So sánh vape và thuốc lá những ưu và nhược điểm cần lưu ý

Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi , và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường , và người hút thuốc có thể bỏ hẳn thuốc lá qua sử dụng vape . Vậy sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công.

1. Ưu điểm của thuốc lá điện tử

Độ bền của thuốc lá điện tử

Mỗi hộp tinh dầu chiếm hưu tương đương chừng 25 điếu thuốc lá điện tử

Lợi thế của thuốc lá điện tử

– Không có bất kỳ lá thuốc lá nào trong khói giả của thuốc lá điện tử .

– Người chiếm hưu hít nicotine hỗn hợp mà không cần phải hít bất kỳ lại dầu hắc nào.

– Chúng không tạo ra khói , nên có lẽ được chiếm hưu trong một môi trường không khói thuốc. Chúng làm giảm các

Sự tình của sức khỏe liên đới đến khói thuốc.

– Các chất lỏng nội bộ hộp tinh dầu chủ lực bao gồm bởi nicotine nhân tạo , tinh chất thuốc lá , propylene glycol ( PEG ) , tetramethylpyrazine và flavorizers. Thuốc lá dạng điếu hay dùng thường đi kèm với khoảng 4.000 sản phẩm hóa chất và khoảng 43 chất gây ung thư cận kề nicotine và PEG.

  • Sản phẩm này vẫn cần sự phê chuẩn của FDA như một phương cách ngừng hút thuốc.

Thay vì bỏ thuốc lá, lối sống chiếm hưu nicotine sẽ làm họ trở nên tồi tệ hơn. Trên thực tế , Quần chúng thật sự có lẽ bị khích lệ để tăng tiếp cận với nicotine. Nicotine , sau hét thảy , vẫn là một loại thuốc ngủ.

Ganh tị các mức nicotine của thuốc lá điện tử và thuốc lá hay

– Xem xét hít thuốc chung mỗi ngày

– Hút thuốc lá thường: 14-21mg

– Sản phẩm thay thế nicotine: 6-48mg

– Thuốc lá điện tử : 3 , 38mg

Trong một Học hỏi dựa vào 40 người hút thuốc đang nghiện thuốc lá ( sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm ) , các nhà Học hỏi kết luận rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ nồng độ nicotin , thuộc tính dược lý đồng nghĩa một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

2. Khuyết điểm của vape

Nếu bạn là một người chi tiêu am tường , cả mặt tích cực và tiêu cực của các sản phẩm bạn đang xem xét cần phải được quan sát trước khi bạn mua thuốc lá điện tử. Danh thiếp thuốc lá điện tử không là ngoại lệ. Hãy nhìn vào những gì chút ít Học hỏi nói về các khía cạnh tiêu cực của thuốc lá điện tử :

Một Học hỏi năm 2011 bài báo xuất bản trong kiểm chứng thuốc lá cho thấy rằng thuốc lá điện tử thiếu yếu tố chủ lực nguyên tắc , chẳng hạn như báo trước sức khỏe phải có , dán nhãn phù hợp , hướng dẫn phân minh về công việc thế nào để chiếm hưu chúng , và các chiến thuật giải quyết an toàn. Các tác giả của Học hỏi cũng phát giác ra rằng chút ít các hộp tinh dầu thuốc lá điện tử bị rò rỉ , có lẽ gây độc hại tiếp cận với nicotine.

Một Học hỏi được ban bố trong Sự tình 2011 tháng mười hai CHEST nhìn thấy vape gây ra hiệu ứng phổi cấp sau khi hút thuốc chỉ cần năm phút , mặc dù tác giả Học hỏi chỉ ra rằng những hiệu ứng có lẽ không Hữu ý nghĩa lâm sàng. Trong Học hỏi này , 40 người tươi tắn không hút thuốc đã được đề nghị để hút thuốc lá điện tử trong năm phút. Nhóm thí nghiệm chiếm hưu thuốc lá điện tử với hộp tinh dầu nicotine tại chỗ , trong lúc nhóm hút thuốc với hộp tinh dầu nicotine loại bỏ.

Sử dụng vape cách tốt nhất để cai thuốc lá

Cách tốt nhất bạn tham khảo thêm mần răng để bỏ hút thuốc lá là một Sự tình của sự chọn lựa cá thể. Chiến thuật tốt nhất là một trong đó kiếm ăn cho bạn. Với kiên tâm bạn sẽ thành công.

Hãy tham khảo quan điểm nhà cung ứng lao vụ chăm bẵm sức khỏe của bạn về ngừng hút thuốc cứu hộ không giống , bao gồm liệu pháp thay thế nicotine , bỏ thuốc hút thuốc như Clonidine và Wellbutrin , bỏ hút thuốc lá , các nhóm tương hỗ và tư liệu giáo dục .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.