương vị mùa hè với Peach Blossom Lemonade.

WILD WATERMELON LEMONADE

Lemon Twist Wild Dưa hấu Lemonade

Lemon Twist E Liquids Wild Watermelon Lemonade Vape Juice Medium

Dưa hấu và nước chanh đã được tất cả các cơn thịnh nộ trong nhiều năm. Bây giờ, cộng đồng vaping có khả năng nếm được những hương vị tuyệt vời mà nó cung cấp. Với nước chanh hoang dã, mặt hoang dã của bạn cuối cùng sẽ được đặt tự do. Khi bạn hít vào, sự kết hợp của nước chanh và dưa hấu mọng nước sẽ khiến bạn say đắm. Hỗn hợp cam quýt ngọt ngào này là thứ sẽ giúp bạn đạt được thời gian và thời gian vape của mình một lần nữa.

LEMON PUNCH LEMONADE

Lemon Twist Pink Punch Lemonade

Lemon Twist E Liquids Pink Punch Lemonade Vape Juice Medium

Sự pha trộn của nước chanh tươi mát nhất này sẽ trở thành tinh dầu vape yêu thích của bạn cho đến nay. Không có vape nước trái cây khác cung cấp cho hydrating cảm giác như Pink Punch nào. Tinh dầu vape này sẽ đưa bạn đến lễ hội âm nhạc yêu thích của bạn sau khi nhìn thấy ban nhạc yêu thích của bạn và sắp chết khát cuối cùng có thể có được bàn tay của bạn trên nước chanh lạnh màu hồng ngon lành. Với mỗi lần hít thở và thở ra, bạn sẽ không còn khát nữa.

STRAWBERRY MASON LEMONADE

Lemon Lemon Strawberry Lemon Lemonade

Lemon Twist 120 Strawberry Queen 800x Aa4d931c B28b 4c3e 810d 2119b920a8cb Medium

Đối với những người bạn không thể chịu đựng được hương vị của nước chanh thực sự, người đàn ông tôi có juice vape cho bạn. Sự pha trộn của dâu tây ngọt và nước chanh này là thứ bạn không thể chuyển đổi. Món kết hợp ngọt ngào nhưng chua cay này là tinh dầuvape của những giấc mơ của bạn. Những hương vị đồng bộ sẽ gửi vị giác của bạn thông qua mái nhà với sự pha trộn của ngọt và chua. Sống cuộc sống của bạn trên các cạnh ngọt ngào với Strawberry Mason Lemonade.

PHẦN KẾT LUẬN

Khi nói đến tinh dầu vớt nước, không có gì làm mới vị giác vào một đêm mùa hè nóng như Lemon Twist Vape Juice . Sống cuộc sống của bạn như hàng ngày là mùa hè với nước ép chanh vắt. Một khi bạn thử các loại tinh dầu vape pha trộn mới, không có vape khác sẽ có hương vị giống nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.