Top 5 tinh dầu vape vị bánh trứng siêu ngon bạn nên thử 1 lần

Amber Rose Kandypens Collaboration Launch

Hương vị bánh trứng là một trong những hương vị tinh dầu vape được yêu thích rộng rãi nhất, và rất nhiều nhà sản xuất đã kết hợp hương vị đó với hương trái cây, nhưng juice hương bánh trứng nào được đánh giá tốt nhất ?

Việc tìm kiếm hương vị tinh dầu vape phù hợp là vô cùng khó khăn giữa cả biển hương vị tinh dầu, vì vậy chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò để tìm ra hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử tốt nhất trên thị trường và nhận được hàng ngàn phiếu bầu từ vapers. Sử dụng kết quả của cuộc thăm dò, và có tính đến hương vị đặc biệt của các loại tinh dầu nhận phiếu bầu, chúng tôi đã tập hợp danh sách các hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử tốt nhất trên thị trường, dựa trên sở thích với các số liệu thực tế

Top 5 hương vị tinh dầu vape vị bánh trứng được yêu thích nhất

5.Orphan Tears by Fuzion Vapor (Formerly by Grand Vapors)

Hương vị này ban đầu được thực hiện bởi Grand Vapors – và về mặt kỹ thuật họ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho nó trong cuộc bình chọn – sản phẩm Orphan Tears được sản xuất bởi Fuzion Vapor, sau khi họ mua các công thức từ Grand Vapors.

Fuzion Vapors Orphan Tears Best Custard E Juice

Tinh dầu là một sự pha trộn của hương kiwi và sữa trứng, cho ra một hương vị độc đáo với vị ngọt và tartness nhẹ của trái cây trộn với một cơ sở của mãng cầu với một chút tinh tế của quế được thêm vào danh sách hương vị của tinh dầu thay đổi dựa trên sở thích của bạn, với kiwi trở nên nổi bật hơn.

Tinh dầu này có các loại 0,3 hoặc 6 mg/ml nicotin và có thể được mua trong chai 30 hoặc 60 ml ( Hiện chưa có tại thị trường Việt Nam)

4. Big Willie’s Custard

Đây là một loại tinh dầu hương sữa vani huyền thoại khác. Sản phẩm Vanilla Custard được hãng Grant sản xuất

Big Willie’s Custard được nghiên cứu sản xuất lấy hương vani mãng cầu làm chủ đạo, với sữa trứng béo ngậy và kem, cùng với các yếu tố bổ sung của vani và vị ngọt hoàn toàn cân bằng.

Big Willies Custard Best Custard E Juice

Sản phẩn có hàm lượng Nicotine (từ 0 đến 24 mg / ml), tỷ lệ PG / VG là 50/50 hoặc 78% VG ( Hiện chưa có tại thị trường Việt Nam)

3. Sir Mac của hãng Brother’s Reserve

Sir Mac là một hương vị sữa trứng vani khác làm cho danh sách các hương vị tinh dầu vape tốt nhất, và nó được xếp hạng trong top 20 trong số tất cả các hương vị e-juice trên thị trường trong cuộc bình chọn.

Brothers Reserve Sir Mac Best Custard E Juice Flavors For 2015

Các hương vị là một sự pha trộn trên hương vị sữa trứng truyền thống vani, lấy hương vị cốt lõi và thêm các ghi chú hương vị bổ sung khác nhau để trộn và sản xuất một theo tiêu chí rất khắt khe của nhà sản xuất. Quế là nguyên tố phổ biến nhất được ghi nhận thêm cho hương vị, thêm một gợi ý kiểu bánh bổ sung cho hương vị,

Sir Mac đến như là một hỗn hợp VG 70% và có thể được mua ở mức nicotine tiêu chuẩn năm, từ nicotine-0mg lên đến 18 mg / ml.

2. MBYC by Sicboy

Tinh dầu này đã được đưa vào nhiều danh sách trong Top 10 hương vị tinh dầu được đánh giá cao trên thế giới, nó là sự pha trộn độc đáo mà hãng Sicboy về kem sữa, kem và vani được giữ vị trí thứ hai trong danh sách này. Các yếu tố sữa trứng có thể có nhiều hương vị hỗ trợ cho praline và các thành phần kem ngọt, được sử dụng nhiều hơn để hoàn thiện hơn các hương vị khác là hương vị chính, nhưng sữa trứng vani là hương vị chủ đạo tạo lên sự thành công của MBYC by Sicboy

MBYC được nhà sản xuất cho ra thị trường các mẫu 0, 3, 6 hoặc 12 mg / ml nicotine và tỷ lệ PG / VG là 35/65 ( Hiện chưa có tại Viêt Nam)

1. EZ Cheezy by Glitch Sauce

EZ Cheezy với hương vị bánh trứng phô mai do công ty hàng đầu về sản xuất tinh dầu vape của Nga sản xuất. Nếu bạn đã từng thưởng thức hương vị bánh trứng phô mai của EZCheezy thì top 1 hay nói cách khách giải sản phẩm tinh dầu được nhiều bạn vaper bình chọn nhất về hương bánh trứng sữa dành cho EZ Cheezy là không có gì quá ngạc nhiên bởi sản phẩm nói riêng và các sản phẩm trong dòng Glitch Sauce nói chung được nhà sản xuất chăm chút đến từ bao bì bên ngoài. Phải chăng cũng chính điều đó khiến hãng Glitch Sauce có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như Budget ..vvv nhưng lại đặt tên thương hiệu mình cho dòng sản phẩm này

tinh-dau-vape-vi-banh-sua

EZcheezy được Glitch Sauce tung ra thị trường 2 dòng dung tích 30ml và 60ml với nồng độ Nicotine có trong sản phẩm là 3mg và 6mg. Sản phẩm này đã có mặt tại SHOP TINH DẦU VAPE với dòng dung tích 30ml và hàm lượng 3mg Nicotine với giá bán lẻ là 250.000VND/chai

>>> Bạn có thể xem sản phảm EZ Cheezy TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.