Vape Hero khai trương chi nhánh tại Hà Tĩnh

vape-ha-tinh

Như đã bật mí với các vaper trước đó, cửa hàng thứ 8 của Vape Hero được khai trương tại thị trấn Cẩm Xuyên, Hà tĩnh. Cửa hàng Vape Hà Tĩnh – Vape Hero mới không chỉ mở rộng thêm vòng liên kết của Vape Hero, mà còn là dịp để các vaper đến săn những khuyến mãi tuyệt vời.

Vape Hero tại 26 Nguyễn Biên, Thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 9:00 Chủ nhật tuần này (28/11), cùng với hàng loạt ưu đãi với các vaper đến chung vui với chúng tôi vào ngày đó. Chúng ta hãy điểm sơ sơ những hoạt động sôi động ngày hôm đó nhé.

1. Early Bird: 20 chai tinh dầu cho 20 bạn đến sớm nhất.

2. Giảm giá đơn hàng: Trong ngày khai trương tất cả hóa đơn mua hàng sẽ được giảm 10%.

3. Quà tặng đặc biệt: Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 75O.OOO/VND, các vaper sẽ được tặng một chiếc T-shirt Vape Hero lần đầu tiên xuất hiện trị giá 2OO.OOO/VND.

4. Bốc thăm trúng PS4: Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 1OO.OOO/VND, các bạn sẽ nhận được một phiếu đăng ký bốc thăm trúng thưởng một bộ PS4 trị giá 12.OOO.OOO/VND. Chúng tôi sẽ live stream để bốc thăm ai sẽ là người may mắn nhất vào cuối ngày khai trương.

Với toàn bộ tâm huyết của chúng tôi, hy vọng mọi người sẽ đến tham gia, thăm quan và giao lưu với chúng tôi. Ngôi nhà Vape Hero luôn đón chào các bạn.

(*) Chương trình khuyến mại này chỉ áp dụng với các khách hàng đến trực tiếp Vape Hero 26 Nguyễn Biên, tt Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh ngày khai trương 28/11/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.