Sự kiện tuyệt với dành cho các vaper được tìm kiếm nhiều nhất trong năm

su-kiem-vape-2018

Suy nghĩ về việc đi đến các sự kiện vape tuyệt vời trong năm nay và tìm hiểu thêm về thế giới tuyệt vời của vaping? Có rất nhiều thứ để xem!

Nó không chỉ vaping đó là một hoạt động tương đối mới cho hàng triệu người ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có sự phấn khích của đi du lịch đến một số lượng ngày càng tăng của các sự kiện vape trên cả nước. Đó là điều bắt buộc đối với người dùng điện tử và một người cung cấp cơ hội gặp gỡ những người mới cũng quan tâm đến vaping, tìm hiểu thêm về bánh răng vape và khám phá thiết bị vape mới nổi.

Nếu bạn có một cửa hàng vape , điều quan trọng là tham dự càng nhiều sự kiện càng tốt, để bạn có thể theo kịp với các sản phẩm và xu hướng mới. Đã có ở Mỹ năm nay, chúng tôi đã có hai chương trình vape tuyệt vời – Hội chợ triển lãm hơi nước MidWest ở Cleveland, Ohio và Hội nghị giao hàng Nicotine thế hệ tiếp theo ở Atlanta, Georgia, cả hai vào tháng Tư. Đây là những gì sắp diễn ra trong thời gian còn lại của năm:

Bạn có thể

Triển lãm quốc gia VAPE

Đây là một cho những người tham gia vào ngành công nghiệp vape, và có lẽ những người sở hữu một cửa hàng vape và muốn tìm hiểu những gì đang đến trên thị trường để họ có thể đặt bánh mới vape. Nó được tổ chức tại Trung tâm hội nghị di động ở Mobile, Alabama từ ngày 19-20 tháng 5, và sẽ giới thiệu mới nhất trong thuốc lá điện tử, mod, e-chất lỏng, và chỉ là về tất cả mọi thứ kết nối với vaping.

SỰ KIỆN VAPE TRONG THÁNG SÁU

Hội chợ triển lãm Vites Carnivale

Trong số các sự kiện vape diễn ra vào cuối năm nay là Vapers Carnivale Expo, ở Chattanooga, Tennessee, từ ngày 16-17 tháng 6. Tất cả các cửa hàng vape trị giá muối của nó sẽ được tham dự, cũng như các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới, các nhà tổ chức nói. Nếu bạn là một người hút thuốc và chưa bao giờ hãm hiếp và đang tự hỏi làm thế nào để đi về nó, điều này có thể là một trong những sự kiện vape tốt nhất cho bạn. Người hút thuốc có được đăng ký đặc biệt và một bộ dụng cụ bắt đầu vaping để có được chúng đi (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng).

THÁNG 7

Triển lãm West Coast Vape 2018

Triển lãm West Coast Vape Expo 2018 thú vị sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Kitsap gần Seattle từ ngày 6-8 tháng 7. Mục tiêu của nó là mang lại cho cộng đồng vaping ở Tây Bắc Thái Bình Dương với nhau, cũng như nâng cao nhận thức – và tài chính – để thúc đẩy vaping. Du khách có thể thưởng thức các cuộc đàm phán, đấu giá trực tiếp và xổ số, và số tiền được huy động sẽ đi đến hướng vận động vaping. Đừng bỏ lỡ triển lãm Cloud Coast và Trick của West Coast Vape – đặc biệt nếu bạn muốn tham gia, vì có một giải thưởng trị giá 1.000 đô la.

SỰ KIỆN VAPE TRONG THÁNG 8

Vape trong pháo đài 3.0

Trở lại năm thứ ba, sự kiện vape này sẽ diễn ra tại Lincoln Financial Building Pavilion tại Headwaters Park ở Fort Wayne, Indiana vào ngày 11 tháng 8. Hàng ngàn người được dự kiến ​​sẽ hội tụ vào triển lãm vaping nóng này để kiểm tra những gì được cung cấp từ các nhà cung cấp vaping hàng đầu thế giới, bao gồm cả các cửa hàng vape trực tuyến. Sự thống nhất, giáo dục và vận động chính là chủ đề của Vape trong Fort 3.0.

Triển lãm quốc gia VAPE

Triển lãm VAP quốc gia đã trở lại, chỉ lần này là ở Richmond, Virginia, từ ngày 25-26 tháng Tám. Đó là một trong những sự kiện vape lớn diễn ra tại Mỹ trong năm nay, và không thể bỏ qua cho số lượng lớn các nhà triển lãm. Cũng sẽ có một bảng điều khiển vận động vaping và một phiên hỏi đáp mở, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi liên quan đến vaping nào bạn muốn. Ngoài ra còn có các cuộc thi đấu nước ép và mod – và bạn sẽ vui chơi trong âm nhạc và giải trí trong suốt hai ngày.

Vì vậy, nếu bạn là một vaper avid hoặc chỉ bắt đầu trên con đường để vaping và bỏ thuốc lá không lành mạnh, tại sao không đến một trong những sự kiện vape tuyệt vời cuối năm nay?

Nhận thiết bị vape tuyệt vời cho sự kiện vape tiếp theo của bạn tại Nhà bán điện tử. Cho dù bạn là người mới đến vaping hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi có mọi thứ bạn cần trong cửa hàng vape trực tuyến khổng lồ của chúng tôi. Duyệt qua tinh dầu vape thuốc lá điện tửe-juices của chúng tôi ngay bây giờ – có miễn phí và nhanh chóng vận chuyển trên đơn đặt hàng trên $ 20!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.