Sự thật về “Phổi bỏng ngô” và câu chuyện sản xuất juice an toàn.

Tuy nhiên, một số công ty sản xuất hương liệu không muốn thúc đẩy quảng cáo cho dòng tinh dầu dùng cho vape. Lorann là một ví dụ, họ muốn tập trung vào sản xuất tinh dầu vị ngọt và trái cây cho vapers, nhưng một đại diện của hãng đã trả lời phỏng vấn với Vape Magazine “Tất cả các hương liệu chúng tôi sản xuất ra là dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

Chúng tôi không quảng cáo, truyền thông hoặc khuyến khích việc sử dụng tinh dầu của chúng tôi cho thuốc lá điện tử, hookah hoặc các sản phẩm tương tự”. Có nhiều lí do an toàn đằng sau quyết định này của Lorann bởi một số các tinh dầu của hãng không an toàn khi dùng với vape, nhưng cũng nên để ý rằng những quyết định của FDA đang đặt ra nhiều áp lực cho các công ty sản xuất hương liệu. Những chi phí kiểm tra đắt đỏ và điều kiện ngặt nghèo khiến cho các công ty hương liệu gặp rủi ro cao và buộc phải tách mình ra khỏi ngành công nghiệp sản xuất tinh dầu vape.

>>> Bạn mua hương liệu sản xuất vape tại đây https://tinhdauvape.com/product-category/huong-lieu-vape/

Brendan của Flavorah chia sẻ với mối quan tâm này và tin tưởng rằng, có một cách để vừa đảm bảo an toàn, lại vẫn giữ những sự sáng tạo cho tinh dầu vape, đó là phải đặt ra một tiêu chuẩn an toàn. “Hãy lập ra một danh sách các hợp chất hương liệu an toàn cho tinh dầu vape, xây dựng một list các thành phần sản xuất sản phẩm an toàn khi hút. Điều này sẽ tạo ra một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp Vape, và không có những thông tin sai lệch trên nhãn dán.”

Nỗi lo sợ về diacetyl đặt ra yêu cầu cho các công ty phải có những biện pháp an toàn hơn, nhưng chính đây lại là một hệ quả của việc phóng đại thông tin sai lệch của các phương tiện truyền thông. Diacetyl là một hợp chất được tìm thấy trong nhiều tinh dầu của dòng vị tráng miệng, bởi nó mang lại vị bơ khá thơm và mạnh. Với hàm lượng rất cao, cao hơn nhiều trong tinh dầu dùng với vape, nó sẽ tạo ra bệnh lý về phổi được gọi là “phổi bỏng ngô”, được phát hiện lần đầu tiên tại một nhà máy sản xuất bắp rang ở Missouri. Tuy nhiên, một điếu luốc lá thông thường có chứa diacetyl gấp 100 lần trong vape, và được chứng mình là có nguy cơ gây bệnh cao hơn cho người dùng.

Sự đa dạng của hương vị tinh dầu là một lí do chính tạo nên sự thú vị và hấp dẫn khi vaping. Đảm bảo rằng các chất cô đặng trong tinh dầu an toàn là một yếu tố quan trọng, nhưng chính những quy định hà khắc có thể ngăn sự phát triển và ra đời của những hương vị mới. Hãy yên tâm rằng, những nhãn hiệu lớn luôn cố gắng để đặt an toàn lên hàng đầu để bảo vệ sự an toàn của chính họ cũng như sự phát triển về hương vị tinh dầu cho vape.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.