Top Jam ông vua của những hương vị mứt đến từ xứ Bạch Dương

46826208 2250186905211385 4012125162479550464 N

Nếu bạn là tín đồ của hương vị tinh dầu vape mứt thì mùa đông năm nay thương hiệu Top Jam tinh dầu vape Nga ông vua của những vị mứt sẽ cho ra mắt những line sản phẩm vô cùng mới được SHOP TINH DẦU VAPE nhập khẩu trực tiếp từ Nga về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của các anh em vaper tại nước nhà. Sản phẩm Top Jam sẽ được ra mắt với bốn hương vị tinh dầu mứt hứa hẹn sẽ khiến nhiều anh em kể cả khó tính nhất cũng phải mê đó là

1.Top Jam Grape King – Hương vị mứt nho

Là một trong những hương vị tươi mới nhất mà bạn từng nếm thử. Jam nho nổi bật cân bằng với bơ kem. Top Jam Grape King là một sự pha trộn bữa sáng hoàn hảo, bạn sẽ không thể có đủ, ngay cả trong chai 60 ml. Top Jam Grape King là mứt đóng gói với hương vị. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một loại nước ép bán chạy nhất.

2. Top Jam Strawberry King – Hương vị mứt dâu

Khi một quả dâu tây, dưa hấu, bạc hà và một trái cây kivano kỳ lạ pha trộn trong một sinh tố tuyệt đẹp, hỗn hợp rất tươi mới mà mệt mỏi đi từ nghĩa đen một ngụm, và mỗi tế bào của cơ thể của bạn tràn đầy sức sống. Đây là hương vị thực sự của lễ hội nhiệt đới rắc với niềm vui và màu sắc tươi sáng.

3. Top Jam Apple King – Hương vị mứt táo

Vỏ bánh vàng … bột táo tuyết trắng, mùi làm cho đầu của bạn quay … khu vườn ướt đẫm trong ánh mặt trời mùa hè là tất cả các thành phần của hương vị của bánh táo. Dường như mọi thứ đều đơn giản trong anh ta, nhưng chúng ta sẵn sàng thưởng thức nó lặp đi lặp lại – anh ấy không bao giờ phiền. Anh ấy mang chúng tôi trở lại một thời thơ ấu vô tư và thức tỉnh những kỷ niệm ngọt ngào nhất.

4. Top Jam Mâm xôi

Mứt màu tím của Top JAm Mâm Xôi là hương vị của quả mâm xôi chín và quả việt quất, được bổ sung bởi máy làm lạnh của Malaysia. Kết hợp vô cùng ngon ngọt, để lại một cảm giác tươi mát băng giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.