Thuật ngữ E-Juice, vape Juice, hay E-liquid là gì ?

posted in: Blog | 0

Nếu bạn đã nghe thấy thuật ngữ E-Juice, vape Juice, hay E-liquid, trước đây và không chắc chắn đó là gì hoặc có gì trong đó, đừng sợ, hướng dẫn dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Với sự phổ biến của mech cá nhân và mod box ngày càng tăng, tinh dầu vape thuốc lá điện tử và ejucie vape đã trở thành một phần rất lớn của vaping trên toàn thế giới.

Đầu tiên và quan trọng nhất. Để làm rõ, tinh dầu thuốc lá điện tử, ejuice vape và E-liquid thuốc lá điện tử là những thuật ngữ để mô tả cùng một thứ và có thể được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả cùng một thứ.

Tại SHOP TINH DẦU VAPE, những sản phẩm tinh dầu vape Mỹ, Malaysia. Đều là những sản phẩm ejuice vape chất lượng được nhập khẩu chính hãng. Tinh dầu thuốc lá điện tử của chúng tôi là tinh dầu tốt nhất bạn có thể mua.

What Is In Ejuice Vape Juice

  • E-juice or vape juice là chất lỏng được sử dụng trong bình xịt và thuốc lá điện tử tạo ra hơi nước thực sự. Nó chứa nicotine nhưng có thể được thực hiện mà không có nicotine tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

  • Máy hóa hơi làm nóng tinh dầu thuốc lá điện tử trong khoảng 200 đến 400 độ F, biến nó thành hơi mà bạn hít vào.

  • Tinh dầu vape hoặc tinh dầu shisha là hỗn hợp nước, hương liệu cấp thực phẩm, lựa chọn nồng độ nicotine hoặc không nicotine, và propylene glycol (PG) hoặc glycerin thực vật (VG).

  • Hương liệu cấp thực phẩm là loại hương liệu tương tự được sử dụng trong thực phẩm. Nó là an toàn để tiêu thụ và thường xuyên, khá ngon.

  • Propylene Glycol là một chất được sử dụng trong nhiều hương liệu để giúp phân phối hương vị và bất kỳ loại thực phẩm nào có hương vị đồng đều trong toàn bộ chất lỏng. PG được sử dụng trong chiết xuất vani, màu thực phẩm, và trong các loại thuốc khác nhau.

  • Glycerin thực vật là một chất lỏng dựa trên thực vật dày và ngọt.

  • VG và PG chiếm khoảng 90% nội dung trong chất lỏng điện tử với nicotine và hương liệu cấp thực phẩm chiếm 10% còn lại.

Thuật ngữ E-Juice, vape Juice, hay E-liquid là gì ?

Nếu bạn đã nghe thấy thuật ngữ E-Juice, vape Juice, hay E-liquid, trước đây và không chắc chắn đó là gì hoặc có gì trong đó, đừng sợ, hướng dẫn dưới đây sẽ

Editor's Rating:
5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.