Tại sao The Maker Of Marlboro Thuốc lá chỉ cần bỏ một phần của thị trường VAPE

Gettyimages 477679482

Altria là nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất ở Hoa Kỳ, được biết đến với việc sản xuất thuốc lá Marlboro. Đó là bên trong của những gì đã từng là gã khổng lồ thuốc lá Phillip Morris, trước khi công ty được chia thành Hoa Kỳ và các hoạt động quốc tế riêng biệt trở lại vào năm 2008. Trong thập kỷ kể từ khi chia tay, thị trường thuốc lá Mỹ đã dành phần lớn thời gian đối mặt với cùng một vấn đề dài hạn, ít người hút thuốc mỗi năm mua ít thuốc lá hơn. Trong khi điều này có thể là tuyệt vời cho sức khỏe của người Mỹ trung bình, nó không phải là câu chuyện hay nhất cho một doanh nghiệp. Công ty phản ứng bằng cách ép từng chút lợi nhuận ra khỏi doanh số bán hàng của nó trong khi trả cổ tức đẹp đẽ cho các cổ đông.

Trong 10 năm qua, vaping chuyển từ một doanh nghiệp tương đối không đáng kể sang sản phẩm phát triển nhanh nhất trong không gian. Trong khi nó vẫn còn nhỏ so với thuốc lá truyền thống, thay đổi vaping câu chuyện, triển vọng và con đường phía trước cho các công ty thuốc lá có tiềm năng trong cả hai không gian nicotine và cần sa giao hàng. JUUL, một công ty tư nhân có trụ sở tại San Francisco, đã nhận được mức độ phù hợp đáng kể khi họ nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần dẫn đầu và tăng doanh thu ước tính 800% trong năm qua. Các công ty thuốc lá lớn tiếp tục cố gắng tự thiết lập trong không gian cũng như với các sản phẩm mới cả trong nước và nước ngoài.

Di chuyển vào Vaping có ý nghĩa. Vaping mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Từ quan điểm kinh doanh, nó là một doanh nghiệp có lợi nhuận cao với thời hạn sử dụng tốt hơn so với thuốc lá truyền thống. Đối với người tiêu dùng, vaping không dính vào quần áo của bạn theo cách thuốc lá truyền thống làm, có nghĩa là một break khói không dẫn đến bạn áo khoác có mùi giống như một khay tro. Quan trọng nhất, các chất gây ung thư gây ung thư trong thuốc lá truyền thống được tạo ra bằng cách đốt thuốc lá, tức là đốt. Khi một người tiêu dùng đang vaping, không có đốt cháy để có bằng chứng rằng vaping có giảm nguy cơ ung thư liên quan đến thuốc lá truyền thống.

Tuy nhiên, vaping không phải là một viên đạn bạc cho mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng hoặc thu nhập của các công ty thuốc lá. Khi nhiều nghiên cứu được thực hiện, các nhà khoa học đang tìm hiểu về nguy cơ ung thư của các sản phẩm này. Đối với một điều, có một liên kết tiềm năng giữa một số chất gây ung thư đặc biệt và lượng điện áp được áp dụng cho sản phẩm. Một số sản phẩm vaping có thể tạo ra nhiều chất gây ung thư hơn những loại khác, mặc dù vẫn ở mức tổng thể thấp hơn so với thuốc lá truyền thống. Sẽ có nhiều nghiên cứu được thực hiện trong không gian để tìm ra những rủi ro khi ngành công nghiệp hoạt động để tạo ra sản phẩm làm giảm thêm nguy cơ ung thư liên quan đến tiêu thụ.

Một vấn đề khác với vaping liên quan đến thanh thiếu niên. Hút thuốc truyền thống đã giảm trong nhiều năm ở tuổi thiếu niên. Xu hướng đó tiếp tục như, theo CDC, hút thuốc trung học giảm từ 15,8% xuống còn 7,6% trong giai đoạn 2011-2017. Tuy nhiên, sự phổ biến của vaping trong thanh thiếu niên đã vượt xa phần lớn các khoản cắt giảm gần đây trong thuốc lá truyền thống khi sử dụng thuốc lá điện tử đã tăng từ 1,5% lên 11,7% so với cùng kỳ.

Vaping đã bù đắp đáng kể tiến bộ đã được thực hiện trong cuộc chiến chống hút thuốc lá thiếu niên. Điều này là đáng báo động hơn như một số nghiên cứu chỉ ra rằng vaping có thể làm tăng đáng kể cơ hội mà một cá nhân sẽ chuyển sang thuốc lá truyền thống theo thời gian. FDA đã làm tất cả mọi thứ có thể để cảnh báo công chúng về xu hướng này và ngăn chặn thanh thiếu niên từ chọn thói quen nicotine,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.