Tinh dầu vape cafe ngon nhất tháng 4/2018

Hương vị tinh dầu vape cà phê là một trong những hương vị được rất nhiều người sử dụng ưu thích. Trong bài viết này SHOP TINH DẦU VAPE sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm tinh dầu vape cafe được nhiều người sử dụng đánh giá cao tại Việt Nam và trên thế giới.

3/ VAPORFI GRAND RESERVE CATCH YA LATTE 30ML

VaporFi Grand Reserve Catch Ya Latte đã được bình chọn là loại tinh dầu hương cà phê tốt nhất tại Vape Summit 2015. Những hương vị chính của tinh dầu vape này là; cà phê, sữa hấp, hạt dẻ và caramel. Vaping này tinh dầu trái cây giống như uống một caramel mịn và hazelnut latte. Nó có một lượng vừa phải hương vị cho nó là một hương vị cà phê lý tưởng ADV. Không có acetyl propionyl hoặc diacetyl trong tinh dầu thuốc điện tử này (các hóa chất này được sử dụng trong các tinh dầu thuốc điện tử rẻ hơn và có hại khi hít phải).

Tinh dầu này có sẵn trong chai 60ml

Tiêu chuẩn VaporFi tinh dầu vape có một sự lựa chọn của ba cấp độ PG / VG và ba thế mạnh hương vị. Tuy nhiên, các tùy chọn này không có sẵn cho bộ sưu tập Grand Reserve. Điều này là do trong dòng Grand Reserve, các hương vị đã được cân bằng rất cẩn thận và thay đổi độ mạnh hoặc mức PG / VG sẽ làm thỏa mãn mùi vị. Tất cả các loại tinh dầu Grand Reserve đã được ngâm và / hoặc tuổi.

Tất cả các mức nicotine thông thường đều có sẵn cộng thêm một mức nicotine nhẹ thêm 0,15% cho nhỏ giọt.

Hiện tại có một ưu đãi đặc biệt chạy tại VaporFi.com, nếu bạn mua Catch Ya Latte thì toàn bộ tàu đặt hàng của bạn miễn phí. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng tại Hoa Kỳ.

VaporFi là một thương hiệu cao cấp cam kết chất lượng và an toàn. Vì những lý do này, các dung dịch thuốc lá điện tử được tạo ra tốt hơn các thành phần cấp thực phẩm trong các phòng thí nghiệm đã đăng ký của FDA. Tất cả các loại tinh dầu thuốc điện tử đều sử dụng chất nicotin chất lượng cao, glycerin chất lượng cao và các cơ sở tinh dầu vape điện tử kosher cấp. Bạn có thể xem tất cả các chứng chỉ và báo cáo phòng thí nghiệm trên trang web VaporFi.

2/ HALO GOURMET CAFÉ MOCHA 10ML

Halo cafe mocha hương vị cà phê Mocha

Trong hầu hết các loại hương vị tinh dầu vape điện tử chính, bạn sẽ thấy rằng Halo có một trong những tinh dầu điện tử được đánh giá tốt nhất. Với ý nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi Café Mocha là một trong những loại tinh dầu có hương vị cà phê tốt nhất trên thị trường.

Café Mocha có một cơ sở cappuccino pha trộn với các gợi ý tinh tế của hazelnut và mocha. Sự pha trộn được kết thúc với một lượng nhỏ vị ngọt. Các hương vị cà phê ngon là mạnh mẽ nhưng không áp đảo, lý tưởng cho một vape cả ngày. Bất kỳ phòng nào bạn vape trong sẽ được làm đầy với một hương thơm cà phê ngon, một tiếng khóc xa từ thuốc lá.

Halo tinh dầu được sản xuất tại Mỹ.

1/ Gold Leaf Emericano Xì Gà Cà Phê 100ml

Tận hưởng hương vị thuốc lá Cigar với vị đậm đà của cà phê sẽ tạo cho các tín đồ đam mê tinh dầu Mỹ mệt cảm giác mới lạ khi những làn khói đậm vị cà phê espresso và tỏa ra ngoài là hương thơm lịch lãm của Cigar sản phẩm tinh dầu Gold Leaf – Emericano là sự lựa chọn số một cho bạn !

Gold_Leaf_Liquid_Emericano

  • Gold Leaf Emericano 100ml – Tinh dầu thuốc lá điện tử (VAPE) Mỹ
  • Dung tích : 100ml
  • Made in USA (Tinh Dầu Mỹ).
  • Nồng độ : 3mg
  • Hương vị thuốc lá sợi tẩm cùng cà phê thơm ngon tạo nên vị thuốc lá đặc trưng khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.