The Briefcase: Chủ sở hữu của 2 thương hiệu Reynold, Thuốc lá British American, giới thiệu hai phong cách công nghệ thuốc lá điện tử vape mới

posted in: Blog | 0

BAT giới thiệu hai phong cách công nghệ thuốc lá điện tử mới

British American Thuốc lá, chủ sở hữu của Reynold American Inc., đã công bố hôm thứ ba rằng họ đã ra mắt hai phong cách mới của sản phẩm thuốc lá điện tử Vype được phát triển nội bộ ở Anh.

Các kiểu đóng là Vype iSwitch và Vype iSwitch Maxx. BAT cho biết họ được hỗ trợ bởi công nghệ vaping, Vype puretech, thay thế cho cơ chế làm nóng cuộn dây và bấc truyền thống được tìm thấy trong các thiết bị điện tử. Công nghệ sưởi ấm thuộc sở hữu của BAT và được bảo vệ bởi nhiều bằng sáng chế.

Công nghệ này là một lưỡi thép không gỉ siêu mỏng về độ dày của tóc người. Nó có diện tích bề mặt lớn hơn 10 lần so với hệ thống sưởi và cuộn dây truyền thống, cung cấp một cách chính xác và đo lường hơn nhiều để làm nóng tinh dầu thuốc lá điện tử.

BAT cho biết công nghệ này cung cấp nicotine hiệu quả hơn – ngay cả với tinh dầu vape chứa nicotine có độ bền thấp hơn. Công ty cũng cho biết Vype puretech tạo ra một loại hơi chứa chất độc ít hơn khoảng 99% so với khói từ thuốc lá thông thường.

Richard Craver

UNC Health Care có kế hoạch mức lương tối thiểu $ 15 tại Tam giác

UNC Health Care cho biết hôm thứ ba họ đã tham gia xu hướng tăng mức lương tối thiểu cho công nhân của mình, lên 14 đô la một giờ vào ngày 13 tháng 1 và sau đó lên 15 đô la một giờ vào tháng Bảy.

Mức lương đủ sống cho nhân viên tại Trung tâm y tế UNC ở Đồi Chapel, UNC Rex chăm sóc sức khỏe ở Raleigh và Mạng lưới bác sĩ UNC ở Tam giác. Các cuộc thảo luận đang diễn ra về việc tăng mức lương tối thiểu tại các đơn vị Chăm sóc Sức khỏe khác của UNC bên ngoài Tam giác, chẳng hạn như UNC Rockingham ở Eden.

Các điều chỉnh dự kiến ​​sẽ mang lại mức lương cao hơn cho khoảng 9.000 nhân viên trên khắp Tam giác và chi phí UNC Health Care khoảng 15 triệu đô la mỗi năm.

Trung tâm y tế Wake Forest Baptist đã tăng mức lương tối thiểu mỗi giờ lên $ 1,50 đến $ 12,50 một giờ. Hệ thống phi lợi nhuận cho biết 9% lực lượng lao động của mình, tương đương khoảng 1.460 nhân viên, được hưởng lợi từ sự gia tăng.

Novant Health Inc. đã phê duyệt mức tăng $ 1,50 tương tự với mức lương tối thiểu $ 12,50. Novant cho biết khoảng 5.000 nhân viên ở Bắc Carolina, bao gồm khoảng 2.300 ở Bộ ba, được hưởng lợi.

Bệnh viện Hugh Chatham ở Elkin sẽ bắt đầu trả mức lương tối thiểu 12 đô la một giờ vào ngày 6 tháng 1.

Richard Craver

Thị trường chứng khoán kết thúc hỗn hợp sau một ngày gập ghềnh

Thị trường chứng khoán đã kết thúc một ngày nhìn thấy hỗn hợp rộng rãi sau khi một cuộc biểu tình lớn vào buổi sáng nhường chỗ cho một sự sụt giảm ngắn vào buổi chiều.

Các cổ phiếu đã có một khởi đầu mạnh mẽ vào thứ ba về tin tức đáng khích lệ rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc dường như đang bắt đầu lại các cuộc đàm phán về việc xoa dịu xung đột thương mại của họ.

Những khoản lãi đó mờ dần và sau đó chuyển sang thua lỗ nhờ vào sự sụt giảm nhiều hơn trong các ngân hàng.

Một số công nghệ lớn và cổ phiếu chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Microsoft và Johnson & Johnson mỗi người tăng 0,9%.

Chỉ số S & P 500 giảm 1 điểm xuống 2.636.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 53 điểm, tương đương 0,2%, xuống 24.370. Tổng hợp Nasdaq tăng 11 điểm, tương đương 0,2%, lên 7.031.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.