RUBI by Kandypens | Hiệu suất vượt quá mong đợi

20171103 120333

RUBI by Kandypens là một vape pod hệ thống mở, tạo ra một đám mây khói có độ dày trung bình.

Phần giới thiệu của RUBI bởi Kandypens

RUBI là một vape pod hệ thống mở hoàn hảo để sử dụng muối nic của riêng bạn hoặc bất kỳ ejuice. Nó đi kèm với một viên nang rỗng 1 mL và một bộ sạc micro-USB phổ quát. Nó lớn hơn một chút so với JUUL nhưng hiệu quả hơn với các cạnh tròn. Nó cũng có công suất nước ép điện tử lớn hơn, luồng khí nhiều hơn và tuổi thọ pin dài hơn là 280 mAh. Và nói về pin, Kandypens nói rằng nó đi kèm với bảo hành trọn đời.

Mặc dù nó có thể trông giống như một JUUL, RUBI là khác nhau. Nó thậm chí hoạt động với các chất cô đặc.

Kandypens Rubi

Thông số kỹ thuật và tính năng của RUBI bởi Kandypens

Thông số:

 • Bằng sáng chế đang chờ thiết kế thanh lịch
 • Siêu nhỏ gọn: 100 mm x 17 mm x 8,5 mm (Chỉ cao 4 inch)
 • Cổng sạc micro-USB phổ dụng
 • LED chỉ báo pin
 • Phát triển và thiết kế tại Hoa Kỳ

Tính năng, đặc điểm:

 • Bơm lại 1 mL Dung tích Pod
 • Thiết kế Pod chống rò rỉ với Air Carb
 • Bảo hành trọn đời (Pin)
 • Thiết kế Pod chống rò rỉ với Air Carb
 • Vẽ Kích hoạt (Không có nút nguồn)
 • Gốm cuộn với bông Nhật Bản
 • Cước phí dưới 1 giờ 20 phút
 • Vape những gì bạn muốn

Điền và bơm lại quả là đơn giản. Chọn ejuice của bạn, sau đó chỉ cần kéo ra khỏi nút cao su bên, điền với một giọt nhỏ giọt kim, thay thế, sau đó bật vỏ trong một snap thỏa mãn. Trong tuần tôi đã sử dụng nó như là một ADV, tôi đã không có sự rò rỉ nhỏ. Không ngưng tụ hoặc tiếp xúc ướt. Ngoài ra, không có nhổ trở lại giống như rất nhiều thiết bị tương tự khác. Nước ép từ 50% VG đến 70% VG đã làm việc như một sự quyến rũ. Không có hit khô cho đến nay.

Thiết bị nhỏ, hơi lớn

Những vỏ này hoạt động tốt! Một người đã kéo dài tôi một tuần cho đến nay mà không có giảm hiệu suất. Bằng cách sử dụng một cuộn dây gốm bọc trong bông Nhật Bản hữu cơ, các RUBI cho tôi hương vị rắn và hơi đáng kinh ngạc – dễ dàng những đám mây lớn nhất tôi đã nhìn thấy từ một thiết bị kích thước này. Việc rút ra là như 1.5x như mở như JUUL, nhưng nó vẫn tốt cho MTL hoặc thậm chí bị hạn chế truy cập phổi. Đó là kinda đáng chú ý cho một điều nhỏ như vậy.

1705 Rubi Pod 3

Chỉ cần cố gắng để tìm thấy khuyết điểm khách quan về thiết bị cảm thấy bị ép buộc. Tôi ước nó đã sạc qua, nhưng đó là một cái kẹp khá yếu. Đặc biệt là khi nó không sử dụng một bộ sạc độc quyền như rất nhiều người khác. Vấn đề khách quan duy nhất tôi có là không có cửa sổ hiển thị đểtheo dõi mức nước của bạn. Nhưng nó không phải là biggie. Đơn giản chỉ cần bật vỏ để xem có bao nhiêu nước trái cây. Khi hương vị giảm xuống một chút, đó là khi vỏ quả đang xuống thấp.

Tổng kết

Tôi phải đưa đạo cụ cho Kandypens cho thiết bị này. Nó được thiết kế và xây dựng tốt. Và hiệu suất đã được nhất quán. Mặc dù tôi đã chỉ sử dụng nó trong một tuần cho đến nay, tôi đã mua một số vapes pod mà hầu như không làm việc vào ngày đầu tiên. Dribbling e-nước trái cây trong miệng. Yếu trúng. Lượt khô. Misfires. Rò rỉ! Nó đi và về.

RUBI đã được miễn phí từ tất cả những điều đó. Tôi ấn tượng … không phải vì nó thực hiện nó như thế nào nhưng vì nó hoạt động tốt hơn tôi nghĩ những thiết bị này có thể. Tôi khuyên bạn nên dùng RUBI nếu bạn sử dụng các loại thiết bị này và muốn có thể sử dụng nước trái cây điện tử của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.